Kệ sắt trung tải và những tiêu chí cần biết khi lựa chọn kệ phù hợp với nhà kho

Một chiếc kệ sắt, đặc biệt là kệ sắt trung tải của công ty AUVIETRACK chúng tôi là giải pháp cần thiết để giải quyết vấn đề chứa hàng cho các nhà kho, nhà xưởng. Tuy nhiên không phải kệ nào cũng như nhau, việc lựa chọn kệ phù hợp với không gian kho chính là điểm quan trọng cần phải nắm bắt thật tốt. Tại sao lại như vậy? Hãy đến với bài viết của chúng tôi để hiểu rõ vấn đề này nhé!

Lý do phải chọn kệ sắt trung tải phù hợp với nhà kho

Như ở phía trên AUVIETRACK đã phân tích, việc lựa chọn kệ phù hợp với không gian là điều hết sức cần thiết. Và dưới đây là các lý do mà chúng tôi đưa ra:

  • Một chiếc kệ vừa đủ dùng sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí.
  • Giảm được việc thừa hoặc thiếu kệ diện tích chứa đồ.
  • Dễ dàng bảo quản và bảo trì thường xuyên.
  • Đảm bảo an toàn cao với sức chịu tải khá lớn.

Với những lý do trên có thể kết luận ra nếu như lựa chọn không đúng loại kệ sắt thì nó sẽ phản ngược lại tác dụng của nó. Tác hại của nó sẽ tùy thuộc vào mức độ phản tác dụng. Vậy phải lựa chọn kệ như thế nào để đảm bảo? Dưới đây là những tiêu chí dành cho bạn.

ke sat trung tai 4 2 6

Những tiêu chí cần nắm khi lựa chọn kệ sắt trung tải

 1. Diện tích kho hàng

       Diện tích của kho hàng chính là điểm cần phải chú ý đến đầu tiên. Việc ước lượng diện tích lớn nhỏ của kho hàng sẽ giúp bạn biết được mình cần phải mua kệ có kích thước ra sao. Một chiếc kệ mà to thì chắc chắn sẽ khó để sử dụng, ngược lại thì có thể chứa không đủ hàng hóa.

 2. Vị trí đặt kệ

      Vị trí đặt kệ sắt trung tải AUVIETRACK sẽ là điểm chú ý rất lớn. Một chiếc kệ cần phải đặt ở nơi thông thoáng, mát mẻ để hạn chế tốc độ ăn mòn và gỉ sét. 

      Bên cạnh đó nó phải đặt ở gần nơi mà việc di chuyển mỗi khi nhập, xuất hàng trở nên thuận tiện. Sẽ là điều không mấy vui vẻ khi đặt kệ ở nơi quá xa mà xe hàng không thể vào được, việc di chuyển hàng hóa vào kệ sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

       Ngoài ra việc lựa chọn đặt kệ ở vị trí thích hợp sẽ giúp việc di chuyển trong kho trở nên dễ dàng, ngoài ra còn giúp tiết kiệm diện tích cho kho nữa đấy.

k sat trung tai cho nha kho 2

 3. Mục đích sử dụng

     Việc đầu tiên cần phải quan tâm đó là phải biết được tải trọng của hàng hóa ra sao. Nó sẽ giúp việc để quá nhiều hàng hóa có tải trọng nặng trên một tầng. Điều này sẽ làm kệ nhanh chóng hỏng, và có thể gây ra những tai nạn đáng tiếc.

     Tiếp theo là quan tâm đến kích thước hàng hóa. Đối với những hàng hóa có kích thước lớn nên đặt ở những tầng dưới cùng để tiện cho việc xuất hàng. Biết được kích thước thì cũng sẽ nhờ nhà cung cấp thiết kế chiều dài kệ dễ dàng hơn.

 4. Tìm kiếm nhà sản xuất uy tín

     Chắc hẳn đây là điều mà bạn phải quan tâm nhất, việc lựa chọn một nhà sản xuất kệ sắt trung tải uy tín là điều không hề đơn giản. Nếu không may chọn phải nhà sản xuất làm kệ kém chất lượng, các tình trạng xấu như kệ bị sập, kệ xuống cấp, hàng hóa bị hư hỏng là điều mà bạn sẽ phải đối mặt.

     Nếu bạn đang có nhu cầu mua kệ kho thì AUVIETRACK chính là một lựa chọn sáng giá cho bạn. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn miễn phí.

ke sat trung tai cho nha kho 3

Tại sao nên chọn công ty AUVIETRACK để mua kệ sắt trung tải

Sản phẩm kệ sắt trung tải tại tp. Hồ Chí Minh của AUVIETRACK đã được áp dụng theo tiêu chuẩn công nghệ riêng biệt. Chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình sản xuất, lắp ráp các chi tiết. Chính vì thế chúng tôi luôn tự tin về chất lượng sản phẩm do mình làm ra.

Mỗi sản phẩm làm ra đều đã được chúng tôi kiểm tra chất lượng trước khi đưa đến tay khách hàng. Nhờ vậy AUVIETRACK luôn có được sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng.

>>> Còn chần chờ gì nữa, nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hổ trợ tư vấn thiết kế báo giá miễn phí

Sale 1: 0944 87 39 38 - Zalo: 0944 87 39 38
Sale 2: 0907 172 856
Hotline: 
0932 919 338 -  0933 733 011
Phone: 0286 277 0389 
Mail: auviet@auvietrack.com
Web: https://auvietrack.com