Làm thế nào để có thể sở hữu một kệ sắt trung tải hoàn hảo cho doanh nghiệp?

Kệ sắt trung tải đang dần phổ biến và được sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh. Song, vẫn tồn tại những sản phẩm kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn dẫn đến rất nhiều rủi ro, Vậy, làm sao để có thể có được một kệ sắt trung tải hoàn hảo ?

ke sat trung tai 4 tang gia re 1

1.Chất lượng và độ an toàn của kệ sắt trung tải

Một kệ sắt trung tải được gọi là “ hoàn hảo “ khi cấu tạo của chúng phải đảm bảo được sự chắc chắn cần thiết, tuân thủ các thông số kĩ thuật cũng như đầy đủ các công đoạn sản xuất, phù hợp với không gian của doanh nghiệp, đầy đủ các công năng. Đồng thời, nguyên vật liệu cũng là một yếu tố hết sức quan trọng. Sắt phải rõ nguồn gốc, không pha hỗn tạp, các bulong, vít cũng là các chi tiết cần được lưu tâm.

Quy cách sơn tĩnh điện, màu sơn, nước sơn hay công đoạn sơn cũng là một trong những yếu tố giúp đánh giá được sự  “ hoàn hảo “ của kệ sắt trung tải.

Những yếu tố về chất lượng sẽ giúp kệ sắt trung tải có tuổi thọ cao hơn nhiều, giảm tối đa các chi phí mà mỗi doanh nghiệp phải bỏ ra để thay đổi các loại kệ sắt kém chất lượng.

ke trung tai 5 tang cua auvietrack

kệ sắt trung tải Auvietrack

2.Độ linh hoạt của kệ sắt trung tải phải thực sự ổn định

Khi muốn tháo lắp, di chuyển hàng hóa hay kệ sắt trung tải, nhưng việc này trở nên vô cùng khó khăn, phải huy động nhiều nguồn lực hay máy móc để thực hiện. Như vậy, đây không phải là một kệ sắt trung tải “ hoàn hảo “.

Không cần phải quá uyển chuyển bởi tính chắc chắn là thứ cần được ưu tiên lên hàng đầu. Tuy nhiên, khi muốn thay đổi công năng, bốc dỡ hàng hóa để vận chuyển sang nơi khác, thay đổi kệ mới,… thì việc tháo lắp cũng phải dễ dàng và không tốn quá nhiều công sức hay chi phí của doanh nghiệp. 

ke sat trung tai 1

kệ sắt trung tải đảm bảo chất lượng

3.Kiểm tra độ uy tin của đơn vị thi công kệ sắt trung tải

Đơn vị thi công cần được đảm bảo đã từng làm các công trình, được sự hài lòng của các khách hàng khác hoặc được sự giới thiệu từ người quen, bạn bè,… Quy mô xưởng đảm bảo, đội ngũ thợ lành nghề, chuyên sản xuất mặt hàng về cơ khí hay đặc biệt là kệ sắt trung tải.

Cần đến trực tiếp xưởng để tham khảo và kiểm tra độ tin cậy, quy trình sản xuất và máy móc cần có của đơn vị thi công.

Với Auvietrack, chúng tôi có quy mô xưởng gần 500m2 cùng đội ngũ thợ kinh nghiệm, đã từng thi công nhiều về kệ sắt trung tải. Vì thế, các khách hàng khi liên hệ và hợp tác với chúng tôi đều rất hài lòng và yên tâm.

ke trung tai tai can tho

kệ sắt trung tải đạt chuẩn

>>> Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hổ trợ tư vấn thiết kế báo giá miễn phí

Sale 1: 0944 87 39 38 - Zalo: 0944 87 39 38
Sale 2: 0907 172 856
Hotline: 
0932 919 338 -  0933 733 011
Phone: 0286 277 0389 

Mail: auviet@auvietrack.com
Web: www.auvietrack.com