Tại sao bạn nên sử dụng kệ sắt trung tải mà không phải các loại kệ khác?

Không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp, kệ sắt trung tải đang trở thành một loại vật dụng đơn giản nhưng ưu việt trong việc chứa đựng hàng hóa.

1. Kệ sắt trung tải giúp tiết kiệm không gian

Với thiết kế theo cả chiều cao lẫn chiều rộng, được đo dạc thực tế tại công trình, tận dụng tối đa không gian, kệ sắt trung tải có thể phù hợp với bất kì kho bãi nào của mỗi doanh nghiệp. Tất cả các thông số kĩ thuật của kệ sắt trung tải đều đảm bảo sự tối ưu cần thiết nên bạn không cần phải lo lắng về điều gì đâu nhé!

Kệ sắt trung tải giúp tiết kiệm không gian

2.Tiết kiệm chi phí từ kệ sắt trung tải

Không gian ngày càng hạn hẹp khiến đất đai trở nên vô cùng có giá trị. Sở hữu một không gian rộng lớn với những doanh nghiệp mới thành lập, mới bước chân ra thương trường là điều gần như không thể. Đồng thời, sắt là nguyên liệu không quá tốn kém, lại có sự chắc chắn cần thiết. Chính vì thế, kệ sắt trung tải là giải pháp tối ưu để tối thiểu hóa chi phí và từ đó nâng cao được lợi nhuận cho doanh nghiệp.

ke sat trung tai chat luong

Kệ sắt trung tải giúp tiết kiệm chi phí

3.Độ bền cao và thân thiện của kệ sắt trung tải với con người

Sử dụng nguyên liệu chính là sắt được sơn tĩnh điện toàn bộ giúp kệ sắt trung tải có độ bền lên đến hàng chục năm, chứa được những hàng hóa tải trọng lớn đến hàng trăm kg. Loại kệ sắt trung tải của Auvietrack chúng tôi được sản xuất với tiêu chuẩn nên không độc hại, không mùi, không gây dị ứng hay ảnh hưởng đến sức khỏe nên ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn loại sản phẩm này.

ke sat trung tai 2

Kệ sắt trung tải có độ bền cao

4.Tính linh hoạt cao từ kệ sắt trung tải

Liên kết giữa các thanh đỡ và khung sắt là bulong đơn giản, được cấu tạo từ các thanh sắt  không cồng kềnh và phức tạp giúp  việc tháo dỡ và thay đổi công năng của kệ sắt trung tải dễ dàng và nhanh chóng. Ngay cả khi muốn thay đổi kệ mới hoặc chuyển sang hình thức kinh doanh khác thì kệ sắt trung tải cũng dễ dàng đáp ứng được.

>>> Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hổ trợ tư vấn thiết kế báo giá miễn phí

Sale 1: 0944 87 39 38 - Zalo: 0944 87 39 38
Sale 2: 0907 172 856
Hotline: 
0932 919 338 -  0933 733 011
Phone: 0286 277 0389 

Mail: auviet@auvietrack.com
Web: www.auvietrack.com