Kệ sắt trung tải Auvietrack sản xuất và lắp đặt ở Tân Phú

Kệ sắt trung tải công nghiệp Auvietrack đã sản xuất ở Tân Phú là loại kệ trung tải. Loại sản phẩm được sử dụng để nhiều loại hàng hóa với từng khu vực và từng màu sơn khác nhau.

1. Giới thiệu kệ sắt trung tải 

  • Các tính năng phù hợp hơn để lưu trữ các mặt hàng riêng lẻ hoặc số lượng hàng hóa được đóng hộp, thành kiện.
  • Có sẵn trong hàng loạt các kích cỡ, nhịp dài có thể được cung cấp trong các cấu hình để phù hợp với bất kỳ không gian lưu trữ và nhiều loại hàng hóa khác nhau.
  • Thông thường kệ sắt trung tải Auvietrack được sử dụng với tải trọng từ 150kg đến 1000 kg trên mỗi sàn kệ tùy vào ý định mỗi doanh nghiệp.

ke sat trung tai 6 tang 2

Kệ sắt trung tải Auvietrack

2. Cấu tạo cơ bản kệ sắt trung tải 

Kệ sắt trung tải có các sàn kệ có mức điều chỉnh theo các bước lỗ theo chiều cao thông thường 50mm cho phép bạn tạo các bộ phận lưu trữ phù hợp với hồ sơ, hàng hóa bất kì của bạn.

  • Mặt sàn kệ được làm bằng tôn tấm, bửng rãnh hay ván gỗ ép công nghiệp nhưng phổ biến nhất làm vật liệu kệ sàn tấm thép.
  • Kệ sắt trung tải được nhiều khách hàng của chúng tôi sử dụng và chúng tôi đã cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng cao cho nhiều doanh nghiệp trên cả nước.
  • Với giá đỡ nhịp dài hay chiều dài khoàn kệ để lắp đặt mở rộng giá đỡ hai tầng trên lối đi trở thành sàn tầng lửng nâng cao sự linh hoạt và đa năng của sản phẩm.

Đây là điểm mạnh vốn có của sản phẩm này. Hệ thống kệ này trở thành nền tảng hoàn hảo để tạo ra các giải pháp lưu trữ đa năng.

ke sat trung tai 3

Kệ sắt trung tải có nhiều tính năng đặc biệt

3. Kệ sắt trung tải mà Auvietrack đã sản xuất

  • Kệ sắt trung tải ở Tân Phú của chúng tôi là một trong những nhà cung cấp hàng đầu ở Việt Nam. Với 4 nền tảng là thế mạnh chính: Tính năng thông minh hơn, độ an toàn cao hơn, giao hàng nhanh hơn và giá rẻ hơn.
  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ khảo sát mặt bằng và thiết kế kệ miễn phí. Bạn sẽ có thể tối đa hóa không gian kho của bạn mà không tốn quá nhiều chi phí.

ke sat trung tai 4 2 4

Kệ sắt trung tải để hàng đạt chất lượng ở Tân Phú 

>>> Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hổ trợ tư vấn thiết kế báo giá miễn phí

Sale 1: 0944 87 39 38 - Zalo: 0944 87 39 38
Sale 2: 0907 172 856
Hotline: 
0932 919 338 -  0933 733 011
Phone: 0286 277 0389 

Mail: auviet@auvietrack.com
Web: www.auvietrack.com