Kệ sắt trung tải và sự biến đổi trong nền kinh tế thị trường toàn cầu

Đôi nét và công dụng của kệ sắt trung tải đã được Auvietrack chúng tôi giới thiệu qua những bài viết trước. Song, với sự biến đổi của nền kinh tế thị trường toàn cầu, thì ứng dụng của chúng còn hơn thế nữa.

1.Kệ sắt trung tải giúp giảm thiểu tối đa chi phí cho doanh nghiệp

Không cần tốn kém quá nhiều chi phí, bởi sự đơn giản vốn có cùng chất liệu có giá thành thấp như sắt, doanh nghiệp đã có thể sở hữu những chiếc kệ sắt trung tải hết sức ưng ý và phù hợp cho nhà xưởng, kho bãi của mình.

Kết cấu thiết kế được phù hợp với từng không gian, không gặp bất kì trở ngại nào với những nhà kho khỏ, đáp ứng được tối đa diện tích, hạn chế phần lớn chi phí thuê kho bãi và nhà xưởng cũng là những yếu tố khiến loại kệ sắt trung tải được đánh giá rất cao.

ke trung tai tai gia lai

2.Sự đa năng, thích ứng với nhiều loại hàng hóa của kệ sắt trung tải

Từ những phẩm rời rạc, nhỏ lẻ như nguyên vật liệu, thành phẩm nhỏ, đến những loại hàng lớn hơn từ 5-10kg/món, kệ sắt trung tải vẫn dễ dàng đáp ứng, bởi lực tải có thể lên đến 500kg/tầng. Đồng thời, sự dễ dàng thay đổi kết cấu, kích thước bởi được cấu tạo từ các bulong và vít giúp kệ sắt trung tải không những phù hợp với nhiều mà rất nhiều loại hàng hóa khác nhau đối với những doanh nghiệp kinh doanh đa ngành nghề - một điều phổ biến trong điều kiện cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Cũng chính được đa dạng trong mặt phẳng đỡ hàng, có thể là gỗ, MDF, bửng tole hay là cả lưới,… mà kệ sắt trung tải có thể thay đổi được với các loại hàng hóa khác nhau, hay thậm chí là áp dụng trong nông nghiệp sạch.

ke sat trung tai 4 3

3.Kệ sắt trung tải và sự biến đổi của môi trường

Sử dụng vật liệu thân thiện và bảo vệ môi trường đang là vấn đề được rất nhiều đơn vị kinh doanh lớn nhỏ quan tâm. Song, sắt không phải là vật liệu đáp ứng được điều này. Tuy nhiên, với cách xử lý riêng biệt, Auvietrack đã hạn chế tối đa sự ảnh hưởng của kệ sắt trung tải đối với môi trường cũng như với sức khỏe từng cá nhân.

Môi trường đang bị suy giảm và ảnh hưởng nghiêm trọng bởi con người, chính những hành động của mỗi doanh nghiệp trong việc lựa chọn sự chuyên nghiệp của các đơn vị sản xuất trong từng vật dụng như kệ sắt trung tải sẽ giúp hạn chế tối đa nguy hại đến môi trường, cũng chính là việc góp phần bảo vệ và xây dựng ngôi nhà chung của tất cả mọi người.

ke trung tai 01 5

>>> Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hổ trợ tư vấn thiết kế báo giá miễn phí

Sale 1: 0944 87 39 38 - Zalo: 0944 87 39 38
Sale 2: 0907 172 856
Hotline: 
0932 919 338 -  0933 733 011
Phone: 0286 277 0389 

Mail: auviet@auvietrack.com
Web: www.auvietrack.com