Pallet sắt giúp ích thế nào cho doanh nghiệp?

Hiện nay sự phát triển của các doanh nghiệp: doanh nghiệp ra đời càng nhiều và phát triển hơn, hệ thống sản xuất tiêu dùng càng nâng cao, chính vì vậy việc lưu trữ hàng hóa, đặc biệt là những hàng hóa nặng lại càng trở nên cần thiết. Pallet sắt ra đời đã giúp ích rất nhiều cho các đơn vị kinh doanh khác nhau.

pallet sat 2

1.Pallet sắt là sản phẩm đi kèm trong hầu hết các hệ thống kệ tải trọng lớn

Đối với các loại kệ như kệ để pallet, kệ sàn thao tác kết hợp hay kệ drive in,… với tải trọng cao có thể lên đến hàng tấn, vì thế, việc di chuyển, xuất nhập hay kiểm tra sẽ trở nên khó khăn và bất tiện nếu không có các pallet sắt làm giá đỡ. Ngoài công cụ là hỗ trợ đắc lực cho việc lưu trữ trực tiếp các hàng hóa bên trên, chúng còn giúp các hàng hóa được cố định, chắc chắn khi chứa đựng hoặc vận chuyển, tránh bị rơi, vỡ hay các sự cố khác ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Pallet sắt được cấu tạo đơn giản nhưng đầy sự chắc chắn và ổn định. Điều này khiến bạn không hề lo lắng khi sử dụng cho việc đỡ hàng hay tháo dỡ các hàng hóa. Mặt khác, các xe nâng có thể dễ dàng kết nối với các pallet của các hệ thống kệ khác nhau và thuận tiện cho việc di chuyển hàng hóa đến nơi cần thiết.

pallet sat chat luong

Pallet sắt là sản phẩm chuyên dụng để chứa đựng trên các kệ hàng hóa tải trọng nặng

2.Tính linh hoạt cao của pallet sắt

Pallet sắt có thể dễ dàng xếp chồng hay tháo rời. Khi cần có thể tách ra từng pallet để chứa hàng hóa cần thiết, và khi không sử dụng có thể xếp gọn lại nhanh chóng. Chúng có thể tương thích với xe nâng, hỗ trợ đắc lực cho việc vận chuyển, tháo dỡ hàng hóa giúp loại sản phẩm có tính cứng nhắc và thô kệch lại có thể phù hợp với những công năng khác nhau của doanh nghiệp.

Các pallet sắt cũng thuận tiện cho việc chứa đựng hàng hóa một cách đơn giản nhưng chắc chắn. Sản phẩm khi chứa đựng sẽ không xảy ra các sự cố nào từ việc lấy hàng. Đồng thời, việc sắp xếp, lưu trữ các pallet cũng hết sức đơn giản và thuận tiện cho nhiều công việc của nhà quản lý. Chỉ cần một không gian nhỏ vừa đủ là để có thể cất giữ cho các lần sử dụng khác và tiết kiệm được không gian.

pallet sat auvietrack

Pallet sắt có tính linh hoạt cao

3. Độ bền cao và giá thành hợp lí của pallet sắt

Pallet sắt nói chung và đặc biệt là pallet sắt Auvietrack nói riêng luôn được sản xuất dựa trên nền tảng nguyên vật liệu chất lượng cùng với quy cách và bột sơn được đảm bảo, các thành phẩm từ đó mà luôn đảm bảo được giá trị của mình. Với Auvietrack, không chỉ là pallet sắt, mà còn là các sản phẩm khác nhau luôn đạt sự hoàn hảo. Vì thế, độ bền của chúng có thể lên đến nhiều năm, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho việc lưu trữ hàng hóa.

Bên cạnh đó, đây là sản phẩm ngoài việc để rời còn thường mang tính bắt buộc khi đi kèm với các hệ thống kệ để hàng nặng nên việc giảm thiểu tối đa lợi nhuận để chi phí sản xuất được giảm xuống, kéo theo giá thành thấp đi, phần lớn cũng là sự hỗ trợ cho các doanh nghiệp. Đây cũng là sự thấu hiểu và định hướng của Auvietrack. Chúng tôi đã và sẽ luôn đảm bảo những giá trị sử dụng từ các sản phẩm mang thương hiệu Âu Việt với phương châm mang sản phẩm chất lượng tuyệt vòi đến tay tất cả người tiêu dùng có nhu cầu mà không cần tốn kém quá nhiều chi phí của khách hàng.

Tham khảo: Bảng giá pallet sắt tổng hợp cập nhật 2020

pallet sat gia re 1

Giá thành của Pallet sắt Auvietrack hợp lí 

>>> Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hổ trợ tư vấn thiết kế báo giá miễn phí

Sale 1: 0944 87 39 38 - Zalo: 0944 87 39 38
Sale 2: 0907 172 856
Hotline: 0932 919 338 -  0933 733 011

Phone: 0286 277 0389 

Mail: auviet@auvietrack.com
Web: https://auvietrack.com