Kệ sàn thao tác Mezzanine Rack và những điều bạn nên biết về sản phẩm vượt trội này

Kệ sàn thao tác là sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi bởi độ linh hoạt, khả năng lưu trữ, quản lý hàng hóa, tạo thêm nhiều không gian cho việc sinh hoạt và sản xuất.

1.Kệ sàn thao tác là gì

Về bản chất, kệ sàn thao tác có cấu tạo và chức năng rất giống với sàn thao tác. Song, kệ sàn thao tác còn được tối ưu hơn, bởi ngay bên dưới sàn thao tác là các kệ sắt trung tải kết hợp để vừa có thể để được hàng bên dưới, vừa có thể sử dụng mặt phẳng bên trên theo ý định của doanh nghiệp. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa kệ sắt trung tảisàn thao tác.

ke san thao tac

Kệ sàn thao tác Auvietrack

2.Cấu tạo kệ sàn thao tác có gì đặc biệt

Không có gì quá đặc biệt, kệ sàn thao tác chỉ có thêm các kệ sắt trung tải bên dưới với mặt phẳng đỡ hàng có thể là gỗ, MDF, bửng tole, bửng rãnh, lưới,... giúp chứa đựng hàng hóa dễ dàng. Còn về cấu tạo không khác gì là sàn thao tác Mezzanine floor.

Hay nói cách khác, kệ sàn thao tác là sản phẩm nâng cấp lên từ kệ sắt trung tảisàn thao tác và là sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí nhất, tối ưu không gian nhất cho nhà xưởng hay kho bãi của doanh nghiệp.

Kệ sàn thao tác

3.Công dụng của kệ sàn thao tác trong sản xuất và kinh doanh

Thay vì mở rộng thêm nhà xưởng sản xuất chúng ta có thể lắp đặt hệ thống kệ sàn sẽ giảm đi khoản chi phí đầu tư bởi mọi công việc có thể dược thao tác tren cao mà không phải gặp trở ngại gì cả.

Mezzanine rack có thể vừa làm nhà xưởng, vừa làm văn phòng làm việc với các thiết kế trong văn phòng được cách âm (theo nhu cầu).

Kệ sàn thao tác phục vụ nhu cầu an toàn lao động cho mọi công trình, kệ sàn thao tác được cố định vào khung giàn giáo đảm bảo an toàn cao cho công nhân

Kệ sàn thao tác có móc khoá an toàn, với bề mặt tole dày, dập gân tạo độ cứng cho tấm tole sàn thao tác được chắc chắn và an toàn trong thi công, bên dưới sàn thao tác được các thanh la hàn gắn và liên kết với nhau giữ tấm tole sàn thao tác bằng những mối hàn, ở phía 2 đầu mâm dàn giáo được gắn kết bởi bốn cái khóa dàn giáo an toàn dùng để lắp đặt với dàn giáo khung vừa khớp và an toàn hơn khi sử dụng.

ke san thao tac auvietrack

Kệ sàn thao tác tinh tế

Kệ sàn thao tác có giá trị thẩm mỹ cao, thời gian sử dụng lâu dài, chống oxy hoá chịu được môi trường khắc nghiệt.

Các phần chân trụ của sàn kệ được thiết kế chắn chắc, chịu được khối lượng tải lớn, cùng với hệ thống các thanh giằng liên kết, đảm bảo độ bền vững cho sàn kệ khi đưa vào sử dụng. Mặt sàn kệ đa dạng lựa chọn, tùy vào nhu cầu có thể lựa chọn những loại mặt sàn khác nhau, như mặt sàn bằng gỗ, ván ép, tole gân... Việc di chuyển lên phần sàn kệ có thể bằng cầu thang hoặc sử dụng vận thang, vừa sử dụng được cho con người, vừa sử dụng để đưa hàng hóa lên xuống dễ dàng.

Kệ Sàn kết hợp làm tăng thêm khu vực lưu trữ là giải pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí và có thể tăng gấp đôi diện tích sử dụng trong các nhà máy hoặc trung tâm phân phối của bạn. An toàn và bảo mật, bạn có thêm không gian làm việc và lưu trữ hàng hóa trên cao mà không ảnh hưởng đến không gian bên dưới mặt đất.

ke san thao tac chat luong

Kệ sàn thao tác nhiều tầng

Nhờ có kệ sàn thao tác, khu vực lưu trữ có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn cao nhất về thiết kế và có thể dễ dàng tích hợp với cầu thang, tay vịn, băng tải, cửa xuất nhập pallet và các thiết bị thang nâng hàng. Các khu vực lưu trữ được tăng thêm trên tầng cao bên trên để tận dụng được một cách hiệu quả và tối ưu của nhà kho.

Để giảm chi phí đầu tư, có thể thiết kế kệ chứa hàng và kết hợp thêm tầng sàn lửng để đi lấy hàng hóa trên kệ.

Với hệ thống kệ sàn kết hợp, bạn vừa có thể tận dụng tối đa không gian lưu trữ cho mặt bằng hiện tại, mà còn có thể di dời sàn đến chỗ khác nếu muốn.

>>> Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hổ trợ tư vấn thiết kế báo giá miễn phí

Sale 1: 0944 87 39 38 - Zalo: 0944 87 39 38
Sale 2: 0907 172 856
Hotline: 
0932 919 338 -  0933 733 011
Phone: 0286 277 0389 

Mail: auviet@auvietrack.com
Web:  www.auvietrack.com