Sàn thao tác ở Vũng Tàu

Vũng Tàu là nơi tiếp giáp với Biển Đông, nơi có các khu hóa chất, khai thác dầu và thủy hải sản cùng nền công nghiệp cơ khí phát triển. Các doanh nghiệp ở đây thường có các nhà kho lớn để chứa hàng hóa. Một trong số họ đã cải tiến không gian kho bãi thành một không gian có thể để làm việc, họp và quản lý hàng hóa sản xuất trực tiếp, hỗ trợ nhiều cho doanh nghiệp. Sau các lần cải tiến, sàn thao tác đã được ra đời

1.Sàn thao tác là gì?

Sàn thao tác ( Mezzanine Floor ) là hệ thống sàn trên cao với các khung thép đỡ bên dưới nhằm tận dụng chiều cao cho các mục đích khác nhau của doanh nghiệp. Các khung đỡ được xây dựng và lắp ráp chắc chắn với cấu tạo từ các nguyên vật liệu chắc chắn như kệ sắt trung tải hay kệ để pallet.  Sử dụng quy tắc sơn chất lượng với bột sơn cao cấp chính hãng có độ kết dính tuyệt vời. Sàn thao tác luôn đảm bảo được độ bền cao nếu sử dụng đúng cách.

Bề mặt sàn thường được sử dụng bằng bửng tôn, ván ghép hoặc bửng rãnh tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp. Song, chúng vẫn phải đảm bảo được độ chắc chắn bắt buộc. Các thao tác trên sàn phải đảm bảo diễn ra được dễ dàng và thuận lợi. Cách kết nối với phần khung cũng được kết nối bằng móc khóa giữ cho hệ thống được ổn định như một không gian trực tiếp trên bề mặt.

san thao tac tai tay nguyen

Sàn thao tác ở Vũng Tàu của Auvietrack

2.Cấu tạo, cách lắp ráp và vận hành của sàn thao tác ở Vũng Tàu

     a) Cấu tạo sàn thao tác ở Vũng Tàu:

Sàn thao tác thông thường có cấu tạo với:

- Chiều dài: 5m, 6m, 7m hoặc hơn tùy vào khách hàng

- Chiều rộng: Tùy thuộc và không gian và ý định của nhà quản lý

- Chiều cao: Trung bình từ mặt đất đến bề mặt sàn từ 2m2 – 3m tùy vào yêu cầu của khách hàng

- Bệ mặt: Độ dày sàn đa dạng với nhiều kích thước khác nhau

- Quy cách sơn và nét riêng biệt:

    + Được sử dụng bột sơn cao cấp nhập khẩu, khi tiếp xúc với hệ thống, khách hàng không hề cảm thấy tay bị nhám, sần sùi. Lớp sơn được xử lý theo tiêu chuẩn Âu Việt vời màu xanh dương hài hòa và bề mặt trắng của ván gỗ

    + Hệ thống sàn đảm bảo sự an toàn cho các công nhân viên và nhà quản lý với rào chắn thép sơn xanh phủ trắng xung quanh bên trên. Bề mặt đất được nối với sàn bởi một cầu thang bằng thép sơn xanh đồng nhất để di chuyển con người hoặc hàng hóa nhẹ. Mặt khác, nhà quản lý cũng có thể lấy hàng hóa bằng xe nâng tùy vào cách bố trí của đơn vị nếu như muốn thay đổi công năng.

     + Tải trọng của sàn thao tác có thể lên đến hàng chục tấn, thoải mái cho việc lưu trữ hàng hóa hay để làm văn phòng làm việc hoặc kết hợp cả hai.

san thao tac dep

Cấu tạo sàn thao tác ở Vũng Tàu ở một góc độ khác

     b) Cách lắp ráp và vận hành sàn thao tác ở Vũng Tàu:

Sàn thao tác ở Vũng Tàu được lắp ráp từ khung đỡ chắc chắn được dựng lên và cố định xuống đất, đồng thời, bề mặt sàn sẽ được chuyển lên trên khung và kết nối bằng móc khóa và vít để giữ cố định. Hệ thống cầu thang và lan can được lắp đặt sau cùng một cách đơn giản. Hàng hóa, vật dụng hay nhân viên có thể thoải mái di chuyển bên trên mà không gặp phải sự cố nào cả.

Chúng được vận hành tùy vào mục đích của doanh nghiệp. Khi di chuyển đơn giản và thông thường thì sử dụng thang bộ, khi thao tác nặng với hàng hóa thì có thể kết hợp xe nâng. Việc sử dụng không khác gì một không gian thông thường và không có bất cứ khó khăn gì.

mezzanine floor

Sàn thao tác có cách lắp ráp và vận hành đơn giản

3.Những giá trị từ sàn thao tác mang lại cho doanh nghiệp ở Vũng Tàu

+ Tối ưu diện tích, giải quyết nhu cầu lưu trữ trong một không gian hẹp của nhà xưởng, nâng cao khả năng lưu trữ hàng hóa có trọng tải nặng ở cả bên dưới hoặc bên trên bề mặt sàn. Từ đó, giảm chi phí đầu tư, chi phí cố định, cải thiện lợi nhuận và giúp doanh nghiệp phát triển hơn.

+ Có thể thay đổi công năng sản phẩm với vài thao tác đơn giản từ liên kết móc khóa, thao tác linh hoạt.

+ Vận chuyển, lắp đặt sản phẩm đơn giản và nhanh chóng bằng tay không hoặc kết hợp xe nâng. Đáp ứng nhu cầu làm văn phòng làm việc, họp, quản lý sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu, kết hợp 2 trong 1, tránh tốn thêm chi phí thuê văn phòng cho nhân viên.

+ Có thể kết hợp với nhiều giá kệ khác như kệ để pallet, kệ double deep,... tạo kho lưu trữ hỗn hợp gia tăng các tiện ích và tiết kiệm thêm các khoản chi phí lớn cho đơn vị kinh doanh.

+ Chống rỉ sét, bong tróc và oxi hóa do tác động bên ngoài. Độ bền vượt trội có thể lên đến 6-7 năm. Đặc biệt, với cách xử lý của Auvietrack, sàn thao tác này giúp doanh nghiệp ở Vũng Tàu thoải mái sử dụng với các ý định khác nhau, và độ bền thậm chí lên đến hơn 10 năm.

+ Thực hiện các thao tác nhập- xuất dễ dàng như các loại sản phẩm khác nhau của Auvietrack.

san thao tac gia re 1

Sàn thao tác có nhiều công năng và giá trị với các doanh nghiệp sở hữu

Cách lắp ráp và vận hành sàn thao tác

--- BÁO GIÁ NHANH CHÓNG - TƯ VẤN TẬN TÌNH - PHỤC VỤ CHU ĐÁO ---

>>> Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hổ trợ tư vấn thiết kế báo giá miễn phí

Sale 1: 0944 87 39 38 - Zalo: 0944 87 39 38
Sale 2: 0907 172 856
Hotline: 0932 919 338 -  0933 733 011

Phone: 0286 277 0389 
Mail: auviet@auvietrack.com
Web: 
www.auvietrack.com