ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐẶT HÀNG X

Ưu điểm 

Ưu điểm

Kệ kho selective phù hợp với những kho chứa những mặt hàng có tải trọng nặng, nhu cầu xuất nhập nhanh, liên tục, thời gian lưu kho ngắn hoặc lưu trữ nhiều chủng loại hàng khóa khác nhau trong cùng một kho. Hãy cùng AU VIET RACK tìm hiểu chi tiết về ưu, nhược điểm, kết cấu, thông số và lưu ý khi lựa chọn loại giá kệ này nhé!

Giá kệ Selective là loại kệ chứa hàng được thiết kế với nhiều tầng chứa pallet hàng hóa tải trọng nặng. Loại kệ này có thể sử dụng trong kho hàng của nhiều ngành công nghiệp khác nhau, kho công nghiệp, sản xuất, chế biến, dược phẩm, kệ kho lạnh, hóa chất, trung tâm hàng hóa,… Ngoài ra có thể chứa ô tô và phụ tùng trong ngành sản xuất ô tô, xe máy.

Nhược điểm 

Nhược điểm

+ Chân trụ omega dập lỗ: Chịu tải toàn hệ thống.

+ Thanh giằng (giằng chéo): kết nối chân trụ omega và khuếch đại khả năng chịu tải của chân trụ.

+ Thanh ngang (giằng ngang): giúp cố định khoảng cách giữa 2 chân trụ.

+ Thanh beam: Nối giữa 2 chân trụ, là nơi đặt cố định những pallet.

+ Thanh lót: hỗ trợ thanh beam giữ cho pallet luôn ổn định.

+ Trụ bảo vệ: Liên kết thanh trụ omega với sàn, giữ cho hệ thống luôn vững chắc.

+ Chất liệu tấm lót (mâm): ván ép gỗ, mâm tole, tấm lưới thép.

Au Viet Rack cam kết bảo hành sản phẩm cho quý khách hàng theo đúng với chính sách ban đầu.
Nếu có thắc mắc cần được hỗ trợ, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí hoặc tham khảo ngay bảng báo giá kệ Selective.
Au Viet Rack xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

KỆ SELECTIVE

KỆ SELECTIVE

Kệ Selective là hệ thống kệ lưu trữ hàng hóa tải trọng nặng được ứng dụng phổ biến nhất trong kho hàng hiện nay. Với những kho hàng hóa lớn có mật độ xuất nhập liên tục, kệ Selective pallet chính là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu lưu trữ hàng hóa của doanh nghiệp.
SÀN THAO TÁC

SÀN THAO TÁC

Sàn thao tác được thiết kế như tầng trung gian giữa đế và trần của nhà kho, giúp tối đa hóa không gian theo chiều dọc có sẵn nhưng vẫn đảm bảo tính linh hoạt, dễ điều chỉnh tùy theo nhu cầu sử dụng so với các loại sàn được xây dựng bê tông kiên cố.
PALLET SẮT KHUNG ĐẾ

PALLET SẮT KHUNG ĐẾ

Pallet sắt khung đế là một thiết bị dạng phẳng dùng để cố định hàng hóa khi hàng được nâng lên bởi một xe nâng hay tời nâng. Pallet sắt khung đế giúp di chuyển và sắp xếp hàng hóa vào kho một cách nhanh chóng, hiệu quả.
KỆ TRUNG TẢI

KỆ TRUNG TẢI

Kệ trung tải thuộc loại kệ tải trọng trung bình, dùng để lưu trữ hoặc trưng bày hàng hóa trong kho, siêu thị. Kệ có kích thước vừa phải phù hợp với những kho hàng có diện tích vừa và nhỏ.
Kệ tải trọng nặng
Kệ tải trọng nhẹ
Sàn thao tác-Kệ Sàn
Pallet Sắt
Sản phẩm khác
Về đầu trang
Liên hệ