Có thể sử dụng kệ sắt trung tải trong kho đông lạnh không?

Bạn là chủ của kho đông lạnh, bạn muốn tìm một sản phẩm hoàn hảo để chứa hàng? Điều này không hề dễ dàng chút nào, kho hàng đông lạnh hoàn toàn khác với những kho hàng thông thường, bởi vì nhiệt độ bên trong rất thấp. Do đó cách bảo quản, sắp xếp hàng hóa và vận hành cũng hoàn toàn khác.

Vấn đề được đặt ra là tìm kiếm loại kệ phù hợp với những tính chất của kho đông lạnh. Bên cạnh đó vẫn phải đảm bảo được vấn đề chi phí không quá cao.Vì vậy lựa chọn kệ sắt trung tải chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn nhờ những ưu điểm vượt trội của loại kệ này.

kệ sắt trung tải

Kệ sắt trung tải là mặt hàng được biết đến với cái tên kệ trung tải hoặc kệ tải nhẹ. Kệ có sức chịu tải lớn, không gian chứa hàng rất nhiều và kết cấu vững chắc. Chính vì thế kệ sắt trung tải được sử dụng rộng rãi không chỉ trong kho hàng đông lạnh và còn ở hầu hết các kho hàng cần sức chịu tải tầm trung. Để hiểu thêm về sản phẩm, chúng tôi sẽ đưa ra những lợi ích mà loại kệ này mang lại khi sử dụng trong kho đông lạnh.

Ưu điểm khi áp dụng kệ sắt trung tải vào kho đông lạnh

Kệ sắt trung tải có sức chịu tải lớn

Như các bạn đã biết, loại kệ sắt này vốn có sức chịu tải khá cao. Thường có tải trọng từ 200-800kg trên 1 tầng, nếu tính ra một chiếc kệ sẽ có tải trọng trung bình trên 1 tấn vì loại kệ này sở hữu nhiều tầng.

Bên cạnh đó các hàng hóa để ở nơi đông lạnh thường có trọng lượng không quá cao. Do đó vấn đề chịu tải tại kho đông lạnh là điều bình thường, chúng hoàn toàn có thể chứa đựng dễ dàng các hàng hóa tại đây.

Kệ sắt trung tải sở hữu kết cấu vững chắc

Để đảm bảo sự ổn định, kệ sắt trung tải sẽ sử dụng những chất liệu tốt nhất kết hợp với thiết kế tối ưu. Từ đó mang đến kết cấu vững chắc cho sản phẩm.

Trên thực tế phần chân trụ của kệ đã được đầu tư rất kĩ lưỡng, do đó nó đảm bảo được sự cân bằng của kệ. Các kĩ sư đã tính toán rất kĩ càng vấn đề cân bằng rồi nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, miễn là không được để hàng quá quy định là được.

Kệ sắt trung tải có không gian chứa hàng nhiều

Một chiếc kệ sẽ có số tầng dao động từ 3 tầng cho tới hơn 6 tầng. Số lượng tầng sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng để điều chỉnh cho phù hợp.

Thông thường các kệ sắt trung tải trong kho đông lạnh sẽ có khoảng 4 đến 5 tầng. Tùy thuộc vào chiều cao của kho mà số tầng sẽ khác nhau. Tuy nhiên một chiếc kệ sở hữu 4 tầng sẽ có sức chịu tải ít nhất là 1,5 tấn và có 4 tầng chứa hàng. Như vậy có thể thấy được kệ này có không gian chứa hàng rất nhiều đúng không?

Kệ sắt trung tải giúp quản lý kho hàng tốt hơn

Thông thường mỗi tầng sẽ có cách để hàng khác nhau, chính vì thế mỗi khi cần lấy hàng ra khỏi kho thì cũng không cần tốn nhiều công sức để tìm kiếm.

pallet sắt auvietrack

Bên cạnh đó có thể sử dụng thêm pallet sắt auvietrack, đây là một sản phẩm giúp tăng khả năng chịu tải. Bên canh đó pallet có thể sử dụng xe nâng để di chuyển, từ đó giúp vấn đề sắp xếp hàng hóa trở nên thuận tiện hơn.

