KỆ TRUNG TẢI GIÁ TỐT

KỆ TRUNG TẢI GIÁ TỐT

Mô tả

HỖ TRỢ MUA HÀNG
- Hotline: 0944 87 39 38
- Email: auviet@auvietrack.com
(Hỗ trợ 24/7)
 
call now mha gửi email báo giá
Thông tin chi tiết sản phẩm

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp kinh doanh sản xuất trong các lĩnh vực khác nhau. Sự thay đổi và phát triển nhanh chóng của nền kinh tế kéo theo lượng sản xuất và khả năng lưu trữ sản phẩm tăng nhanh. Để đảm bảo được các nhu cầu thiết yếu của các kho xưởng, mỗi doanh nghiệp đều cần đến loại kệ chuyên dụng để đảm bảo điều này. Kệ trung tải (kệ sắt trung tải) được xuất hiện và đã giải quyết hầu hết các khó khăn và tính thiết yếu của nhiều doanh nghiệp. Đây là một trong những sản phẩm phổ biến nhất, thông dụng nhất trong bất kì kho hàng nào. Hãy cùng Auvietrack tìm hiểu ngay sau đây nhé.

 

kệ trung tải

 

Kệ trung tải là gì? Đặc điểm kệ trung tải?

Kệ trung tải là gì?

Là loại kệ chuyên để các sản phẩm tải trọng nhẹ đến vừa phải. Với cấu tạo bởi các khung sắt, thép SS400 khoan lỗ cùng các thanh giằng chống đỡ kết nối với các mặt phẳng chứa hàng được làm bằng đa dạng các loại vật liệu khác nhau. Kệ trung tải đơn giản nhưng luôn đảm bảo được các công năng và là giải pháp cho nhiều kho hàng của các doanh nghiệp.

Hệ thống kệ trung tải được thiết kế thông minh với kết nối bulong và ốc vít giúp kệ có sự linh hoạt và thuận tiện trong lắp ráp, di chuyển hay thay đổi khoảng cách giữa các tầng. Kệ trung tải linh hoạt nên là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay.

 

kệ trung tải

 

Đặc điểm kệ sắt trung tải

Kệ trung tải đa năng có thể lưu trữ được nhiều loại hàng hóa vì kích thước được thay đổi linh hoạt và theo ý định khách hàng. Kệ thông thường có từ 3 đến 7 tầng. Tuy nhiên cũng có thể thay đổi số lượng tầng theo loại hàng hóa và ý muốn doanh nghiệp. Kệ trung tải nhiều tầng hay ít tầng sẽ có những công năng và đặc điểm khác nhau đôi chút.

Giá kệ trung tải có khung được sơn tĩnh điện bảo vệ. Các tầng hàng có thể bằng ván MDF, bửng tole, bửng rãnh. Một số đặc điểm có thể lưu ý đến như các cấu trúc cơ bản về kết nối và liên kết hoàn toàn bằng bulong và vít nên khả năng tháo lắp, di chuyển là hết sức đơn giản. Bên cạnh đó, các tầng kệ cũng có thể được thay đổi tùy theo các loại mặt hàng hoặc ý muốn.

Mỗi kệ trung tải sẽ có những đặc điểm riêng biệt riêng, nhưng cũng có các chỉ số chung và một số đặc điểm tổng quan về chúng.

Kệ có thể tháo rời để cất giữ, vận chuyển, đảm bảo cho không gian của doanh nghiệp.

 

kệ trung tải

Ưu nhược điểm của kệ trung tải

Ưu điểm kệ trung tải

Giảm thiểu chi phí, tận dụng không gian từ kệ trung tải. Các hàng hóa được sắp xếp gọn gàng và phân chia cẩn thận cộng với thiết kế tận dụng chiều cao giúp kho xưởng được tiết kiệm. Như vậy, doanh nghiệp có thể giảm đi chi phí nhà xưởng, chi phí quản lý doanh nghiệp, chi phí nhân sự hay các chi phí khác.

Kệ trung tải đẹp và cũng là một loại sản phẩm tạo tính thẩm mỹ, sự thân thiện cho khách hàng và cả sự ổn định cho doanh nghiệp.

