Pallet sắt nâng người cùng nhiều vượt trội nhất định trong kinh doanh sản xuất

Để di chuyển lên cao, nhiều doanh nghiệp phải tốn kém cho các loại máy móc phức tạp, cồng kềnh mà không đảm bảo nhưng với pallet sắt nâng người, việc này không còn quá khó khăn và còn hỗ trợ cho doanh nghiệp thêm nhiều mục đích khác nhau mang lại nhiều giá trị lớn.

1. Pallet sắt nâng người có đặc điểm gì?

  • Pallet sắt nâng người là loại sản phẩm được cấu tạo bởi pallet, với các khung bao bằng lưới hoặc khung thép tùy ý mà người hoặc hàng hóa có trọng tải nhẹ có thể được vận chuyển đến vị trí khác theo cao độ nhất định.
  • Pallet sắt nâng người tại Auvietrack được sản xuất từ thép của các nhà máy thép lớn, uy tín tại Việt Nam như: Hòa PhátNguyễn MinhÁnh Hòa,.... với chất lượng luôn được đảm bảo cao nhất.
  • Bề mặt được xử lý bằng công nghệ sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn châu Âu, công nghệ sơn luôn được tuân thủ các quy trình nhất định để sản phẩm đảm bảo tính thẩm mỹ cần thiết. 
  • Các sản phẩm pallet sắt nâng người đều được vệ sinh sạch sẽ, xử lý góc cạnh và phải qua khâu kiểm tra chất lượng kĩ càng trước khi xuất xưởng giao cho khách hàng. VÌ thế, khách hàng không cần phải lo lắng hay bận tâm đến sản phẩm của Auvietrack.

pallet sat nang nguoi gia re

Pallet sắt nâng người 

2. Thông số kĩ thuật của pallet sắt nâng người Auvietrack

    Pallet sắt nâng người với thông số cơ bản thường như sau:

    -  Diện tích khung bao: 1m2

    -  Chiều cao khung: 1,1m

    -  Chiều cao khung đỡ ( thường là lưới ): 1,8m

    Cấu tạo bởi thép đạt tiêu chuẩn, được sơn tĩnh điện tùy màu (xanh, vàng, xám,...) với tiêu chuẩn thiết kế FEM 10.02.07 (Federation Europene de la manutention), tiêu chuẩn nguyên liệu JIS Steel (Japanese Industrial Standard) và có tải trọng có thể lên đến 200kg/pallet.

pallet sat nang nguoi chat luong 1

Pallet sắt nâng người đạt tiêu chuẩn

3. Những công dụng vượt trội của pallet sắt nâng người

     Pallet nâng người nói chung và pallet sắt của Auvietrack nói riêng luôn là sản phẩm có cấu tạo chắc chắn, đảm bảo độ an toàn nhất định phù hợp cho việc hỗ trợ con người di chuyển lên cao, tiếp cận các địa điểm, vị trí theo ý định. Ngoài ra có thể vận chuyển hàng hóa nhẹ trong trường hợp cần thiết. Tuy không có nhiều đa năng và linh hoạt cao, song, pallet sắt nâng người có độ chắc chắn rất cao, và ưu điểm lớn có thể di chuyển nhanh đến những không gian cao, ngoài tầm kiểm soát bình thường của con người, điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một lượng thời gian cần thiết và đáng kể.

     Mặt khác, pallet sắt nâng người cũng có tính thẩm mỹ nhất định và giúp tiết kiệm chi phí cho các sản phẩm khác. Chỉ cần loại pallet sắt nâng người mà mỗi đơn vị kinh doanh có thể không cần phải các máy móc bốc dỡ hay di chuyển phức tạp. Đồng thời, nó còn đảm bảo các sản phẩm như kệ sắt trung tảikệ để pallet,... có thể hoạt động được trơn tru và tạo ra nhiều giá trị nhất.

pallet sat nang nguoi auvietrack

Pallet sắt nâng người có thể sơn các màu theo nhu cầu

4. Pallet sắt nâng người hoàn hảo của Auvietrack

Luôn luôn đi theo tiêu chí đặt chữ tín lên hàng đầu, chúng tôi luôn cố gắng bằng sự tâm huyết và tinh thần trách nhiệm cao nhất để mang đến cho các khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất, không chỉ riêng pallet sắt nâng người.

Pallet sắt của Auvietrack đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất, mọi quy trình từ vật liệu cấu tạo, liên kết đến công đoạn sơn tiêu chuẩn Châu Âu và kể cả những con người đầy tận tâm với công việc chắc chắn các khách hàng sẽ không thất vọng khi lựa chọn Auvietrack chúng tôi.

Tham khảo thêm: Bảng giá Pallet sắt tổng hợp 2020

>>> Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hổ trợ tư vấn thiết kế báo giá miễn phí

Sale 1: 0944 87 39 38 - Zalo: 0944 87 39 38
Sale 2: 0907 172 856
Hotline: 
0932 919 338 -  0933 733 011
Phone: 0286 277 0389 

Mail: auviet@auvietrack.com
Web:  www.auvietrack.com