Những giá trị không ngờ từ sàn thao tác kho lạnh

Ngày càng nhiều doanh nghiệp ra đời và phát triển kéo theo nhiều lĩnh vực kinh doanh sản xuất khác nhau cũng xuất hiện, trong đó có ngành công nghiệp đông lạnh. Để lưu trữ và tiết kiệm các chi phí, sàn thao tác kho lạnh là một trong những lựa chọn thích hợp nhất cho các doanh nghiệp. Song, những giá trị mà sản phẩm này mang lại còn to lớn hơn thực tế.

1.Tính đa năng và linh hoạt hơn thực tế của sàn thao tác kho lạnh

a) Kết nối linh hoạt của sàn thao tác kho lạnh:

Với kết nối bằng móc khóa và bulong, việc di chuyển và tháo lắp trở nên rất dễ dàng và thuận tiện. Khi lắp đặt, di chuyển hàng hóa hay thay đổi các công năng khác nhau cũng không phải quá khó khăn. Chỉ cần vài thao tác đơn giản với tay không và các phụ kiện cần thiết khác là nhà quản lý đã có thể thay đổi hệ thống theo ý định để đáp ứng được nhu cầu của công ty.

b) Sự đa năng  không ngờ từ sàn thao tác kho lạnh:

- Không chỉ là sản phẩm chuyên dụng cho kho lạnh, sàn thao tác kho lạnh còn có thể sử dụng trong bất kì không gian nào. Với bộ khung chất lượng làm từ nguyên liệu chắc chắn đồng thời kết hợp mặt sàn là bửng tôn khoét lỗ thông hơi, sản phẩm này có thể đảm bảo được tất cả các nhu cầu từ lưu trữ hàng hóa từ các kho xưởng bình thường đến các không gian đặc biệt hơn như kho lạnh với nhiệt độ thấp.

- Kết hợp dễ dàng với các hệ thống kệ để gia tăng khả năng lưu trữ hàng hóa. Bên dưới bề mặt sàn, các nhà quản lý có thể kết nối với kệ sắt trung tải, kệ để pallet hay các sản phẩm kệ khác nhau để mở rộng sức chứa của không gian kho bãi.

san thao tac dep

Sàn thao tác với bửng tôn có thể lưu trữ được tất cả các không gian khác nhau

2. Độ bền vượt trội của sàn thao tác kho lạnh

Khi được sử dụng trong kho lạnh, yêu cầu kĩ thuật và chất lượng cần được xử lý đặc biệt và đảm bảo được những tiêu chuẩn cần thiết.

a) Quy cách sơn và xử lý bề mặt của sàn thao tác:

Ở nhiệt độ thấp, công đoạn xử lý bề mặt cũng trở nên khó khăn và phức tạp bởi khi tiếp xúc với không khí ẩm lâu ngày, chất lượng nguyên vật liệu dễ đi xuống khiến độ bền suy giảm. Song, khi xử lý nguyên vật liệu, Auvietrack luôn tuân thủ các chỉ số cố định để xây dựng nên một hệ thống vững chắc và ổn định. Bề mặt khi sờ vào luôn có cảm giác cứng tay và độ ổn định cao. Đồng thời, với quy cách sơn tĩnh điện cùng công đoạn hấp gia nhiệt để lớp sơn được  bám chắc, không bong tróc khỏi bề mặt kệ với không khí tiếp xúc có độ ẩm cao.

b) Sàn thao tác kho lạnh được xử lý kết cấu kĩ càng:

Ngay từ những nguyên vật liệu, sàn thao tác kho lạnh nói chung và sàn thao tác kho lạnh Auvietrack nói riêng luôn luôn sử dụng từ những nhà sản xuất uy tín và có thương hiệu trên thị trường, cùng với việc đảm bảo công đoạn sản xuất là yếu tố tiên quyết để tạo nên hệ thống sàn

Bên cạnh đó, khi lắp ráp, các kết nối được xây dựng cẩn thận và nhẹ nhàng để hệ thống luôn đảm bảo vững vàng và ổn định cho việ lưu trữ và quản lý hàng hóa

san thao tac kho lanh tai thu duc

Sàn thao tác kho lạnh có độ bền cao

3.Không chỉ là nơi lưu trữ, sàn thao tác kho lạnh giúp hàng hóa được ổn định

Lưu trữ và lưu trữ ngăn nắp là hai khái niệm khác nhau, và với sàn thao tác kho lạnh, sản phẩm này đã đáp ứng được điều này. Các hàng hóa được sắp xếp ngay ngắn và đảm bảo trên một bề mặt chắc chắn như “ mặt phẳng thứ hai “, có thể lưu trữ bất kì loại hàng hóa nào, từ các mặt hàng thành kiện đến các mặt hàng nhỏ lẻ,…

Để đảm bảo được tính ổn định trong một không gian ít được sự kiểm soát quản lý kĩ càng như một nơi có nhiệt độ thấp như sàn thao tác kho lạnh, bề mặt bửng tôn của hệ thống được xử lý với tiêu chuẩn cao để không chỉ đảm bảo chứa đựng hàng tấn hàng hóa ngăn nắp mà còn luân chuyển đối lưu không khí cần thiết để hàng hóa luôn luôn được chất lượng.

Với sàn thao tác kho lạnh, mỗi vận dụng được dễ dàng cất giữ và quản lý. Như vậy, công sức và thời gian của doanh nghiệp được tiết kiệm, tối ưu và hạn chế tối đa những rủi ro, sự cố ngoài ý muốn.

san thao tac kho lanh gia re

Sàn thao tác giúp hàng hóa được ổn định

--- BÁO GIÁ NHANH CHÓNG - TƯ VẤN TẬN TÌNH - PHỤC VỤ CHU ĐÁO ---

>>> Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hổ trợ tư vấn thiết kế báo giá miễn phí

Sale 1: 0944 87 39 38 - Zalo: 0944 87 39 38
Sale 2: 0907 172 856
Hotline: 0932 919 338 -  0933 733 011

Phone: 0286 277 0389 
Mail: auviet@auvietrack.com
Web: 
www.palletsatvn.com           www.auvietrack.com