Kệ sắt trung tải cơ bản có thể chứa hàng đa năng

Kệ sắt trung tải Auvietrack được thiết kế với sự đa năng và đáp ứng nhiều hàng hóa khác nhau là một trong những sản phẩm có độ phủ lớn trong nền kinh tế sản xuất và được sử dụng ngày một rộng rãi.

Kệ sắt trung tải

Kệ sắt trung tải cơ bản là kệ chứa hàng đa năng với tải trọng mỗi sàn từ 200 kg - 500 kg. Được xem là một trong những loại kệ phổ biến nhất vì tính đa năng, đa dụng khi kết hợp, có thể vừa là loại kệ chứa hàng nhặt (picking), tức là người dùng có thể dùng xe đẩy, làn, túi hàng đến nhặt hàng ngay bằng máy móc hoặc có thể lấy trực tiếp (diret) bằng tay không. Khác với loại kệ để hàng nặng như: kệ để pallet, loại kệ này trông nhẹ nhàng hơn.

Do đặc điểm như vậy nên kệ sắt trung tải được sử dụng trong như các kệ trưng bày hàng hóa trong các siêu thị, bày sách báo tạp chí trong các thư viện, lưu trữ tài liệu hồ sơ, trưng bày quần áo trong các cửa hàng thời trang, shop thú cưng,…

ke trung tai 5 tang

Kệ sắt trung tải

Kệ sắt trung tải được sử dụng rộng rãi

Kệ sắt trung tải được sử dụng rộng rãi trong kho chứa các đồ hộp phụ tùng, ngành ô tô xe máy, ngành dược phẩm, ngành bao đì đống gói,…do đặc điểm dễ tiếp cận các sàn chứa hàng bằng tay nên độ tiện dụng là rất lướn. Đồng thời, trong các hệ thống sản xuất, mặt hàng này còn được áp dụng và thay đổi tính năng cho linh động như việc tích hợp con lăn tạo nên kệ sắt trung tải di động có độ linh hoạt cực kì cao.

Tăng khả năng lưu trữ từ kệ sắt trung tải

Ưu điểm lớn của sản phẩm này giúp chúng được áp dụng trong kinh doanh sản xuất tăng khả năng lưu trữ hàng hóa . Các hàng hóa được sắp xếp ngăn nắp và ngay ngắn trên các tầng hàng, đảm bảo được chất lượng sản phẩm và dễ dàng trong việc quản lý.

ke trung tai tai vinh long

Kệ sắt trung tải đựng tài liệu và hồ sơ

Sự đa dạng trong mẫu mã của kệ sắt trung tải

Kệ sắt trung tải của Auvietrack được thiết kế theo không gian và ý muốn của khách hàng nên không ràng buộc các giới hạn về kích thước, kiểu dáng hay cấu tạo.

Mỗi loại kệ được sản xuất ra đều đảm bảo phải chất lượng và đảm bảo được sự hài lòng của khách hàng. Sự nỗ lực của Auvietrack cùng với sự nhiệt huyết luôn mang đến kệ sắt trung tải với sự tinh tế trong từng đường nét và độ bền được đảm bảo.

ke trung tai chat luong 1

Kệ sắt trung tải Auvietrack

>>> Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hổ trợ tư vấn thiết kế báo giá miễn phí

Sale 1: 0944 87 39 38 - Zalo: 0944 87 39 38
Sale 2: 0907 172 856
Hotline: 
0932 919 338 -  0933 733 011
Phone: 0286 277 0389 

Mail: auviet@auvietrack.com
Web: www.auvietrack.com