Sàn thao tác kho lạnh ở Thủ Đức - Auvietrack

Ngành phát triển hàng hóa tươi sạch, thực phẩm đông lạnh hay các sản phẩm cần được bảo quản nhiệt độ thấp cũng là một lĩnh vực rất phát triển và đóng góp lớn trong GDP cả nước. Sàn thao tác kho lạnh đã mang lại các hiệu quả lớn cho các doanh nghiệp như thế.

1. Sàn thao tác kho lạnh là gì? Sàn thao tác kho lạnh ở Thủ Đức có gì lưu ý?

a) Sàn thao tác kho lạnh:

Cũng như sàn thao tác thông thường, sàn thao tác kho lạnh có cấu tạo tương tự. Vói khung đỡ được làm bằng thép mạ kẽm vời hàm lượng cacbon thấp được xử lý bề mặt chắc chắn để đảm bảo với trọng tải lớn khi thao tác trên bề mặt. Hệ thống cấu tạo cũng được kết nối với nhau bằng móc khóa và bulong tạo sự linh hoạt và đa năng cùng mặt phẳng đỡ hàng với sức chứa có thể lên đến hàng chục tấn và thao tác không khác một bề mặt thông thường. Quy cách sơn tĩnh điện xử lý bề mặt khung đỡ cũng đảm bảo sự chất lượng cao nhất.

Sự khác biệt về cấu tạo của kho lạnh ở chỗ: mặt phẳng để thao tác có lỗ thông hơi để đối lưu không khí, đảm bảo nhiệt độ cho các bề mặt của hàng hóa. Mặt phẳng sàn của kho lạnh được thiết kế bằng bửng tole sần, không trơn trượt cùng các lỗ tròn vừa đủ để luân chuyể không khí, đảm bảo nhiệt độ phù hợp cho sản phẩm.

san thao tac kho lanh

Mặt bửng tole lỗ của bề mặt sàn thao tác kho lạnh ở Thủ Đức

b) Sàn thao tác kho lạnh ở Thủ Đức:

Với sàn thao tác kho lạnh ở công trình Thủ Đức cũng tuân thủ cơ bản các công đoạn để đảm bảo sự chất lượng của sản phẩm đến tay khách hàng. Sàn dài 5m với tổng chiều cao là 2m2 đến bề mặt sàn.

Cấu tạo:

+ Khung đỡ được làm bằng thép mạ kẽm sơn xanh với kết nối móc khóa.

+ Bề mặt sàn làm bằng bửng tole có lỗ thoáng khí tròn đường kính nhỏ cách đều nhau 15cm trên bề mặt, được sơn cam tĩnh điện cùng cầu thang nối mặt đất và sàn cho nhân viên thao tác.

san thao tac kho lanh thu duc

Chuẩn bị lắp đặt sàn thao tác kho lạnh ở Thủ Đức của Auvietrack

2. Sự vượt trội và thuận tiện của sàn thao tác kho lạnh

Với tên gọi sàn thao tác kho lạnh, đây là sản phẩm chuyên dụng cho các kho lạnh của các công ty. Hệ thống khung đỡ với sự chắc chắn và ổn định để đảm bảo được hàng hóa lưu trữ với trọng lượng lớn. Ở trong môi trường tiếp xúc trực tiếp với không khí ẩm và độ ẩm cao, nếu không được xử lý bề mặt và tuân thủ quy cách sơn chuyên nghiệp, hệ thống sàn cần có kết nối vững chắc, tránh lỏng lẻo nhưng khi cần thiết cũng đảm bảo được sự luân chuyển linh hoạt.

Khi sơn tĩnh điện, trước tiên, Auvietrack phải làm sạch và xử lý cho bề mặt khung đạt được tiêu chuẩn cùng các chỉ số phù hợp với kho lạnh. Song, khi hoàn thành, kệ được tiếp xúc với không khí trước khi đưa vào lò hấp nhiệt để lớp sơn được kết dính tuyệt đối vào khung. Sau đó, chúng được kiểm tra và xử lý cuối cùng trước khi giao đến công trình và lắp đặt. Việc sử dụng một quy trình tương đối khác và cách xử lý phức tạp hơn giúp lớp sơn của sàn thao tác kho lạnh Auvietrack được đảm bảo về chất lượng hơn.

Sơn tĩnh điện sàn thao tác kho lạnh của Auvietrack

3. Ưu điểm của sàn thao tác kho lạnh

Đây là sản phẩm không chỉ phù hợp với kho lạnh mà là bất kì kho xưởng hàng hóa của doanh nghiệp nào bởi tính đối lưu không khí rất tốt. Đối với các nhà xưởng kinh doanh một số sản phẩm có tính hao tổn tương đối cao nhưng không thể áp dụng với điều kiện không khí với nhiệt độ thấp và độ ẩm cao hay các nhà xưởng nhỏ, chật chột, hàng hóa bị ứ ép cũng chính là những nơi mà sàn thao tác kho lạnh được áp dụng. Như vậy, tất cả các loại nhà xưởng đều có thể sử dụng sản phẩm và mang lại nhiều lợi ích cho mình.

Mặt khác, cũng như các sản phẩm của Auvietrack như kệ double deep, kệ drive in hay các sản phẩm tương tự, đây cũng là hệ thống có tinh linh hoạt và đa năng rất cao. Kết nối móc khóa và bulong dễ dàng tháo lắp cùng sự kết hợp với các loại kệ giúp chúng tận dụng được không gian tối đa, gia tăng khả năng lưu trữ, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, tiết kiệm được nhiều khoảng chi phí cho doanh nghiệp như chi phí nhà xưởng ( chi phí cố định ), chi phí quản lý, nhân công, chi phí điện,…

Độ bền cao giúp sàn thao tác có tuổi thọ trung bình 6-7 năm. Tuy nhiên, sàn thao tác ở Auvietrack với cách xử lý cẩn thận trong từng chi tiết và đường nét cùng quy cách sơn đạt chuẩn nên nếu sử dụng đúng cách, một sản phẩm của chúng tôi luôn có tuổi thọ ít nhất là 7 năm thậm chí là 10 năm. Điều này cũng là điều kiện để các doanh nghiệp sở hữu tránh lãng phí đi các chi phí đầu tư hay bảo dưỡng, lãng phí thời gian xây dựng lại hệ thống và làm mất đi tính ổn định cần thiết.

sàn thao tác kho lạnh

Sàn thao tác kho lạnh của Auvietrack có nhiều lợi ích to lớn

sàn thao tác kho lạnh Thủ Đức

Sàn thao tác kho lạnh của Auvietrack giúp hàng hóa cần nhiệt độ thấp được lưu trữ dễ dàng

Quá trình lắp đặt sàn thao tác kho lạnh Auvietrack

--- BÁO GIÁ NHANH CHÓNG - TƯ VẤN TẬN TÌNH - PHỤC VỤ CHU ĐÁO ---

>>> Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hổ trợ tư vấn thiết kế báo giá miễn phí

Sale 1: 0944 87 39 38 - Zalo: 0944 87 39 38
Sale 2: 0907 172 856
Hotline: 0932 919 338 -  0933 733 011

Phone: 0286 277 0389 

Mail: auviet@auvietrack.com
Web: 
www.auvietrack.com