Độ bền theo thời gian bởi nguyên vật liệu chất lượng, quy cách sơn phủ chống oxy hóa, phai màu và bền bỉ theo thời gian giúp kệ trung tải có thể có tuổi thọ lên đến 10 năm. Kệ trung tải chất lượng giúp doanh nghiệp yên tâm về việc hàng hóa được đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn cần thiết. Đồng thời, giảm thiểu đi chi phí đầu tư đáng kể.

 

kệ trung tải

 

Kệ trung tải có nhiều các kích thước tùy vào thiết kế giúp doanh nghiệp có thể lưu trữ được đa dạng các loại hàng hóa, từ mỹ phẩm, dược phẩm đến phụ kiện công nghiệp, hóa chất,… Đây cũng là đặc điểm giúp doanh nghiệp mở rộng việc kinh doanh sản xuất đa ngành.

Tính linh hoạt và dễ kết nối của kệ trung tải cũng là ưu điểm lớn của loại sản phẩm này. Quy trình được thực hiện trực tiếp bằng tay, xe nâng hoặc xe thang nên rất dễ thao tác và vận hành.

Kệ kho trung tải giá rẻ và là một trong những kệ lưu trữ có giá rẻ nhất trong các loại kệ. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng giúp chúng có được vị trí trong nhiều khách hàng.

Giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển từ việc giảm thiểu chi phí và kéo theo lợi nhuận được gia tăng.

Nhược điểm của kệ trung tải

Khả năng lưu trữ giới hạn của kệ trung tải giúp chúng không thể đảm bảo các loại hàng hóa có tải trọng lớn. Nhiều doanh nghiệp kinh doanh sản xuất và lưu trữ với lượng hàng lớn nên rất cần một loại kệ chắc chắn và đảm bảo. Kệ để pallet (kệ selective) hoặc một hệ thống vững chắc như kệ drive in chính là giải pháp cho vấn đề này.

Kích thước kệ chỉ đạt giới hạn cho phép vì phần đế không thể chịu được tải trọng lớn bên trên do cấu tạo vừa phải. Điều này giúp hạn chế một phần các mong muốn của nhiều doanh nghiệp.

 

kệ trung tải

 

Tuổi thọ trung bình kệ hàng trung tải

Kệ trung tải bền, đẹp và thường có tuổi thọ rất cao. Chúng có thể sử dụng thoải mái đến 10 năm mà không gặp phải các trở ngại hay vấn đề gì cả. Thậm chí, nếu sử dụng cẩn thận doanh nghiệp sở hữu hoàn toàn có thể nâng tuổi thọ của loại kệ này lên con số cao hơn.

Vấn đề về độ bền hay tuổi thọ kệ sắt trung tải cũng chính là một ưu điểm lớn để giúp nhiều đơn vị kinh doanh quyết định sử dụng kệ trung tải thay vì một số sản phẩm khác. Sự ổn định và đảm bảo của sản phẩm này giúp nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng lâu dài, hỗ trợ đắc lực cho nhiều vấn đề khác trong việc kinh doanh sản xuất của công ty.

Những loại kệ trung tải đang cung cấp

Auvietrack sẽ thống kê cơ bản một số loại kệ trung tải phổ biến nhất bên dưới nhé:

Kệ trung tải thông dụng

Các loại kệ trung tải có số lượng tầng từ 3 đến 5 tầng rất thông dụng và được sử dụng rất nhiều. Chính vì thế đây được xem như các loại kệ trung tải thông dụng. Các loại kệ này được sử dụng nhiều vào các lĩnh vực kinh doanh nhỏ, hoặc các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm ít như hàng tiêu dùng, linh kiện điện tử,... Điểm khác biệt nhất của chúng là số tầng và các mặt phẳng có thể bằng ván, bửng tole hay bửng rãnh tùy ý.

Kệ trung tải nhiều tầng

Một số loại kệ trung tải được sử dụng trong các lĩnh vực có nhu cầu cần thiết hoặc có tính phổ thông cao và sử dụng nhiều như thực phẩm, dược phẩm, vật liệu công nghiệp, nông nghiệp,... Kệ có thể có từ 6, 7 hoặc nhiều tầng hơn. Kệ trung tải nhiều tầng là giải pháp cho các doanh nghiệp muốn gia tăng khả năng lưu trữ hàng hóa của mình.

