Kệ drive in kho hàng Bến Tre của Auvietrack

Sự chuyển biến nhanh chóng của nền công nghiệp và sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế làm công đoạn sản xuất phải liên tục được đáp ứng. Để lưu trữ những hàng hóa với trọng tải lớn, doanh nghiệp ở Bến Tre đã quyết định lựa chọn kệ drive in làm công cụ để chứa đựng những hàng hóa lớn của mình.

1.Đặc điểm cấu tạo kệ drive in Bến Tre

Là sản phẩm của sự kết hợp của các kệ để pallet chất lượng cấu thánh, kệ drive in ở Bến Tre đảm bảo lưu trữ được những tải trọng rất lớn.

Với khung đỡ làm bằng thép với lượng cacbon thấp, được sơn xanh đặc trưng với lớp sơn hoàn hảo có độ kết dính 99% cũng hiệu số tích hợp không khí đạt chuẩn. Các thanh đỡ pallet được sử dụng bằng loại vật liệu tương tự và có quy cách xử lý bề mặt và kết cấu để có thể đảm bảo được trọng tải lên đến hàng tấn/pallet . Kệ có 5 tầng hàng, chứa được rất nhiều hàng hóa sản phẩm khác nhau với sự quy mô tương đối: dài 18m cao 5m và rộng đến 5m5 đủ để thấy được sự hoành tráng là như thế nào.

Từ những quy cách từ sản xuất đến lắp đặt đơn giản với kết nối bulong và vít liên kết nhưng hiệu quả, an toàn của Auvietrack, sản phẩm chuyên chứa hàng công nghiệp nặng này đã hỗ trợ và giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp

ke drive in tai cong trinh

Kệ drive in Bến Tre của Auvietrack

2. Tính hiệu quả của kệ drive in Bến Tre

Một sản phẩm bất kì như kệ trung tải ( kệ sắt trung tải ), kệ selective ( kệ để pallet ), kệ double deep,… và đến kệ drive in đều phải được đảm bảo được chất lượng cũng như tính hiệu quả cần thiết.

Đối với sản phẩm này, mỗi pallet có thể chịu được sức tải lên đến 1 tấn, tương đương 1000 kg, vì thế doanh nghiệp có thể thoải mái sử dụng với nhiều công năng khác nhau, thậm chí là để đa dạng các loại hàng hóa hơn nếu mục đích là cần thiết. Tuy nhiên, ở đây họ muốn được chặt chẽ và dễ dàng cho quản lý nên ưu tiên khu vực này để nguyên liệu hóa chất công nghiệp cho ngành may mặc.

Là một hệ thống trông cồng kềnh và cứng nhắc nhưng đây lại là loại kệ có độ linh hoạt và đa năng cao. Nhà quản lý có thể thoải mái thay đổi chiều cao của thanh đỡ pallet để gia tăng hay giảm đi kích thước pallet, thay đổi cấu trúc, chức năng và cấu trúc định hình của sản phẩm theo yêu cầu, đảm bảo nhu cầu về việc thay đối nhu cầu, các loại hàng hóa được đa dạng và thoải mái trong xuất nhập khẩu hơn và từ đó hỗ trợ đắc lực cho việc sản xuất kinh doanh được hiệu quả và đảm bảo.

Mặt khác, kệ drive in Bến Tre là một sản phẩm tiêu biểu cho sự vững chắc và an toàn sau khi được kiểm tra và đánh giá chất lượng tuyệt đối về tính hữu ích của kệ này.

ke drive in auvietrack 2

Kệ drive in Bến Tre mang lại hiệu quả cao

3. Những điểm riêng biệt của kệ drive in Bến tre

a) Xuất nhập hàng

Thông thường các loại kệ drive in nói chung và kệ drive in của Auvietrack nói riêng đều tuân theo quy tắc xuất nhập hàng thông dụng gồm FIFO ( First In First Out ) – nhập trước xuất trước và LIFO ( Last In First Out ) – nhập sau xuất trước nhưng với sản phẩm ở Bến Tre,doanh nghiệp có thể tùy ý điều chỉnh linh hoạt việc xuất nhập hàng hóa để đảm bảo cho sản xuất và kinh doanh.

ke drive in gia re 2

Lắp ráp kệ drive in Bến Tre của Auvietrack

b) Hệ thống quy mô

Một chuỗi kệ nối liền liên tục dài đến 18m với tính quy mô cao và độ vững chãi tuyệt đối với các thanh trụ chuyên biệt để giữ cho kệ được đảm bảo. Các cách xử lý từng khung đỡ và thanh giằng là như nhau tạo sự đồng nhất giúp hệ thống không chỉ hoàn hảo về kết cấu mà còn hoàn hảo về sự hoành tráng.

c) Tính thẩm mỹ

Sử dụng bột sơn chất lượng, công đoạn xử lý bề mặt cùng quy cách sơn hấp gia nhiệt để ổn định lớp sơn giúp sơn phủ kín, đầy bề mặt kệ, từ đó kệ có độ bền cao hơn và có sự thẩm mỹ cao hơn hẳn.

Với màu sắc tương đồng và có thể tương thích với đa dạng các loại không gian, thanh giằng với màu cam tạo điểm nhấn và giúp nhà quản lý dễ dàng định hình được vị trí pallet.

ke drive in vuot tro

Kệ drive in ở Bến Tre có nhiều đặc điểm lưu ý

--- BÁO GIÁ NHANH CHÓNG - TƯ VẤN TẬN TÌNH - PHỤC VỤ CHU ĐÁO ---

>>> Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hổ trợ tư vấn thiết kế báo giá miễn phí

Sale 1: 0944 87 39 38 - Zalo: 0944 87 39 38
Sale 2: 0907 172 856
Hotline: 0932 919 338 -  0933 733 011

Phone: 0286 277 0389 

Mail: auviet@auvietrack.com
Web: 
www.auvietrack.com