Kệ sắt trung tải và những ứng dụng của kệ sắt hiện nay

Chắc hẳn nhiều khách hàng mới vào nghề thường thắc mắc kệ sắt là gì? Kệ sắt trung tải là gì? Nó trông như thế nào? Thực tế thì kệ sắt xuất hiện trong cuộc sống thường xuyên, chỉ là mọi người thường bỏ qua nó mà thôi. Hôm nay hãy đến với chúng tôi - kệ sắt trung tải AUVIETRACK để biết thêm về những ứng dụng của kệ sắt!

Thông tin về kệ sắt trung tải

Đây là vật dụng được thiết kế và sản xuất phù hợp với từng không gian nhất định. Do đó nó thường dùng để nâng đỡ hoặc chứa hàng hóa có tải trọng tầm trung. Loại kệ này khá đa dạng về kiểu dáng và tải trọng nên thường được sử dụng phổ biến trong nhà kho của đa số các ngành nghề hiện nay.

ke sat trung tai

Kệ sắt trung tải có thể chịu được tải trọng từ 200kg - 500kg trên mỗi tầng. Thông thường kệ sắt sẽ có từ 3 đến 4 tầng và các tầng đều được làm bằng Kệ V Lỗ AUVIETRACK. Ngoài kệ sắt trung tải (kệ tải trọng trung bình) thì còn có kệ tải trọng nặng và kệ tải trọng nhẹ.

Ứng dụng của kệ sắt trung tải ngày nay

ung dung ke sat trung tai

  • Nếu là các công ty thì thường sử dụng kệ sắt trung tải AUVIETRACK để đựng hồ sơ, hoặc là các vật dụng văn phòng phẩm.
  • Sử dụng để đựng các thực phẩm gia dụng hoặc là những vật dụng trong nấu ăn (đường, muối, bột ngọt,...) thường là các tiệm tạp hóa. Vậy còn siêu thị thì sao? Nó được sử dụng để chứa đựng hàng hóa. Chắc hẳn nhiều nhà đã đi siêu thì và thấy những kệ để hàng cao ngất ngưỡng rồi chứ nhỉ.
  • Bên cạnh đó các shop quần áo thường sử dụng những lỗ của kệ v lỗ để móc quần áo. Ngoài việc tiện lợi thì chúng cũng khá là vừa khớp với móc quần áo đấy.
  • Cuối cùng là để trong nhà kho của các doanh nghiệp. Đối với những doanh nghiệp chuyên về sản xuất thì rất cần kệ sắt trung tải này để chứa hàng hóa là chính.

>>> Đối với việc sử dụng kệ sắt trung tải vừa mang đến sự tiện lợi lại giúp tiết kiệm được rất nhiều diện tích. Do vậy còn chần chờ gì nữa, nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hổ trợ tư vấn thiết kế báo giá miễn phí

Sale 1: 0944 87 39 38 - Zalo: 0944 87 39 38
Sale 2: 0907 172 856
Hotline: 
0932 919 338 -  0933 733 011
Phone: 0286 277 0389 
Mail: auviet@auvietrack.com
Web: https://auvietrack.com