Bạn có nghĩ rằng sàn thao tác thực sự mang lại nhiều lợi ích?

Không gian lưu trữ ngày càng hạn hẹp, chi phí cố định để duy trì ngày càng lớn khiến nhiều doanh nghiệp phải suy nghĩ về những cách thức để cải thiện không gian nhà xưởng. Sàn thao tác với những giá trị hữu hình đã góp phần tạo nên những hữu ích cho doanh nghiệp.

1.Sử dụng hiệu quả không gian, tiết kiệm chi phí từ sàn thao tác

Với thiết kế đặc biệt với quy cách đảm bảo theo chiều cao, biến không gian lưu trữ của bạn có thêm một mặt phẳng để đỡ hàng hoặc làm văn phòng tùy vào ý định, sàn thao tác đã mang đến những giá trị lớn cho các doanh nghiệp. Việc có thêm một nơi phía trên như một tầng lửng của nhà xưởng giúp gia tăng được nơi lưu trữ, tránh tốn thêm các chi phí mở rộng nhà xưởng, lãng phí khoảng không phía trên.

Bề mặt sàn chắc chắn cũng là nơi giúp đa dạng công năng và mục đích sử dụng của doanh nghiệp, vừa lưu trữ vừa làm văn phòng, vừa chứa hàng vừa là nơi họp và trao đổi công việc. Sự thuận tiện này giúp nhà quản lý tránh việc phải thuê và xây dựng 1 văn phòng tách biệt mà có thể kết hợp ngay bên trong khu sản xuất lưu trữ. Điều này vừa đảm bảo được tính sản xuất, xử lý kịp thời hàng hóa hay rủi ro, vừa giảm đi một khoản chi phí không nhỏ cho doanh nghiệp của bạn.

Độ bền của sản phẩm có thể lên đến 10 năm, tránh phải thay đổi hệ thống nhiều lần làm lãng phí thời gian và tiền bạc.

san thao tac tham my

Sàn thao tác giúp  sử dụng hiệu quả không gian và tiết kiệm chi phí

2.Gia tăng khả năng lưu trữ, đẩy mạnh sản xuất khi có sàn thao tác

Sàn thao tác với quy cách mở rộng không gian theo chiều dọc giúp tăng việc lưu trữ hàng hóa lên đáng kể. Không gian này cũng có thể để làm văn phòng, đảm bảo việc kinh doanh, quản lý hiệu quả. Khi kinh doanh quản lý hiệu quả thì ắt việc sản xuất và vận hành cũng trôi chảy.

Việc mở rộng được không gian cũng chính là bước đệm để gia tăng sản xuất kinh doanh. Hàng hóa có cơ hội được lưu trữ và đảm bảo chất lượng hơn. Sự gia tăng này cũng chính là bàn đạp cho sự phát triển kinh doanh sản xuất, giảm chi phí, tăng lợi nhuận. Điều này cũng chính là điều cần thiết và quan trọng bậc nhất cho công ty.

san thao tac tai tay nguyen

Sàn thao tác giúp phát triển kinh doanh sản xuất

3.Tính linh hoạt cao của sàn thao tác

Sàn thao tác với kết nối bằng móc cùng bulong giúp doanh nghiệp dễ dàng tháo lắp và thay đổi công năng. Từ việc mở rộng khả năng lưu trữ hàng hóa, không gian cần thiết cho các mục đích khác nhau, đây cũng là sản phẩm có tính kết nối cao với nhiều hệ thống kệ và pallet.

Với các hệ thống sàn thao tác, khoảng không bên dưới có thể dễ dàng để kết nối với kệ sắt trung tải, kệ để pallet, kệ double deep,… tạo thành kệ sàn thao tác kết hợp lưu trữ và mở rộng không gian. 2 sản phẩm được gắn kết đơn giản, chắc chắn nhưng linh hoạt cao. Mặt khác, chúng trở nên thật đa năng, không khác gì một bề mặt cứng cáp trên mặt đất, có thể đáp ứng tất cả các mục đích khác nhau của nhà quản lý từ lưu trữ, văn phòng, di chuyển hàng bằng xe nâng hay trực tiếp bằng tay không, quản lý, kiểm kê hàng hóa,…

Sự đa năng và linh hoạt vượt trội của sản phẩm này chính là sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp. Tính xoay chuyển và biến đổi nhanh chóng cùng việc tháo lắp dễ dàng cũng là điều kiện tiên quyết để các nhà quản lý.

san thao tac tai vinh long

Tính linh hoạt cao của sàn thao tác

4.Sàn thao tác giúp nhà xưởng có thêm sự thẩm mỹ

Với quy chuẩn sơn tĩnh điện Âu Việt cùng bột sơn cao cấp có độ kết dính cao, không bong tróc. Trước khi sơn, Auvietrack luôn luôn đảm bảo xử lý lớp vật liệu hoàn hảo để bề mặt đáp ứng được các yêu cầu cần thiết.

Sàn thao tác được xây dựng với màu sắc đồng nhất với không gian nhà xưởng để không gian được hài hòa và có thiện cảm trong mắt khách hàng. Không chỉ về tổng quan, mà về từng chi tiết, sàn thao tác Auvietrack luôn luôn mang tính thẩm mỹ cao, giúp nhà xưởng được thoải mái và bắt mắt hơn.

Bên cạnh chất lượng sơn, các chi tiết về mối nối, vết hàn đều được xử lý theo tiêu chuẩn để mang đến cho các khách hàng sự hài lòng nhất.

Kết: Sàn thao tác mang liệu nhiều giá trị to lớn cho các doanh nghiệp. Các yếu tố trên là các đặc điểm cơ bản và nổi bật từ sản phẩm này và góp phần cho sự phát triển kinh doanh sản xuất của mỗi đơn vị kinh doanh.

san thao tac 2 1

Sàn thao tác Auvietrack

--- BÁO GIÁ NHANH CHÓNG - TƯ VẤN TẬN TÌNH - PHỤC VỤ CHU ĐÁO ---

>>> Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hổ trợ tư vấn thiết kế báo giá miễn phí

Sale 1: 0944 87 39 38 - Zalo: 0944 87 39 38
Sale 2: 0907 172 856
Hotline: 0932 919 338 -  0933 733 011

Phone: 0286 277 0389 

Mail: auviet@auvietrack.com
Web: 
 www.auvietrack.com