Hệ thống kệ để pallet mới lạ của Auvietrack tại Đà Nẵng

Đà Nẵng không chỉ là một khu du lịch nổi tiếng mà nơi đây còn là một địa điểm đang phát triển trong lĩnh vực công nghiệp với các hàng hóa xuất nhập khẩu tại cảng Đà Nẵng. Hệ thống kệ để pallet mà Auvietrack đã sản xuất và lắp đặt tại đây với những điểm riêng biệt và độc đáo. Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

1.Hệ thống cấu tạo của kệ để pallet ở Đà Nẵng

Về bản chất, các hệ thống kệ để pallet hay còn gọi là kệ selective có cấu tạo là tương đồng nhau. Tùy vào công năng và nhu cầu của từng khách hàng mà Auvietrack có thể thiết kế, chế tạo ra những sản phẩm phù hợp nhất với không gian cũng như tính năng cần thiết cho doanh nghiệp của bạn.

        a)Nguyên vật liệu và cách sản xuất của kệ để pallet ở Đà Nẵng

Cũng như ở các công trình khác như kệ để pallet ở Đồng Nai, sản phẩm ở Đà Nẵng được cấu thành tù loại thép tiêu chuẩn Nhật Bản, không gỉ bởi các khung cột chịu lực tải chính chắc chắc cùng các thanh giằng và thanh beam để đỡ pallet chứa hàng và hõ trợ lực tải cho kệ. Cả hệ thống được xử lỹ kĩ càng từ khâu kiểm tra chất lượng đầu vào đến khi sản xuất và cả lắp đặt.

Khi sản xuất, bộ phận quản lý kiểm tra độ ổn định của các vật liệu cấu thành để đảm bảo chất lượng ngay từ ban đầu. Các liên kết bulong hay vít cũng được đảm bảo. Khi kết nối, đội ngũ nhân viên lắp ráp khi hoàn thành sẽ kiểm tra lại và thử độ chắc chắn trước khi giám sát xác nhận và đảm bảo độ an toàn khi bàn giao cho khách hàng.

ke de pallet 4

Kệ để pallet ở Đà Nẵng

        b)Cấu tạo của kệ để pallet ở Đà Nẵng

Là hệ thống được xây dựng lên 4 tầng với tổng chiều dài lên đến gần 20m, chiều cao khoảng 5m, chiều dài mỗi khoang là 2m và chiều cao là 1m25, tải trọng mỗi tầng của kệ để pallet có thể lên đến 2500kg, hàng hóa được thoải mái chứa đựng liền kề mà không gặp ảnh hưởng gì. Tuy nhiên, các thanh đỡ được lắp ráp với sự linh hoạt cao, dễ dàng thay đổi chức năng theo nhu cầu của mà đơn vị mong muốn. Tuy có cấu trúc đồ sộ là vậy, nhưng chúng được vận hành rất dễ dàng và đơn giản mà không có nhiều những khó khăn khi kiểm soát hàng hóa hay xuất nhập hàng.

Cách xây dựng kệ để pallet này chỉ được lưu thông và di chuyển cùng với xe nâng, được lưu trữ bắt buộc trên các pallet sắt chắc chắn và được chia ra theo từng khu vực để hàng, thuận tiện cho sắp xếp quản lý hàng hóa.

ke pallet da nang

Kệ để pallet (kệ selective) ở Đà Nẵng khi mới lắp đặt

2.Sự mới lạ trong quy cách sơn của kệ để pallet ở Đà Nẵng

      Từ bộ sơn cấu thành, Auvietrack cũng đảm bảo được tiêu chuẩn riêng biệt. Loại bột này phải đảm bảo độ kết dính cao nhất để khi phủ lên, bất cứ loại sản phẩm nào cũng có được lớp sơn hoàn hảo nhất. Với quy trình sơn tĩnh điện đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, khi một sản phẩm hoàn thiện, bộ phận sản xuất sẽ kiểm tra lại bề mặt theo yêu cầu khách hàng. Lớp sơn có thể mịn hoặc có độ sần ( khác với để lọt không khí khi sơn ) tùy vào yêu cầu của người tiêu dùng, song, chúng không hề bong tróc và đảm bảo quy chuẩn của Âu Việt và các thông số đạt chuẩn.

      Ở công trình Đà Nẵng, chúng tôi sử dụng màu sơn xanh lá cây mang sự tươi trẻ và mới lạ kết hợp với các thanh màu cam. Lớp sơn mịn và phủ đều trên bề mặt kệ,khi sờ, sẽ có cảm giác êm tay, không đóng hạt hay sần sùi. Các kệ có được màu sơn hoàn toàn giống nhau, tạo nên một chuỗi hệ thống kệ liền kề hài hòa với nhau, mang tính thẩm mỹ cao cho nhà xưởng của doanh nghiệp.

ke de pallet moi la tai da nang

Quy cách sơn riêng biệt và hoàn hảo tạo nên nét đặc trưng của kệ để pallet Auvietracck sản xuất ở Đà Nẵng

3.Công dụng của kệ để pallet ở Đà Nẵng

      Kệ để pallet ở Đà Nẵng chứa đựng các kiện hàng lớn là các phụ kiện điện tử của máy vi tính hay lap top. Mỗi khu vực là các loại sản phẩm khác nhau của các nhà sản xuất, phân phối khác nhau.

      Sản phẩm này giúp cho hàng hóa của doanh nghiệp được lưu trữ một cách dễ dàng bằng xe nâng. Hàng hóa không chỉ được ổn định và vững chăc trên hệ thống kệ, mà khi di chuyển hay xuất nhập hàng hóa cũng không gặp các sự cố hay trở ngại gì. Đồng thời tiết kiệm một khoảng chi phí lớn không chỉ cho nhà xưởng mà còn là chi phí nhân công, quản lý hàng hóa. Các khoản chi phí này làm tiêu tốn một nguồn tiền lớn của mỗi doanh nghiệp hằng năm. Tiết kiệm được các phần này giúp doanh nghiệp thu về lợi nhuận cao hơn – điều mà mỗi đơn vị kinh doanh đều mong muốn.

      Với màu sắc được thiết kế riêng biệt, nhà xưởng của doanh nghiệp ở Đà Nẵng là độc nhất vô nhị và tạo một nét riêng biệt trong không gian, giúp tổng thể được hài hòa, tạo một điểm nhấn, biến một nơi cứng nhắc thành một nơi uyển chuyển và đầy mới lạ cũng như sức sống.

ke de pallet tinh te

Kệ để pallet có nhiều công dụng ưu việt

>>> Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hổ trợ tư vấn thiết kế báo giá miễn phí

Sale 1: 0944 87 39 38 - Zalo: 0944 87 39 38
Sale 2: 0907 172 856
Hotline: 0932 919 338 -  0933 733 011

Phone: 0286 277 0389 

Mail: auviet@auvietrack.com
Web: https://auvietrack.com