Kệ trung tải Gia Lai

Các sản phẩm kệ trung tải ở các tỉnh thành trên Việt Nam do Auvietrack sản xuất và lắp đặt luôn đạt được những chất lượng và tiêu chuẩn cần thiết. Với kệ trung tải Gia Lai, Auvietrack đã tạo nên một hệ thống chất lượng và hoàn hảo.

1.Đặc điểm nổi bật và cấu tạo cơ bản kệ trung tải Gia Lai

Kệ trung tải là sản phẩm đặc trưng cho các kho hàng sản xuất khác nhau của nhiều doanh nghiệp, đa phần có các đặc điểm cơ bản tương tự nhau như: cấu tạo từ thép của các khung đỡ, thanh giằng và mặt phẳng đỡ hàng.

Kệ trung tải ở Gia Lai khá tương đồng với kệ trung tải Cần Thơ từ hình dạng, cấu trúc đến vật liệu.

Là loại kệ có chiều dàn khoảng 4m2, cao 2m8, rộng 0,6m với 6 tầng hàng có thể thay đổi thành 7 tầng với một tầng bên trên cùng tháo lắp tùy ý. Kệ được sơn khung màu xanh dương, mặt phẳng sơn màu cam, kết nối bằng bulong và vít liên kết, chuyên để vật liệu chế tạo cơ khí và các sản phẩm cơ học, trọng tải có thể lên đến 200kg/tầng.

Kệ trung tải này có độ linh hoạt rất cao, thay đổi công năng nhanh chóng từ 6 lên 7 tằng hoặc xuống 4,5 tầng tùy vào ý định của doanh nghiệp. Kệ được lắp ráp nhanh chóng và chắc chắn, đảm bảo chất lượng cơ bản cùng sự an toàn, công năng cần thiết của đơn vị kinh doanh sản xuất.

ke trung tai 5 tang cua auvietrack

Cấu tạo kệ trung tải Gia Lai

2. Hiệu quả của kệ trung tải Gia Lai

Từ khi lắp kệ trung tải của Auvietrack, doanh nghiệp sở hữu đã cải thiện được vấn đề chi phí đáng kể. Dù chỉ mới được 2 tháng, nhưng tỷ suất chi phí cố đjnh trên doanh thu đã giảm rõ rệt xuống còn 14%. Không những thế, lợi nhuận từ đó tăng lên nhanh chóng từ việc chi phí giảm, hàng hóa đạt chất lượng ổn định hơn đã xuất và giao hàng được cho đa số các khách hàng làm doanh thu được ổn định.

Đồng thời, các hàng hóa được gọn gàng làm thuận tiện cho việc quản lý hàng hóa, xuất nhập hàng được đảm bảo, công đoạn làm việc được quy cũ và dễ dàng hơn. Mọi việc từ đó trôi chảy và vận hành được tốt hơn choa doanh nghiệp.

Kể từ lúc có sản phẩm này, nhân viên vận chuyển hàng hóa và cả quản lý sản xuất kho hàng dễ dàng trong công việc, phối hợp trong kinh doanh sản xuất đạt hiệu quả hơn

ke trung tai o binh tan

Hiệu quả tăng cao khi sở hữu kệ trung tải của doanh nghiệp ở Gia Lai

3. Kệ trung tải đạt chất lượng của Auvietrack và các sản phẩm liên quan

Auvietrack luôn luôn cố gắng để mang đến những sản phẩm chất lượng và làm hài lòng khách hàng. Từ kệ trung tải, kệ để pallet, kệ double deep hay kệ drive in chúng tôi đều cố gắng với tinh thần và trách nhiệm cao nhất để hoàn thiện sản phẩm hoàn hảo đến tay khách hàng.

Không những thế, với giả cả cạnh tranh, tư vấn báo giá tận tình, khảo sát thực tế trực tiếp cùng nhiều ưu đãi khác nhau trước và sau khi lắp đặt sản phẩm, Auvietrack luôn luôn tự tin để các khách hàng dù khó tính nhất cũng có thể hài lòng.

Bất kì các khách hàng nào khi liên hệ đến Auvietrack đều sẽ cảm thấy hài lòng vì sự phục vụ tận tình, tận tâm và tận lực từ chúng tôi. Hãy để tập thể công ty mang lại cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất nhé!

ke trung tai 9

Kệ trung tải và các sản phẩm chất lượng của Auvietrack

Kệ trung tải Vissan của Auvietrack

--- BÁO GIÁ NHANH CHÓNG - TƯ VẤN TẬN TÌNH - PHỤC VỤ CHU ĐÁO ---

>>> Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hổ trợ tư vấn thiết kế báo giá miễn phí

Sale 1: 0944 87 39 38 - Zalo: 0944 87 39 38
Sale 2: 0907 172 856
Hotline: 0932 919 338 -  0933 733 011

Phone: 0286 277 0389 

Mail: auviet@auvietrack.com
Web: 
www.auvietrack.com