Kệ để pallet ở Đồng Nai

Các khu công nghiệp mọc lên nhiều trong đó, Đồng Nai là một khu với các doanh nghiệp kinh doanh nhiều mặt hàng trọng tải lớn khác nhau rất cần thiết khi sử dụng kệ để pallet. Đây là một sản phẩm mà Auvietrack chúng tôi đã sử dụng để đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp.

1.Giới thiệu về kệ để pallet ở Đồng Nai

Kệ để pallet hay kệ selective pallet cơ bản là hệ cố tạo của khung sắt, thép hay hợp kim chắc chắn với các thành giằng để đỡ pallet chứa hàng hóa. Tải trọng mỗi tầng kệ có thể lên đến hàng tấn, thường phù hợp với các doanh nghiệp chuyên sản xuất kinh doanh các mặt hàng trọng lượng lớn như hóa chất, nguyên vật liệu thô, Đây là sản phẩm chuyên để pallet và pallet là vật dụng không thể thiếu đối với các loại kệ selective, kệ double deep hay kệ drive in.

Kệ để pallet ở Đồng Nai cũng được sản xuất và lắp ráp dựa trên nền tảng kĩ thuật cao của Auvietrack, với tiêu chuẩn và kết cấu rắn chắc cùng quy cách xử lý riêng biệt giúp kệ rất ổn định và lại có tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm đã mang lại nhiều giá trị và lợi ích kinh doanh cho doanh nghiệp sở hữu và nhận được sự hài lòng của khách hàng.

ke de pallet 2

Kệ để pallet ở Đồng Nai của Auvietrack

2.Kệ để pallet ở Đồng Nai và các đặc tính nổi bật

Hệ thống kệ được thiết cao đến  6 mét ở khu B và 5 mét ở khu A với cấu tạo cơ bản:

-Khung được sử dụng loại hợp kim lỗ chịu lực tải toàn bộ với quy cách sơn tĩnh điện màu xanh đậm, sử dụng nguyên vật liệu đảm bảo của Auvietrack.

-Thanh liên kết khung hỗ trợ phân tán lực cho các cột trụ, các thanh beam được sơn màu cam là nơi để pallet với công dụng nối 2 khung chịu tải.

-Rào dẫn pallet giúp cố định pallet và không bị trật khỏi kệ, đảm bảo an toàn.

Khung kệ ổn định và rất chắc chắn đảm bảo cho hàng hóa được lưu trữ một cách đảm bảo, dễ dàng quản lý và vận chuyển, hỗ trợ rất lớn cho doanh nghiệp. Một trong những tiêu chuẩn giúp kệ để pallet ở công trình Đồng Nai trở nên hoàn hảo hơn, đó chính là bột sơn và công đoạn sơn của chúng tôi. Sử dụng bột sơn chất lượng, quy cách sơn theo tiêu chuẩn, khi sơn, kệ được đảm bảo không bong tróc lớp sơn, sờ vào có độ mịn và nhẵn cao.

ke pallet auvietrack

Kệ để pallet của Auvietrack ở Đồng Nai có những đặc tính nổi trội

3.Công năng của kệ để pallet ở Đồng Nai

Kệ để pallet ở Đồng Nai chuyên để nguyên vật liệu thô để sản xuất thành phẩm gồm nông sản và nhiều sản phẩm khác nhau. Các bao được chất thành bao được gói gọn trong một khung bao lớn ở khu A hoặc để thành kiện hàng lớn ở khu B.

Mỗi khung kệ đều đảm bảo được chất lượng và và công năng lưu trữ cao cần thiết. Các hàng hóa được sắp xếp theo khu vực và tầng hàng, được vận chuyển bằng xe nâng riêng biệt. Chúng không chỉ giúp tiết kiệm không gian, chi phí khác nhau mà còn giúp khâu quản lý, xuất nhập hàng trở nên dễ dàng và thuận tiện. Bên cạnh đó, hệ thống kệ giúp doanh nghiệp tránh được các hao hụt từ hàng hóa do độ ẩm và môi trường khi để ở tầm thấp như trước đây, tăng năng suất và doanh thu, kéo theo lợi nhuận được đẩy nhanh. Đây là điều rất quan trọng và thiết yếu của bất cứ đơn vị kinh doanh nào.

ke de pallet chat luong

Nhiều công dụng và lợi ích của kệ để pallet ở Đồng Nai của Auvietrack

>>> Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hổ trợ tư vấn thiết kế báo giá miễn phí

Sale 1: 0944 87 39 38 - Zalo: 0944 87 39 38
Sale 2: 0907 172 856
Hotline: 0932 919 338 -  0933 733 011

Phone: 0286 277 0389 
Mail: auviet@auvietrack.com
Web: https://auvietrack.com