Kệ để pallet có nhiều công năng hơn thực tế?

Ngoài việc để lưu trữ hàng hóa nặng với tải trọng lớn, tiết kiệm các khoản chi phí lớn cho việc quản lý hàng hóa, kinh doanh và sản xuất, kệ để pallet còn có nhiều những công năng khác nhau giúp cho sản phẩm này trở nên hoàn hảo và linh hoạt trong mắt người sử dụng.

1.Tiết kiệm không gian tối đa từ kệ để pallet

Để có được một khoảng không gian lớn không phải là điều đơn giản với các doanh nghiệp mới đi lên, mới phát triển. Nên, sự ra đời của kệ để pallet đã mang lại giải pháp co không gian của các đơn vị sản xuất kinh doanh.

Kệ để pallet, kệ selective là loại kệ có cấu trúc cao, nhiều tầng, tận dụng ưu thế về không gian. Các nhà xưởng chứa loại kệ này thường phải cao, rộng và quy mô, điều này giúp doanh nghiệp tận dụng rất tốt các khoảng không gian giúp hàng hóa trở nên thnah thoát, gọn gàng nhưng dễ dàng quản lý và không có bất kỳ sự cố hay trở ngại nào đáng kể.

Việc sử dụng kệ để pallet giúp cho diện tích của nhà xưởng được gia tăng và ổn định. Các khoảng trống có thể được sử dụng để chứa đựng những vật dụng khác hay để làm văn phòng, chứa máy móc, thiết bị,… Hệ thống kệ chắc chắn không chỉ ổn định được hàng hóa, mà tiết kiệm thêm chi phí cho doanh nghiệp.

ke de pallet tai cong trinh

2.Kệ để pallet có thể tích hợp với nhau tạo thành các hệ thống quy mô

Không chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng một cách độc lập, kệ để pallet còn có thể kết hợp với nhau tạo thành các hệ thống chắc chắn và đầy đủ công năng. Chúng có thể kết hợp thành kệ double deep khi nối 2 kệ đối đầu nhau, kết hợp thành kệ drive in khi xếp chúng thành một dãy lên đến hàng chục kệ. Mỗi loại kệ có những công dụng và chức năng riêng biệt nhưng luôn luôn thể hiện được những giá trị to lớn của mình.

Mỗi doanh nghiệp sẽ có những nhu cầu sử dụng, quản lý hay cách thức vận hành khác nhau. Vì thế, sự linh hoạt này của kệ để pallet giúp chúng trở nên được ưa chuộng và có thể thích nghi với hầu hết các kho xưởng của các doanh nghiệp khác nhau. Sự kết hợp đa năng của loại kệ này mang lại những hiệu quả khác nhau, đồng thời, tiết kiệm chi phí hơn cho nhà quản lý. Tuy nhiên, việc sử dụng các loại kệ này cần có sự lưu ý kĩ càng để tránh lãng phí công năng của chúng.

ke de pallet 3

3. Kệ để pallet có thể chứa đựng đa dạng hàng hóa

Với sức chứa lớn có thể lên đến hàng tấn trên mỗi tầng, kệ để pallet nói chung và kệ để pallet Auvietrack nói riêng có thể lưu trữ được nhiều loại hàng hóa với các kích thước khác nhau. Từ những phụ kiện, thiết bị nhỏ gọn như những chiếc đinh vít đến những hàng hóa lớn như hóa chất, nguyên vật liệu công nghiệp,… đều có thể được dễ dàng đặt lên trên các pallet, miễn sao chúng đảm bảo thành một khối thống nhất, một kiện hàng lớn. Hàng hóa từ nhỏ đến lớn đều được đảm bảo một cách ổn định, an toàn trên kệ.

Việc lưu trữ đa dạng các loại sản phẩm cũng chính là bàn đạp giúp doanh nghiệp mở rộng quy mô, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh với nhiều loại hình thức kinh doanh khác nhau. Sự phát triển chóng mặt của nền kinh tế thị trường ở cả trong nước lẫn quốc tế khiến bất kì doanh nghiệp nào quá tập trung vào một lĩnh vực sẽ dẫn đến thất bại. Chính sự thay đổi liên tục và không ngừng đổi mới sẽ chính là chìa khóa của sự thành công  mà các công ty luôn hướng tới. Sự kinh doanh đa dạng các sản phẩm cũng chính là tiền đề là định hướng của tất cả các doanh nghiệp đã và đang xây dựng. Điều này giúp kệ để pallet có một chỗ đứng hết sức vững chắc trong kinh doanh sản xuất của các đơn vị kinh doanh.

ke de pallet 7 tang 2

4. Tính thẩm mỹ cùng sự quy mô từ kệ để pallet

Sở hữu một hệ thống kệ để pallet không chỉ giúp đảm bảo việc lưu trữ hàng hóa nặng, mà còn là nét tô điểm đặc sắc cho không gian cứng nhắc của nhà xưởng. Ở Auvietrack, chúng tôi luôn đề cao tính thẩm mỹ cần thiết của mỗi loại sản phẩm khác nhau, như kệ sắt trung tải, pallet sắt, hay các sản phẩm khác,… chứ không riêng gì kệ để pallet.

Để đạt được tính thẩm mỹ, đội ngũ Âu Việt luôn luôn đảm bảo ngay từ nguyên liệu sơn chất lượng, khi sơn không bị bong tróc và đạt độ kết dính rất cao. Đây cũng chính là một trong những yếu tố cấu thành thương hiệu Auvietrack của chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin dùng. Mặt khác, sản phẩm kệ selective giúp nhà xưởng trở nên quy mô, thể hiện sự vững chắc của doanh nghiệp, lấy được sự tin tưởng của các khách hàng khi ghé thăm.

Với lý tưởng và định hướng phát triển với các sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng. Auvietrack luôn luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy cho mỗi người tiêu dùng.

Kết: Những giá trị mà kệ để pallet mang lại là to lớn và có những hữu ích mang tính vĩ mô cho mỗi doanh nghiệp. Song, cũng cần lựa chọn nơi sản xuất uy tín để đảm bảo đượ điều đó. Với định hướng cùng những cam kết từ Auvietrack, chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng.

ke de pallet tai vung tau

>>> Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hổ trợ tư vấn thiết kế báo giá miễn phí

Sale 1: 0944 87 39 38 - Zalo: 0944 87 39 38
Sale 2: 0907 172 856
Hotline: 0932 919 338 -  0933 733 011

Phone: 0286 277 0389 

Mail: auviet@auvietrack.com
Web: https://auvietrack.com