3 điểm lưu ý khi lắp đặt kệ trung tải

Kệ trung tải là sản phẩm đơn giản, đa năng và có cách lắp ráp không quá khó khăn. Song, để có được một hệ thống kệ như ý và đạt được những tiêu chuẩn chất lượng cần thiết, cần đảm bảo một số đặc điểm như sau:

1. Bề mặt lắp ráp kệ trung tải

Khi lắp ráp kệ trung tải ( kệ sắt trung tảibề mặt cần được thông thoáng, sạch sẽ. Bề mặt cần được đảm bảo ổn định về cấu trúc địa hình và cơ sở hạ tầng.

Bề mặt nếu quá gồ ghề, chỗ thấp chỗ cao sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến công đoạn lắp đặt. Khung kệ khập khễnh không thể giữ được sự vững chắc và kệ sẽ mất tính năng chắc chắn bắt buộc của mỗi kệ.

Bề mặt ẩm ướt làm độ ma sát của khung đỡ bị giảm, trơn trượt, không sạch sẽ. Hơn nữa, ẩm ướt làm nhà xưởng trông mất thẩm mỹ và mất sự chất lượng và vệ sinh của kho xưởng.

Bề mặt là những nơi dễ trầy xước và tác động như sàn gạch men, đá,… khi lắp đặt phải hết sức lưu ý và cẩn thận. Khi dựng khung đỡ kệ cần tránh kéo lê, hạn chế ma sát với bề mặt để không chỉ giữ chất lượng cho bề mặt mà cả kệ chứa hàng.

ke trung tai gia re 2

Bề mặt để lắp ráp kệ trung tải cần được đảm bảo

2. Quy cách lắp đặt kệ trung tải

Khi lắp ráp các sản phẩm bất kì không riêng gì kệ trung tải, tất cả đều cần theo một quy trình nhất định. Khi lắp cần xử lý công đoạn bề mặt, lắp ráp khung đỡ và các thanh giằng trước và mặt phẳng đỡ hàng là cuối cùng.

Khung đỡ phải đảm bảo tối đa sự chắc chắn vì đây là nơi chịu lực tải nhiều nhất của cả hệ thống kệ và cần sự ổn định nhất.

Các thanh giằng được kết nối bằng bulong và vít liên kết, lắp ráp theo tiêu chuẩn thiết kế để đảm bảo được tính năng và hỗ trợ chịu lực tải cho khung đỡ, cũng tương tự như kệ để pallet ( kệ selective ) hay kệ double deep,...

Mặt phẳng đỡ hàng với các loại như: gỗ, MDF, bửng tôn, bửng rãnh,… khá đơn giản khi lắp đặt, chỉ cần đặt vào bên trên kệ và cố định

ke trung tai 8

Khi lắp kệ trung tải cần lưu ý quy cách lắp như thế nào

3. Không gian xung quanh và yếu tố bên ngoài khi lắp kệ trung tải

Kệ trung tải của Auvietrack luôn được cân nhắc đến các yếu tố chủ quan và khách quan để đảm bảo một hệ thống chất lượng nhất khi giao cho khách hàng. Không gian xung quanh phải thoáng mát và giữ được khoảng cách đảm bảo.

Trước khi lắp đặt, cần khảo sát địa hình để đảm bảo được các tiêu chuẩn đánh giá. Các kệ hàng khác hoặc hàng hóa của doanh nghiệp không nên để quá gần khi kệ được lắp đặt vì sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng tiêu chuẩn cả kệ trung tải và cả các hàng hóa khác đó.

Trong quá trình lắp đặt cần luôn luôn lưu ý hệ thống kệ có bị va vấp hay tác động từ ngoại lực hay các vật thể xung quanh hay không để tránh bị trầy sướt, móp méo làm mất đi chất lượng và tính thẩm mỹ của kệ. Các vật dụng hay hàng hóa gần đó cần được đảm bảo với một khoảng cách an toàn và chắc chắn không gây những tác động khác nhau đến kệ.

ke trung tai 5 tang de do gia dung

Kệ trung tải bị ảnh hưởng bởi không gian xung quanh và yếu tố bên ngoài khi lắp ráp

Lắp ráp kệ trung tải Auvietrack

--- BÁO GIÁ NHANH CHÓNG - TƯ VẤN TẬN TÌNH - PHỤC VỤ CHU ĐÁO ---

>>> Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hổ trợ tư vấn thiết kế báo giá miễn phí

Sale 1: 0944 87 39 38 - Zalo: 0944 87 39 38
Sale 2: 0907 172 856
Hotline: 0932 919 338 -  0933 733 011

Phone: 0286 277 0389 

Mail: auviet@auvietrack.com
Web: 
www.auvietrack.com