Kệ trung tải có thể chứa đựng trong các không gian nào?

Kệ trung tải ( kệ sắt trung tải ) là sản phẩm phổ biến và có sức ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh sản xuất của mỗi doanh nghiệp. Nhiều khách hàng của Auvietrack có những câu hỏi về các không gian khác nhau có thể sử dụng loại sản phẩm này không? Đáp án là có. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

1.Kệ trung tải ở không gian thông thường

        Không cần phải giải thích thêm quá nhiều, đây là không gian chắc chắn mội loại kệ chứa đựng phải đáp ứng được.

        Đây là loại không gian chiếm đến hơn 90% trong các kho hàng. Dễ hiểu, bởi đây là không gian sống trực tiếp của tất cả chúng ta. Trong điều kiện bình thường, mọi tiêu chuẩn được đáp ứng đầy đủ và đảm bảo phù hợp cho nguyên vật liệu hay quy cách sơn tĩnh điện. Các quy cách xử lý thông thường phù hợp với không gian này và không có bất cứ trở ngại gì khác khi sử dụng: độ co dãn khung, bề mặt sơn, sự liên kết của khung đỡ và mặt phẳng đỡ hàng,…

        Các bài viết về các sản phẩm như kệ trung tải ở Đồng Nai, kệ trung tải ở Bình Tân, kệ trung tải ở Hà Nội,… đã giới thiệu qua rõ và chi tiết đặc điểm đa dạng. Các bạn có thể tham khảo qua nhé.

ke trung tai

Kệ trung tải chứa hàng

2. Kệ trung tải ở kho hàng lạnh

        Ngành kinh doanh thực phẩm đông lạnh, sản xuất hóa chất phức tạp luôn luôn được lưu trữ trong các điều kiện không khí với nhiệt độ thấp, thường dưới 0 độ C, có thể đông đá và độ ẩm là rất cao. Để đảm bảo cho các hàng hóa được chứa đựng một cách gọn gàng, ngăn nắp, dễ kiể soát và xuất nhập hàng, kệ trung tải ở kho lạnh là sản phẩm được thiết kế và sản xuất đặc biệt để đáp ứng nhu cầu này.

        Đối với một điều kiện có phần phức tạp như vậy, nguyên vật liệu chắc chắn là thứ cần được quan tâm hàng đầu. Với Auvietrack, chúng tôi luôn sử dụng của các đơn vị uy tín để đảm bảo điều này. Đồng thời, cách xử lý bề mặt của khung cũng khác biệt để bề mặt không chỉ dễ hấp thu lớp sơn mà còn tránh những yếu tố khác nhau làm kệ hàng bị suy giảm chất lượng trong điều kiện khác biệt. Đối với kho lạnh, kệ được tuân thủ tiêu chuẩn đặc biệt để cần sự vững chắc nhất định và khi sản xuất cho không gian này, tất cả đơn vị đều cần nghiên cứu thật kĩ để tạo nên một hệ thống an toàn và chất lượng.

ke trung tai vissan

Kệ trung tải của Auvietrack kho hàng Vissan

        Khi sơn trên bề mặt, không đơn thuần các thao tác bình thường mà phải qua giai đoạn hấp gia nhiệt để bột sơn cố định và khung, không bong tróc trong không gian có độ ẩm cao, ma sát không khí lớn, lực gió, áp suất tác động liên tục làm ảnh hưởng không nhỏ đến lớp sơn này. Vì thế, kệ trung tải của Auvietrack đã tạo ra những cách thức riêng để tối ưu hóa công đoạn này và biến sản phẩm của chúng tôi trở nên thật ưu việt.

ke trung tai kho hang vissan

Công đoạn sơn bề mặt kệ trung tải

3. Kệ trung tải ở không gian nhiệt độ cao

        Thông thường ở các tỉnh miền Trung như: Quảng Trị, Quảng Bình, Bình Định,… nhiệt độ cao, đặc biệt là vào mùa hè, thời tiết nắng nóng, độ ẩm thấp lại khô hanh làm các loại sản phẩm nói chung và kệ trung tải nói riêng bị ảnh hưởng ít nhiều.

        Ở điều kiện này, nguyên vật liệu giãn nở rất nhiều, nếu không lựa chọn loại phù hợp sẽ dễ dẫn đến hư hỏng bất chợt và phải thay đổi hệ thống kệ khác. Mặt khác, cũng tương tự như kệ trung tải kho lạnh bên trên, ở điều kiện có nhiều biến động, việc xử lý bề mặt và  công đoạn sơn cần hết sức được đảm bảo để tạo dựng lên một hệ thống chất lượng.

        Auvietrack có thể đáp ứng được đa dạng các loại không gian khác nhau và tạo nên các sản phẩm phù hợp với bất kì không gian với tiêu chuẩn chất lượng nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm, đội ngũ nhân viên quản lý chuyên nghiệp và luôn luôn sử dụng những nguyên vật liệu cấu tạo hoàn hảo nhất để mang đến những kệ hàng hóa tuyệt vời nhất đến tay khách hàng.

ke sat trung tai san ton

Kệ trung tải có thể đáp ứng nhiều không gian khác nhau

Kệ trung tải kho hàng Vissan của Auvietrack 

--- BÁO GIÁ NHANH CHÓNG - TƯ VẤN TẬN TÌNH - PHỤC VỤ CHU ĐÁO ---

>>> Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hổ trợ tư vấn thiết kế báo giá miễn phí

Sale 1: 0944 87 39 38 - Zalo: 0944 87 39 38
Sale 2: 0907 172 856
Hotline: 0932 919 338 -  0933 733 011

Phone: 0286 277 0389 

Mail: auviet@auvietrack.com
Web:  
www.auvietrack.com