KỆ SELECTIVE | KỆ ĐỂ PALLET

Kệ selective (Kệ để pallet) giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp. Nhờ có chúng mà những sản phẩm có trọng lượng lớn được sắp xếp và lưu trữ gọn gàng, ngăn nắp, thuận tiện cho việc lấy hàng, di chuyển hay xuất nhập hàng. Đồng thời, kệ để pallet có thể phù hợp với khá nhiều không gian, chiều cao tối đa tới 13m giúp tận dụng tối đa chiều cao kho bãi của doanh nghiệp.

ke selective pallet 4 tang 17 1

Kệ selective

1. Kệ selective là gì? đặc điểm kệ selective tải trọng nặng?

  • Kệ selective được thiết kế và sản xuất để thích hợp cho việc lưu trữ hàng hóa có trọng lượng lớn, kệ để pallet có tải trọng nặng.
  • Kệ selective đáp ứng hầu như tất cả các kích thước Pallet chứa hàng hoặc trọng lượng hàng hóa theo yêu cầu, phù hợp với tất cả các loại xe nâng hàng phổ biến hiện nay, thông thường các hàng hóa đóng thành kiện lớn có trọng tải rất lớn.
  • Được lắp ráp bằng bulong tương tự như kệ sắt trung tải nên dễ dàng di chuyển và thay đổi khoảng cách giữa các tầng để phù hợp với nhu cầu sử dụng tùy vào ý định cảu doanh nghiệp.
  • Kệ kho selective thường được sử dụng nhiều trong các đơn vị lớn kinh doanh xuất nhập khẩu với lượng hàng tính đến hàng tấn.

ke selective 1

Kệ selective có thể để được những hàng hóa trọng lượng lớn trên pallet

2.Thông số kỹ thuật giá kệ selective

  • Tải trọng giá kệ selective: Từ 500kg/pallet đến 1500kg/pallet
  • Khung chân: Sử dụng chân omega dập lỗ
  • Phương thức lấy hàng: Xe nâng tùy loại
  • Màu sơn tiêu chuẩn: Tùy vào ý muốn của khách hàng, thường là xanh – cam -xám
  • Thời gian sử dụng: Có thể lên đến 10 năm

3.Ứng dụng kệ selective có gì đặc biệt?

Kệ selective chuyên được sử dụng rộng rãi trong các kho hàng lớn với các sản phẩm đóng thành thùng, kiện hàng lớn để trên pallet. Chính nhờ tải trọng lớn lên đến hàng tấn, kệ để pallet đã hỗ trợ rất nhiều cho doanh nghiệp. Việc lưu trữ được dễ dàng và thao tác vận chuyển, tháo dỡ hàng hóa cũng đơn giản không kém kệ sắt trung tải. Tuy nhiên, vì chứa đựng các sản phẩm trọng tải lớn nên bắt buộc nhà quản lý phải lấy hàng bằng xe nâng, làm tốn them chi phí cho loại phương tiện vận chuyển này.

Mặt khác, hàng hóa được chứa đựng trên các pallet nên rất cứng và chắc chắn, vì thế nên độ bền của kệ kệ kho selective rất cao hạn chế việc phải thay đổi các loại kệ liên tục.

Độ thông thoáng của loại kệ này cao, tính ổn định vượt trội, độ linh hoạt tốt, có thể dùng để chứa đựng bất cứ hàng hóa nào mà không cần quan tâm đến trọng lượng hơn hẳn các loại kệ khác cũng là một yếu tố giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí hơn.

ke pallet 7 tang 1

Kệ selective có thể lưu trữ rất nhiều hàng hóa khác nhau

Video kệ selective tại công trình:

4. Các dự án kệ selective Auvietrack đã thi công

Dự án kệ kho selective chứa hàng hóa xuất nhập khẩu Bình Tân

Dự án này tương đối lớn của được Cơ Khí Âu Việt triển khai khảo sát, lên phương án sản xuất, thi công lắp đặt, Dự án được thiết kế cao 7 tầng, chất liệu thép nhập khẩu được sơn tĩnh điện, và được bàn giao nghiệm thu vào đầu năm 2019, đã vận hành hơn 1 năm, chủ dự án hoàn toàn hài lòng trong quá trình sử dụng hệ thống kệ.

 

kệ selective

Dự án kệ kho selective Đồng Nai

Dự án Đồng Nai được thiết kế 4 tầng được làm bằng chất liệu tương tự dự án ở Bình Tân được sử dụng trong kho lạnh để chứa nguyên vật liệu chế biến thực phẩm. Màu sắc vẫn theo 2 tone màu quen thuộc xanh, cam, để dễ dạng đưa xe nâng vào lấy hàng hóa. Dự án này vừa mới hoàn thành cuối năm 2019. 

 

kệ selective

5.Tại sao nên chọn kệ selective tại Auvietrack?

Auvietrack đã sản xuất cung cấp kệ selective tương đối nhiều trong các công trình lớn, chúng tôi có những kinh nghiệm nhất định trong việc thiết kế và tạo dựng nên một loại kệ cực kì chắc chắn và ổn định cần thiết cho doanh nghiệp.

Cũng như kệ sắt trung tải, kệ sàn thao tác hay các sản phẩm khác, Auvietrack luôn sử dụng nguyên vật liệu thép SS400 độ bền cao. Tiếp đến, quy trình sản xuất kệ selective (kệ để pallet) cũng phải được xây dựng vững chắc bởi sức chứa của loại kệ này là rất lớn và cần độ an toàn phải rất cao. Vì thế, chúng tôi luôn luôn cố gắng hết sức với sự trách nhiệm cao nhất như những sản phẩm dành riêng cho công ty chúng tôi, từ những bulong đến những thanh sắt đều cam kết với chất lượng cao nhất.

Không cần tốn quá nhiều chi phí cho loại kệ này nhưng thường doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra khoản tiền không nhỏ cho các pallet và xe nâng đi kèm. Tuy nhiên, ở Auvietrack, chúng tôi luôn cố gắng giảm thiểu chi phí mà bạn cần bỏ ra để mỗi doanh nghiệp đều có thể sở hữu những sản phẩm vượt trội của chúng tôi. Đó là lý tưởng của tất cả sản phẩm mà Auvietrack làm ra để phục vụ cho mọi khách hàng.

ke de pallet 1

Kệ để pallet được sơn theo ý khách hàng

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ ĐỘNG LỰC CHO CHÚNG TÔI!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ÂU VIỆT

Địa chỉ VP: Tầng 01, Toàn Nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7
Quận 3, TPHCM

Xưởng sản xuất: C9/5, Quốc Lộ 1A, Thị Trấn Tân Túc, Bình Chánh, TPHCM

Mã số thuế: 0315034605

Hotline: 0932 919 338 -  0933 733 011

Phone: 0286 277 0389

Email: auviet@auvietrack.com

Website: www.auvietrack.com