Kệ để pallet là gì? Những kiến thức cần biết về kệ pallet

Trong lĩnh vực lưu trữ hàng hóa, kệ để pallet chính là một thuật ngữ mà bất kỳ khách hàng nào cũng đã từng nghe đến. Vậy bạn đã thực sự hiểu thuật ngữ kệ pallet là gì? Phân loại của kệ pallet như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về loại kệ này trong bài viết dưới đây!

Kệ để pallet là gì?

Khi bạn là những khách hàng đã lâu năm thì chắc hẳn bạn không hề lạ về thuật ngữ này. Tuy nhiên nếu bạn là người mới thì chắc hẳn thuật ngữ này sẽ khiến bạn đau đầu. Bởi vì khi bạn tìm kiếm từ khóa liên quan đến “kệ pallet” thì gần như không có câu trả lời. Đơn giản vì khách hàng sẽ hỏi trực tiếp doanh nghiệp để giải đáp. Vậy kệ pallet là gì?

Kệ để pallet là một thuật ngữ chung dành riêng cho những loại kệ được thiết kế để chứa các loại pallet giúp lưu trữ hàng hóa. Những loại kệ này bao gồm: Kệ selective, kệ drive-in, kệ double deep, ngoài ra còn có sàn thao tác. Còn các loại pallet bao gồm: pallet gỗ, pallet nhựa, pallet sắt, và pallet giấy.

 

Kệ pallet loại selective

Đặc điểm chung của kệ để pallet

Khả năng chịu tải lớn là đặc điểm đầu tiên. Bởi những loại kệ pallet kể trên được biết đến với khả năng chịu tải nặng rất tốt. Bên cạnh đó nếu kết hợp với pallet sắt thì sức chịu tải lại tăng thêm nhiều hơn.

 

pallet sắt để lên kệ

 

Thời gian sử dụng lâu dài là đặc điểm thứ hai. Thông thường kệ để pallet có thời hạn sử dụng đến 10 năm nếu như bạn biết cách bảo quản tốt.

Chỉ có thể để pallet là đặc điểm tiếp theo. Những loại kệ này được thiết kế sao cho chỉ có thể đặt pallet lên các tầng. Điều này chính là đặc điểm nổi bật và duy nhất đối với loại kệ chứa pallet so với các loại khác.

Thay đổi chất liệu pallet là đặc điểm thứ 4. Vì đáp ứng nhu cầu lưu trữ, nếu cảm thấy pallet này không đủ sức chịu tải thì bạn hoàn toàn có thể thay đổi chất liệu pallet một cách dễ dàng. Sức chịu tải của pallet sắp xếp là: pallet giấy -> pallet nhựa -> pallet gỗ -> pallet sắt.

Được phun sơn tĩnh điện là đặc điểm kế tiếp. Việc sử dụng sơn tĩnh điện sẽ giúp sản phẩm đẹp hơn. Chống gỉ và nấm mốc trở nên dễ dàng dù tiếp xúc với tác động xấu của môi trường.

Trên đây là những đặc điểm chung thường thấy nhất đối với kệ để pallet. Vậy kích thước của kệ thế nào, to hay nhỏ? Hãy tiếp tục cùng với chúng tôi nhé!

Kích thước của kệ để pallet:

Đối với sản phẩm kệ để pallet thì kích thước phụ thuộc vào yêu cầu của bạn. Bạn sẽ tiến hành cung cấp thông tin cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có bộ phận thiết kế tiếp nhận thông tin và đưa ra bản vẽ kích phù hợp nhất.

 

kệ để pallet

 

Các thông tin này bao gồm:

Số tầng: Đây là số tầng mà bạn muốn công ty auvietrack thiết kế. Thông thường số tầng sẽ từ 3 tầng cho đến 7 tầng là hợp lý.

Loại hàng hóa hoặc sức chịu tải: Bạn sẽ cung cấp loại hàng hóa cần lưu trữ là gì. Hoặc chỉ cần cung cấp sức chịu tải cho mỗi tầng.

Chiều cao mỗi tầng: Mỗi tầng sẽ có chiều cao bằng nhau hoặc khác nhau sẽ do bạn lựa chọn. Thông thường thì chiều cao sẽ bằng nhau.

Chiều dài mỗi tầng: Thường dài bằng bội số của pallet.

Chiều rộng mỗi tầng: Bằng với chiều rộng của pallet.

Sau khi có các thông tin trên, bộ phận thiết kế sẽ tiến hành tư vấn chọn loại kệ phù hợp. Cuối cùng sẽ đi đến công đoạn thiết kế kệ pallet cho bạn.

Ứng dụng của kệ để pallet vào ngành nghề và lĩnh vực

 

Kệ pallet loại selective

 

Ngày nay loại kệ này được ứng dụng trong hầu hết các ngành nghề và trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Có thể kể đến:

Trong lĩnh vực y tế, trường học, thực phẩm, xây dựng,…

Các hệ thống siêu thị chính là nơi cần để chứa hàng.

Các doanh nghiệp có kho để chứa hàng với số lượng lớn.

Cũng có những gia đình sử dụng để chứa hàng trong kho.

Trên đây là những lĩnh vực thường sử dụng, ngoài ra vẫn còn những lĩnh vực khác mà chúng tôi chưa đề cập đến. Nếu bạn có nhu cầu cần mua kệ pallet, hãy đến với công ty chuyên sản xuất kệ, pallet chúng tôi.

Tham khảo: Bảng giá giá các loại pallet sắt - Auvietrack

Video kệ chứa pallet (Drive in)

Vì sao nên chọn kệ để pallet tại Auvietrack?

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất, cung cấp kệ pallet, kệ tải trọng nặng, cùng với tâm huyết phục vụ khách hàng. Do đó auvietrack luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề khó khăn nhất của khách hàng một cách đơn giản nhất và tối ưu nhất.

Chúng tôi xây dựng giá trị công ty dựa trên niềm tin của khách hàng, nên mọi hoạt động cũng như sản phẩm tung ra thị trường đều hướng đến lợi ích thật sự cho quý khách vì đó là danh dự và giá trị của chúng tôi.

Từ những điều Cơ Khí Âu Việt mang lại, đó là cơ sở để quý khách tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua cũng như trong tương lai.

>>> Còn chần chờ gì nữa, nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hổ trợ tư vấn thiết kế báo giá miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ÂU VIỆT

Địa chỉ VP: Tầng 01, Toàn Nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7
Quận 3, TPHCM

Xưởng sản xuất: C9/5, Quốc Lộ 1A, Thị Trấn Tân Túc, Bình Chánh, TPHCM

Mã số thuế: 0315034605

Hotline: 0932 919 338 -  0933 733 011

Phone: 0286 277 0389

Email: auviet@auvietrack.com

Websitewww.auvietrack.com