Kệ con lăn là sản phẩm như thế nào? Lý do lựa chọn sản phẩm này?

Kệ con lăn là sản phẩm còn khá mới nhưng với sự linh hoạt vượt trội đã mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Hãy cùng Auvietrack tìm hiểu về kệ con lăn nhé qua bài viết này nhé:

Giới thiệu kệ con lăn

Kệ con lăn là sản phẩm được thay đổi và biến chuyển từ kệ sắt trung tải thành một loại kệ với nhiều công năng và độ linh hoạt cao hơn và càng được sử dụng rộng rãi trong các kho hàng sản phẩm thủy tinh, thực phẩm, mỹ phẩm,....

Kệ con lăn được cấu tạo đơn giản với kết cấu có thêm các con lăn giúp hỗ trợ đỡ hàng và vận chuyển, mang lại các hiệu quả nhất định với nhiều loại hàng hóa khác nhau,đa dạng cho sự lựa chọn của khách hàng.

ke con lan

Kệ con lăn

 Tính năng của kệ con lăn:

  • Là loại kệ hàng đáng tin cậy, hiệu quả cao.
  • Có kết cấu vững chắc, dễ lắp đặt và bảo trì 
  • Có độ bền cao khi để hàng hóa lên.
  • Có kích thước tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng

Các thông số kỹ thuật của kệ con lăn:

Các thông số có thể tham khảo cơ bản như sau:

Phần khung kệ hàng:  200- 2000W x 500-750H x 2-5T

Trọng lượng tải : 10- 15kg 

Chiều dài thanh trượt : 200 – 1000 mm

Cấu trúc con lăn : nhựa 

ke con lan chat luong

Kệ con lăn có thể chứa đựng được nhiều loại hàng hóa khác nhau

Kệ con lăn có các ứng dụng gì? Kệ con lăn Auvietrack

Kệ hàng con lăn thanh trượt được dùng hầu hết trong các nhà máy,xí nghiệp, kho hàng sản xuất các sản phẩm dễ vỡ, khó di chuyển hay thao tác để lấy hàng. Sản phẩm này giúp hàng hóa, đặc biệt là các loại thiếu sự chắc chắn và có phần mỏng manh, hoặc các loại thành kiện nặng có thể đảm bảo được chất lượng cần thiết, tránh va đập hay các sự cố khác.

Kệ hàng con lăn thanh trượt còn giúp cho sự di chuyển hàng hóa trở nên nhẹ nhàng và tiết kiệm được thời gian lấy, chuyển hàng hay quản lý, qua đó tiết kiệm them được chi phí.

Loại sản phẩm này của chúng tôi được kết hợp với kệ sắt trung tải để thuận tiện hơn cho các loại hàng hóa khác nhau cũng như công năng cần thiết, đáp ứng thêm nhiều mong muốn của các khách hàng.

ke con lan auvietrack

Kệ con lăn nhựa của Auvietrack

Kệ con lăn Auvietrack sản xuất và lắp đặt ở Bình Tân đã đảm bảo được các chất lượng cũng như các công năng cần thiết tương tự như kệ sắt trung tải Auvietrack hay pallet sắt Auvietrack. Sự luân chuyển, kết nối của các chi tiết khiến sản phẩm nhận được sự hài lòng của khách hàng. 

Kệ con lăn của Auvietrack ở Bình Tân

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho các bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất cùng dịch vụ tốt nhất từ Auvietrack. Không chỉ với riêng kệ con lăn nhựa mà còn là nhiều mặt hàng ưu việt khác.

>>> Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hổ trợ tư vấn thiết kế báo giá miễn phí

Sale 1: 0944 87 39 38 - Zalo: 0944 87 39 38
Sale 2: 0907 172 856
Hotline: 
0932 919 338 -  0933 733 011
Phone: 0286 277 0389 

Mail: auviet@auvietrack.com
Web: www.auvietrack.com