Cách đánh giá kệ sắt trung tải đạt chất lượng

Kệ sắt trung tải, kệ trung tải hay kệ tải trọng nhẹ là sản phẩm mà hiện nay rất phổ biến và được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống kho xưởng của các doanh nghiệp. Nhưng để sở hữu sản phẩm đạt chất lượng, cần lựa chọn một cách cẩn thận. Auvietrack xin giới thiệu vài tiêu chuẩn đánh giá kệ sắt trung tải đạt chuẩn ngay bây giờ nhé!

1. Quy cách của kệ sắt trung tải

Mỗi kệ sắt trung tải có những thông số kỹ thuật và công dụng khác nhau. Song, chúng cũng có các đặc điểm chung tượng trưng để đánh giá

- Khả năng chịu tải trọng: từ 300 đến 700kg/ tầng

- Khung chân: sử dụng chân omega dập lỗ

- Mặt kệ: sử dụng bửng tole, tấm lưới, ván ép, pallet, ván MDF…

- Phương thức lấy hàng: thông thường là bằng tay

Số tầng, chiều rộng hay chiều sâu của kệ hay từng tầng thì khác nhau và mỗi doanh nghiệp sẽ có yêu cầu khác nhau, phù hợp với nhà xưởng của mình.

Dựa vào một số tiêu chuẩn nhất định mà chúng ta có thể có cái nhìn sơ bộ để đánh giá được tổng quan chất lượng của kệ trung tải.

Đây được xem là yếu tố dễ nhận biết và đánh giá nhất.

ke sat trung tai 5 tang 3

Quy cách của kệ sắt trung tải có các yếu tố để đánh giá chất lượng

2.Nguyên vật liệu cấu thành kệ sắt trung tải

Kệ sắt trung tải được xây dựng lên bởi sắt, thép hay hợp kim mạ kẽm có xuất xứ rõ ràng và là thương hiệu có uy tín như Hòa Phát,… Chúng có độ chắc chắn cao, sờ cứng và có độ mịn nhất định từ việc xử lý ban đầu và cảm giác rắn chắc cũng như ổn định. Mỗi thanh sắt cấu thành đều tạo sự yên tâm và cảm giác an toàn với hệ thống kệ có độ vững chải của Auvietrack.

Các nguyên vật liệu mà kệ trung tải của Auvietrack luôn có giấy tờ và xuất xứ rõ ràng. Vì thế, quý khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

ke trung tai

Kệ sắt trung tải Auvietrack được cấu tạo từ những nguyên vật liệu chất lượng

3. Chất lượng sơn tĩnh điện của kệ sắt trung tải

Quy cách sơn đặc biệt quan trọng bởi nó chính là phần vỏ bọc hỗ trợ lớn nhất cho việc bảo vệ kệ sắt trung tải đồng thời làm tăng lên tính thẩm mỹ cần thiết. Về cơ bản sơn tĩnh điện phải có quy trình rõ ràng. Lớp sơn trên bề mặt phải được kiểm định và sờ vào có độ láng và bóng, hoặc nhăn tùy vào ý muốn của khách hàng, cảm giác mịn tay và không bụi. Và đặc biệt, không bong tróc khi sờ hay có tác động vào, không nổi hạt bong bóng. Sơn đạt chuẩn sẽ có độ kết dính với kệ rất cao, chịu lực và tác động tốt mà không có ảnh hưởng gì đáng kể.

Sơn tĩnh điện và một công đoạn tương đối khó và có độ phức tạp khá cao. Đây là một trong những điểm tạo nên sự khác biệt trong nhiều thương hiệu. Là một đơn vị không lớn, nhưng, Auvietrack luôn luôn tuân thủ các quy trình sơn nghiêm ngặt, trong đó có công đoạn xử lý trước khi sơn. Điểm quan trọng nữa, đó là bột sơn. Bột sơn tốt sẽ cấu thành nên một lớp sơn hoàn hảo. Và bột sơn của kệ trung tải Auvietrack luôn luôn đảm bảo được chất lượng.

ke sat trung tai dong nai 2

Kệ sắt trung tải được đánh giá chất lượng qua phần sơn tĩnh điện

4. Công năng và tiện ích của kệ sắt trung tải

Kệ sắt trung tải cần đảm bảo khả năng lưu trữ hàng hóa, thuận tiện cho việc lấy hay di chuyển hàng, chắc chắn, ổn định và thẩm mỹ.

Đồng thời, kệ tải trọng nhẹ Auvietrack cần phải có sự linh hoạt nhanh gọn trong khâu tháo lắp, các chi tiết kết nối đơn giản và dễ tháo rời.

ke sat trung tai tan binh 2

Kệ sắt trung tải ở KCN Sóng Thần - Bình Dương của Auvietrack với chất lượng cao

>>> Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hổ trợ tư vấn thiết kế báo giá miễn phí

Sale 1: 0944 87 39 38 - Zalo: 0944 87 39 38
Sale 2: 0907 172 856
Hotline: 
0932 919 338 -  0933 733 011
Phone: 0286 277 0389 

Mail: auviet@auvietrack.com
Web:  www.auvietrack.com