Pallet sắt là gì? chúng ta nên bảo quản Palett sắt như thế nào?

Có rất nhiều người luôn thắc mắc tại sao lại gọi là Pallet sắt? sao không gọi chúng là kệ chứa hàng, hay kho chứa hàng lưu động? để dễ hiểu hơn Âu Việt xin chia sẻ đến các bạn qua bài viết Pallet sắt là gì? chúng ta nên bảo quản Pallet sắt như thế nào

pallet sat la gi

Vậy Palett sắt là gì?

Pallet sắt là tên gọi chung thường được sử người Việt sử dụng như pallet chứa hàng hóa trong các kho, xưởng có khối lượng hàng hóa lớn và chúng có thể sếp chồng lên nhau để chứa các loại hàng hóa tùy theo nhu cầu của người sử dụng...

Palett sắt được làm từ vật liệu sắt thép công nghiệp có tính chất bền bỉ, độ chắc cao và đặc biệt là có thể tái sử dụng lại nhiều lần.

Tham khảo thêm bài viết:

Quy trình sản suất Palett sắt diễn ra như thế nào?

Chúng tôi có thể giải thích nôm na về quy trình sản xuất các loại pallet sắt như sau. Sau khi đối tác của Âu Việt trao đổi với nhân viên thiết kế về kiểu dáng, quy cách xong chúng tôi tiến hành sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng cho đúng và đảm bảo chất lượng tốt nhất, tuổi thọ sản phẩm bền bỉ nhất...

Trong quá trình sản xuất, Âu Việt luôn lấy ra các tiêu chí quan trọng nhất để tạo ra sản phẩm đến tay người sử dụng và một trong những tiêu trí quan trọng và không được phép bỏ quả tại Âu Việt như sau.

Yêu cầu về độ ma sát

Chúng tôi luôn sở hữu đội ngũ kỹ thuật cao nhất để sản xuất các sản phẩm tốt, đảm bảo về độ ma sát cao tránh tình trạng các pallet bị rơi trượt trong quá trình sử dụng. Đây là yếu tố quan trọng và cần thiết mà người sử dụng cần lưu ý.

Độ cứng và vững chắc của Palett

Tại cơ khí Âu Việt, chúng tôi luôn sử dụng các vật liệu sắt thép có độ chịu tải trọng cao nhất, vật liệu thép tốt nhất để đảm bảo sản xuất và bàn giao cho quý khách hàng có thể sử dụng những sản phẩm tốt và có thể tái sử dụng lại nhiều lần để giảm chi phí.

Trọng tải chịu đựng

Sau khi thống nhất với đối tác và lên bản vẽ chi tiết cụ thể Âu Việt luôn có đội ngũ dầy dặn kinh kiệm trong quá trình thi công, những mối hàn xì chắc chắn, đẹp mắt cùng với đó là vật liệu thép tốt nhất để sản xuất ra những sản phẩm có độ chịu tải cao hơn mà đối tác của Âu Việt yêu cầu.