Kệ sắt trung tải và giá trị cho việc sử dụng trong ngành xuất nhập khẩu

Xuất nhập khẩu là ngành chiếm thị phần tương đố cao, đặc biệt trong các mảng thủy hải sản và nguyên vật liệu thô. Để lưu trữ và quản lý các hàng hóa trong nhà xưởng, các doanh nghiệp cần các hệ thống kệ đảm bảo với giá thành phải chăng. Sản phẩm kệ sắt trung tải chính vì thể đã dần chiếm lĩnh thị trường trong và ngoài nước.

1.Kệ sắt trung tải giúp thuận tiện cho việc lưu trữ và quản lý hàng hóa trong ngành

Kết cấu thuận tiện, nhẹ nhàng nhưng chắc chắn và đảm bảo sự ổn định, kệ sắt trung tải, kệ trung tải hay kệ tải trọng nhẹ có thể chứa đựng nhiều loại hàng hóa khác nhau, trong số đó, có các mặt hàng chuyên xuất khẩu như thủy sản tươi sống, vải, dầu thô,…. Với tải trọng có thể lên đến 500kg/tầng, chúng có thể chứa đựng dễ dàng các sản phẩm gọn nhẹ.

Đồng thời, cấu trúc kệ gọn gàng giúp việc quản lý hàng hóa trở nên thuận tiện hơn. Các nhà quản lý không phải mệt mỏi trong việc kiểm kê hàng hóa mà có thể trực tiếp kiểm tra bằng tay không. Việc sắp xếp hàng hóa cũng vì thế mà trở nên đơn giản, ngăn nắp và thuận tiện.

Kệ sắt trung tải còn có thể thay đổi linh hoạt cấu trúc tầng kệ giúp vừa vặn và phù hợp với các loại hàng hóa khác nhau nhờ kết nối bulong, thay đổi từ nhiều tầng sang ít tầng và ngược lại để phù hợp với các công dụng hay mục đích khác nhau của doanh nghiệp.

ke sat trung tai tren 6 tang tinh te 2

Kệ trung tải có nhiều lợi ích cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu

2.Tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp khi sở hữu kệ sắt trung tải

Sự phổ biến của sản phẩm này cũng chính vì đáp ứng được các công năng cần thiết mà không tốn quá nhiều chi phí của doanh nghiệp. Không chỉ riêng đối với ngành xuất nhập khẩu, kệ sắt trung tải còn được sử dụng trong rất nhiều trong các nhà xưởng của nhiều đơn vị kinh doanh khác nhau như siêu thị, ngân hàng, mỹ phẩm, công nghiệp nhẹ,… vì đơn giản, chúng có giá thành phải chăng và độ bền rất cao.

Trong điều kiện kinh tế khó khăn, việc giảm thiếu được các khoản chi phí là điều hết sức cần thiết. Hơn thế nữa, đối với xuất nhập khẩu, đây là ngành có liên quan đến các vấn đề về thuế, bảo hiểm, rủi ro,… nên sẽ làm tiêu tốn không ít các chi phí khác nhau của doanh nghiệp. Mặt khác, đây là loại sản phẩm có độ bền cao, có thể lên đến 10 năm. Đặc biệt hơn, kệ sắt trung tải Auvietrack luôn có độ bền rất cao. Các sản phẩm của chúng tôi luôn có tuổi thọ trung bình cao từ 7 – 10 năm và luôn nhận được sự hài lòng của các khách hàng.

ke trung tai chat luong cao 1

Kệ sắt trung tải giúp tiết kiệm chi phí

3.Đảm bảo không gian khi sử dụng kệ sắt trung tải

Kệ sắt trung tải giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được không gian bởi thiết kế thanh, tối ưu theo chiều cao. Mỗi kệ đều được sản xuất với quy trình nhỏ gọn, dễ di chuyển và tháo dỡ, khác với kệ để pallet có tính chất cố định và vững chắc, chúng giúp mỗi nhà quản lý tiết kiệm được không gian, qua đó thêm 1 tiết kiệm thêm 1 khoản chi phí. Khi không cần sử dụng hoặc muốn thay đổi không gian cho các công dụng khác, kệ sắt trung tải cũng dễ dàng trong việc tháo rời hay di chuyển sang nơi khác, giúp tiết kiệm không gian.

ke trung tai 5

>>> Còn chần chờ gì nữa, nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hổ trợ tư vấn thiết kế báo giá miễn phí

Sale 1: 0944 87 39 38 - Zalo: 0944 87 39 38
Sale 2: 0907 172 856
Hotline: 0932 919 338 -  0933 733 011

Phone: 0286 277 0389 

Mail: auviet@auvietrack.com
Web: https://auvietrack.com