Tại sao kệ drive in được sử dụng rộng rãi trong nhiều kho bãi và nhà xưởng của doanh nghiệp

Kệ drive in với nhiều tính năng phù hợp cho việc lưu trữ hàng hóa có trọng tải lớn mà không tốn quá nhiều không gian và chi phí cùng việc dễ dàng quản lý giúp nhiều doanh nghiệp lựa chọn loại sản phẩm này. Vậy, tại sao loại sản phẩm này lại được sử dụng rộng rãi?

1.Tiết kiệm không gian và chi phí nhà xưởng khi sử dụng kệ drive in

Với kết cấu thành một hệ thống liên kết, cố định, kệ drive in tạo riêng một khoảng không gian gắn kết để hàng hóa, tránh lãng phí đi những không gian nhất định.Hệ kệ drive in được xây dựng từ các nguyên vật liệu chắc chắn từ các khung sắt, thép,… giúp không gian trông thoáng, được thiết kế phù hợp với bất kì không gian nào nên mỗi doanh nghiệp đều có thể sở hữu loại kệ này.

Mỗi năm, các doanh nghiệp phải chi trả rất nhiều, trong đó có chi phí nhà xưởng, đặc biệt là khi giá đất ngày càng tăng như hiện nay. Việc có được một hệ thống kệ drive in sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc giảm đi chi phí cho các doanh nghiệp có nhà xưởng không quá lớn nhưng lại cần độ lưu trữ hàng hóa lớn. Bên cạnh đó, kệ drive in có thể chứa đựng và lưu trữ được nhiều hàng hóa hơn, tăng tính sản xuất và kinh doanh cho mỗi đơn vị.

ke drive in 1 1

Kệ drive in với nhiều tính năng ưu việt

2. Kệ drive in giúp tiết kiệm chi phí nhân lực

Do kết cấu tận dụng cả chiều sâu lẫn chiều cao, tính đặc thù để các hàng hóa nặng, trọng tải lớn của kệ drive in nên hoàn toàn phải sử dụng xe nâng để di chuyển hay xuất nhập hàng hóa. Chính điều này giúp doanh nghiệp không cần phải thuê quá nhiều nhân viên để tháo dỡ mà chỉ cần 1,2 người biết sử dụng xe nâng để lấy hàng hóa.

Nhiều thống kê cho thấy, doanh nghiệp phải tốn đến 60% cho việc quản lý hàng hóa. Việc để hàng hóa nặng được cố định trên một hệ thống kệ chắc chắn không làm tốn thêm chi phí quản lý. Điều này góp phần cải thiện lợi nhuận cho mỗi đơn vị và nâng tính hiệu quả sản xuất lên cao hơn khi sở hữu một hệ kệ drive in tuyệt vời.

ke drive in 15 1

Kệ drive in giúp doanh nghiệp giảm nhiều chi phí

3. Độ bền và tính thẩm mỹ của kệ drive in rất cao

Kệ drive in có độ bền có thể lên đến 10 năm, cấu tạo chắc chắn bởi những vật liệu cứng cáp, doanh nghiệp chỉ cần đàu tư một lần là đã có thể sử dụng lâu dài. Không cần phải tốn các khoản phí bảo dưỡng, thay đổi các loại sản phẩm khác hay tốn kém trong việc di dời kệ,…

Đây cũng là sản phẩm có tính thẩm mỹ đảm bảo, sơn có thể giúp tăng tuổi thọ của kệ drive in lên cao và mang lại cho không gian của nhà xưởng trở nên hài hòa và bớt cứng nhắc.

ke drive in 31 2

Kệ drive in chứa đựng được nhiều hàng hóa và có độ bền rất cao

>>> Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hổ trợ tư vấn thiết kế báo giá miễn phí

Sale 1: 0944 87 39 38 - Zalo: 0944 87 39 38
Sale 2: 0907 172 856
Hotline: 
0932 919 338 -  0933 733 011
Phone: 0286 277 0389 

Mail: auviet@auvietrack.com
Web: www.auvietrack.com