Có thể dễ dàng vệ sinh kệ sắt trung tải

Nhà kho rất cần vệ sinh định kì, đặc biệt là kho đông lạnh và kệ để hàng chính là nơi phải vệ sinh đầu tiên.

Rất may mắn rằng việc vệ sinh kệ sắt trung tải không khó và tiêu tốn khá ít thời gian. Bạn hoàn toàn có thể vệ sinh kệ sắt này dễ dàng chỉ cần có các dụng cụ chuyên dụng.

Tuổi thọ của kệ sắt trung tải cao

Kệ sắt trung tải sử dụng phun sơn tĩnh điện, do đó có thể chống được gần như toàn bộ các tác nhân, trừ nơi có tính axit hoặc muối cao.

Và trong nhà kho lạnh thì chúng cũng sẽ không bị ảnh hưởng gì cả. Điều đáng nói là dù sử dụng trong môi trường lạnh nhưng chất lượng của chúng không hề thay đổi. Do đó tuổi thọ của chúng khá dài, ít nhất là trên 10 năm nếu bảo quản tốt.

Giá thành kệ sắt trung tải rẻ

Hiện nay có rất nhiều công ty tham gia sản xuất loại kệ này, do đó sản phẩm này có tính cạnh tranh cao.

Đối với sản phẩm có tính cạnh tranh thì bạn chính là người được hưởng lợi. Do đó giá của kệ sắt trung tải sẽ không quá cao mà thường rơi vào tầm trung. Giá sẽ được điều chỉnh sao cho bạn có thể mua được.

Tối ưu hóa không gian nhờ kệ sắt trung tải

 Đối với những nhà kho bình thường hay nhà kho đông lạnh thì không thể thoát khỏi vấn đề không gian diện tích hẹp khi chứa đồ. Nhưng vấn đề này sẽ được giải quyết bằng kệ sắt trung tải.

Loại kệ này phù hợp với nhiều không gian bởi nó có thể thay đổi cấu tạo, kích thước theo yêu cầu của bạn sao cho phù hợp với diện tích trong kho. Đối với những kho nhỏ thì dùng loại kệ khoảng 3 tầng, kho lớn thì nên lựa chọn kệ khoảng 6 tầng hoặc hơn. Điều này chứng tỏ kệ sắt trung tải vẫn đáp ứng được với bất kì không gian nào.

Kết luận

Với những ưu điểm ở trên, thật khó để từ chối nếu như bạn đang cần tìm sản phẩm cho kho hàng đông lạnh. Còn nếu bạn đang phân vân, hãy đến với công ty auvietrack chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo mang đến chiếc kệ phù hợp nhất với kho của bạn.

công ty auvietrack

Lý do nên chọn kệ sắt trung tải AUVIETRACK

Điều đầu tiên có thể kể đến là kệ sắt trung tải auvietrack đều được thi công với độ chính xác cao. Sử dụng các máy móc tiên tiến, mang đến sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Về khâu thiết kế, chúng tôi có đội ngũ thiết kế lâu năm kinh nghiệm trong nghề. Đảm bảo được tải trọng đúng với yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại hàng trước khi giao cho khách, điều này sẽ đảm bảo những phát sinh ngoài ý muốn.

Chất lượng sản phẩm chính là tiêu chí mà công ty chúng tôi nhắm đến.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hỗ trợ, đảm bảo tư vấn cho khách hàng một cách đầy đủ nhất.

>>> Còn chần chờ gì nữa, nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hổ trợ tư vấn thiết kế báo giá miễn phí

Sale 1: 0944 87 39 38 - Zalo: 0944 87 39 38
Sale 2: 0907 172 856
Hotline: 0932 919 338 -  0933 733 011

Phone: 0286 277 0389 
Mail: auviet@auvietrack.com
Web: https://auvietrack.com