Kệ để pallet (kệ selective) là gì? Kệ chuyên để hàng nặng, trọng lượng lớn với giá thành không quá cao

Kệ để pallet (kệ selective) giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp. Nhờ có chúng mà những sản phẩm có trọng lượng lớn được sắp xếp và lưu trữ gọn gàng, ngăn nắp, thuận tiện cho việc lấy hàng, di chuyển hay xuất nhập hàng. Đồng thời, kệ để pallet có thể phù hợp với bất kì không gian nào nên doanh nghiệp không cần phải lo lắng về nhà xưởng của mình.

ke selective pallet 4 tang 17 1

Kệ để pallet

1.Kệ để pallet (Kệ selective) là sản phẩm như thế nào?

  • Là loại kệ được thiết kế và sản xuất để thích hợp cho việc lưu trữ hàng hóa có trọng lượng lớn, để pallet có tải trọng nặng.
  • Kệ để pallet đáp ứng hầu như tất cả các kích thước Pallet chứa hàng hoặc trọng lượng hàng hóa theo yêu cầu, phù hợp với tất cả các loại xe nâng hàng phổ biến hiện nay, thông thường các hàng hóa đóng thành kiện lớn có trọng tải rất lớn.
  • Được lắp ráp  bằng bulong tương tự như kệ sắt trung tải nên dễ dàng di chuyển và thay đổi khoảng cách giữa các tầng để phù hợp với nhu cầu sử dụng tùy vào ý định cảu doanh nghiệp
  • Kệ để pallet thường được sử dụng nhiều trong các đơn vị lớn kinh doanh xuất nhập khẩu với lượng hàng tính đến hàng tấn.

ke selective 1

Kệ để Pallet có thể để được những hàng hóa trọng lượng lớn trên pallet

2.Thông số kỹ thuật kệ để pallet:

  • Tải trọng:  Từ 500kg/pallet đến 1500kg/pallet
  • Khung chân: Sử dụng chân omega dập lỗ
  • Phương thức lấy hàng: Xe nâng tùy loại
  • Màu sơn tiêu chuẩn: Tùy vào ý muốn của khách hàng, thường là xanh – cam -xám
  • Thời gian sử dụng: Có thể lên đến 10 năm

3.Công dụng kệ để pallet có gì đặc biệt?

Đây là sản phẩm chuyên được sử dụng rộng rãi trong các kho hàng lớn với các sản phẩm đóng thành thùng, kiện hàng lớn để trên pallet. Chính nhờ tải trọng lớn lên đến hàng tấn, kệ để pallet đã hỗ trợ rất nhiều cho doanh nghiệp. Việc lưu trữ được dễ dàng và thao tác vận chuyển, tháo dỡ hàng hóa cũng đơn giản không kém kệ sắt trung tải. Tuy nhiên, vì chứa đựng các sản phẩm trọng tải lớn nên bắt buộc nhà quản lý phải lấy hàng bằng xe nâng, làm tốn them chi phí cho loại phương tiện vận chuyển này.

Mặt khác, hàng hóa được chứa đựng trên các pallet nên rất cứng và chắc chắn, vì thế nên độ bền của kệ để pallet rất cao hạn chế việc phải thay đổi các loại kệ liên tục.

Độ thông thoáng của loại kệ này cao, tính ổn định vượt trội, độ linh hoạt tốt, có thể dùng để chứa đựng bất cứ hàng hóa nào mà không cần quan tâm đến trọng lượng hơn hẳn các loại kệ khác cũng là một yếu tố giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí hơn.

ke pallet 7 tang 1

Kệ để pallet có thể lưu trữ rất nhiều hàng hóa khác nhau

4.Kệ để pallet của Auvietrack

Auvietrack đã sản xuất loại kệ để pallet này tương đối nhiều trong các công trình lớn, chúng tôi có những kinh nghiệm nhất định trong việc thiết kế và tạo dựng nên một loại kệ cực kì chắc chắn và ổn định cần thiết cho doanh nghiệp.

Cũng như kệ sắt trung tải, kệ sàn thao tác hay các sản phẩm khác, Auvietrack luôn sử dụng nguyên vật liệu được đảm bảo và xuất xứ rõ ràng. Tiếp đến, quy trình sản xuất kệ để pallet cũng phải được xây dựng hoàn hảo bởi sức chứa của loại kệ này là rất lớn và cần độ an toàn phải rất cao. Vì thế, chúng tôi luôn luôn cố gắng hết sức với sự trách nhiệm cao nhất như những sản phẩm dành riêng cho công ty chúng tôi, từ những bulong đến những thanh sắt đều cam kết với chất lượng cao nhất.

Không cần tốn quá nhiều chi phí cho loại kệ này nhưng thường doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra khoản tiền không nhỏ cho các pallet và xe nâng đi kèm. Tuy nhiên, ở Auvietrack, chúng tôi luôn cố gắng giảm thiểu chi phí mà bạn cần bỏ ra để mỗi doanh nghiệp đều có thể sở hữu những sản phẩm vượt trội của chúng tôi. Đó là lý tưởng của tất cả sản phẩm mà Auvietrack làm ra để phục vụ cho mọi khách hàng.

ke de pallet 1

Kệ để pallet được sơn theo ý khách hàng

>>> Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hổ trợ tư vấn thiết kế báo giá miễn phí

Sale 1: 0944 87 39 38 - Zalo: 0944 87 39 38
Sale 2: 0907 172 856
Hotline: 
0932 919 338 -  0933 733 011
Phone: 0286 277 0389 

Mail: auviet@auvietrack.com
Web: www.palletsatvn.com           www.auvietrack.com