Kệ trung tải kho hàng Vissan của Auvietrack

Vissan là một đơn vị sản xuất lớn và rất uy tín trong ngành thực phẩm. Đây là một thương hiệu có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và dần khẳng định vị thế qua nhiều năm. Việc lựa chọn một loại kệ hàng hóa như kệ trung tải chứa sản phẩm của mình cũng là sự cân nhắc kĩ càng và Auvietrack tự hào vì có thể phục vụ cho một đơn vị như Vissan.

1.Cấu tạo kệ trung tải Vissan

        Cũng được cấu tạo từ bộ khung thép chắc chắn kết hợp hợp kim với hàm lượng cacbon thấp, tải trọng mỗi tầng kệ của kệ trung tải ( kệ sắt trung tải )này có thể lên đến 500 kg. Với kết nối bằng bulong và vít, đây cũng là sản phẩm có độ linh hoạt cao, có thể dễ dàng tháo lắp hoặc thay đổi công năng tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu của nhà quản lý. Kệ chỉ có 3 tầng hàng, với chiều cao 2m rộng 0,6m chiều dài 2m, là một trong những kích thước tiêu chuẩn của các hệ thống kệ trung tải, có thể phù hợp với đa dạng các loại hàng hóa khác nhau, giúp kệ trở thành một hệ thống lí tưởng để lưu trữ hàng hóa. Mặt đỡ sản phẩm được làm bằng bửng tôn chắc chắn, không gỉ sét và có độ bền rất cao cùng sự kết nối dễ dàng với khung.

        Thiết kế của sản phẩm nhằm đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của nhà quản lý. Với độ dày mỗi tầng vừa đủ, kích thước tầng phù hợp và được chuyên dụng cho hàng hóa là thực phẩm, kệ trung tải Auvietrack sản xuất và lắp đặt cho Vissan đã đem lại những giá trị hữu ích cho doanh nghiệp.

ke trung tai vissan

Cấu tạo kệ trung tải Vissan của Auvietrack

2. Đặc điểm nổi bật của kệ trung tải Vissan

        Kệ được sơn lớp sơn tĩnh điện cao cấp với bột sơn mịn, có độ kết dính rất cao bởi công đoạn xử lý bề mặt chuyên nghiệp từ việc đảm bảo nhiệt độ, tuân thủ công đoạn sơn riêng biệt, giúp hệ thống ổn định, màu sơn hài hòa, không bong tróc. Đồng thời, khi hoàn thiện phần sơn, Auvietrack cũng cẩn thận kiểm tra các tiêu chuẩn cần thiết để đảm bảo cho kệ được hoàn hảo nhất.

        Kệ sử dụng khung màu xanh và bề mặt chứa sản phẩm là màu cam. Đây là màu sắc rất phổ biến và có thể phù hợp với rất nhiều các nhà xưởng hay kho bãi khác nhau của mỗi doanh nghiệp bởi sự hài òa và có thể phù hợp với hầu hết các loại không gian khác nhau.

        Về bản chất, đây cũng là một loại sản phẩm tương tự như các sản phẩm khác: kệ trung tải Đồng Nai, kệ trung tải Vĩnh Long, kệ trung tải Bình Tân,… mà Auvietrack đâ sản xuất với quy cách tuyển chọn nguyên vật liệu và công đoạn xử lý gần như là như nhau. Một trong những điểm đáng chú ý chính là bửng tôn bề mặt là loại vật liệu bền và có tính thẩm mỹ cao, được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng lựa chọn, và Vissan cũng vậy.

ke trung tai chat luong cua vissan

Bề mặt chứa hàng hóa của kệ trung tải Vissan được xử lý đặc biệt 

ke trung tai bung tole

Kệ trung tải Vissan trong giai đoạn lắp ráp 

3.Ứng dụng của kệ trung tải Vissan

       Hệ thống kệ được sử dụng để chuyên chứa đựng các thùng cactong chứa sản phẩm của Vissan.

        Việc giữ được chất lượng của sản phẩm là thực phẩm, rất dễ bị vi khuẩn tấn công làm thay đổi bản chất, dễ hư hỏng, dễ mất chất lượng và không đảm bảo được những chỉ tiêu cần thiết dẫn đến không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng mà làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến thương hiệu, giảm doanh thu và suy thoái công ty. Sở hữu một kệ trung tải chất lượng như của Auvietrack chính là điều kiện tiên quyết để sản phẩm được lưu trữ dễ dàng ổn định và đảm bảo bất cứ tiêu chí nào đề ra và luôn luôn giữ được vệ sinh an toàn thực phẩm.

        Mỗi loại thực phẩm khác nhau được lưu trữ ở từng khu vực, chia ra từng tầng để dễ quản lý và kiểm soát hàng hóa. Tuy không quá to lớn như những kệ sắt trung tải khác hay những sản phẩm to lớn như kệ drive in, kệ sàn thao tác,…của Auvietrack nhưng đây là thứ đảm bảo cơ bản được những nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp: tiết kiệm chi phí, tiết kiệm không gian, tiết kiệm nhân lực.

ke trung tai kho hang vissan

Kệ trung tải Vissan đem lại những giá trị to lớn cho doanh nghiệp

Thực tế kệ trung tải Vissan của Auvietrack

--- BÁO GIÁ NHANH CHÓNG - TƯ VẤN TẬN TÌNH - PHỤC VỤ CHU ĐÁO ---

>>> Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hổ trợ tư vấn thiết kế báo giá miễn phí

Sale 1: 0944 87 39 38 - Zalo: 0944 87 39 38
Sale 2: 0907 172 856
Hotline: 0932 919 338 -  0933 733 011

Phone: 0286 277 0389 

Mail: auviet@auvietrack.com
Web: 
www.auvietrack.com