Kệ hàng trung tải ván MDF

 

kệ trung tải

 

Đây là loại sản phẩm với mặt phẳng chứa hàng là ván MDF. Tính thẩm mỹ của kệ này tương đối. Các mặt hàng lưu trữ vừa phải và không quá nặng. Tuy nhiên, cần lưu ý đảm bảo hạn chế nước vì gỗ có thể dãn nở làm hư bề mặt tầng kệ. Kệ trung tải ván MDF có giá thánh rẻ nhất so với bửng tole và bửng rãnh.

Kệ sắt trung tải bửng tole

 

kệ trung tải

 

Kệ trung tải bửng tole có chi phí tương đối cao. Song, đây lại là loại kệ được sử dụng nhiều và có độ bền vượt trội. Do tính chất, độ bền vượt trội nên đa số nhiều doanh nghiêp lựa chọn loại kệ này. Chúng có thể sử dụng được cho tất cả các loại hàng hóa miễn sao đảm bảo được tải trọng cần thiết. Đây cũng là kệ có tính thẩm mỹ cao nhất trong các loại.

Kệ trung tải bửng rãnh

 

kệ trung tải

 

Một trong những loại kệ trung tải ít được sử dụng chính là kệ sắt trung tải bửng rãnh. Không những chi phí tương đối cao, thậm chí cao hơn cả kệ trung tải bửng tole mà kệ không có tính thẩm mỹ tốt. Kệ này là sản phẩm đặc trưng cho các doanh nghiệp sử dụng cho các hàng hóa cần đối lưu không khí tốt, nhất là các sản phẩm đông lạnh như thủy hải sản để đảm bảo chất lượng hàng hóa tối ưu. Đây là loại kệ chuyên dụng cho các kho hàng lạnh và chúng có thể giải quyết tốt nhất nhu cầu của các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất đồ đông lạnh.

Thông số kỹ thuật kệ trung tải

Tải trọng: 200 – 700kg/tầng kệ

Kích thước: Thay đổi tùy theo ý khách hàng

Vật liệu: thép SS400

Xử lý bề mặt: Sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn châu Âu hoặc mạ kẽm.

Mặt phẳng chứa hàng: Lót Tole, ván hoặc bửng rãnh, ván MDF,...

Giá các loại kệ trung tải

Giá kệ trung tải thuộc mức phổ thông so với các loại kệ khác. Với Auvietrack, chúng tôi luôn công khai và cập nhật bảng giá kệ sắt trung tải thường xuyên. Với sự tính toán và cân đối từ nguồn nguyên vật liệu, cách xử lý và các công đoạn làm kệ trung tải, các đơn vị nói chung và Auvietrack nói riêng đã đưa ra những mức giá phù hợp. Thấu hiểu được nhiều nỗi lo và mong muốn của nhiều khách hàng về việc sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh, Auvietrack luôn cố gắng để giúp các sản phẩm nói chung và kệ trung tải nói riêng được đảm bảo mức giá hợp lí nhất.  Kệ trung tải giá phải chăng và chiếm được vị trí trong tâm trí khách hàng.

Các dự án kệ trung tải

Dự án kệ sắt trung tải Vissan

 

kệ trung tải

kệ trung tải

 

Vissan là một thương hiệu lớn và để tạo được lòng tin nơi Vissan thì Auvietrack đã phải khẳng định rất nhiều về uy tín. Kệ kho trung tải Vissan đã góp phần đưa thương hiệu Auvietrack lên một tầm cao mới. Chúng tôi ngày càng nỗ lực và sẽ tiếp tục tạo nên những sản phẩm khác với những đối tác từ thương hiệu lớn khác. Đây là kệ trung tải tiêu biểu nhất của Auvietrack.

Dự án kệ trung tải KCN Tân Bình TPHCM

Kệ trung tải KCN Tân Bình TPHCM với những đặc điểm cơ bản đảm bảo công năng cần thiết đã hỗ trợ rất nhiều cho doanh nghiệp sở hữu. Sản phẩm nhận được sự hài lòng và phản hồi tích cực từ phía khách hàng với Auvietrack.

 

kệ trung tải

 

Dự án kệ trung tải Bình Tân TPHCM

Kệ trung tải Bình Tân được thiết kế và xây dựng theo mô hình tiêu chuẩn với các đặc điểm cơ bản. Với tải trọng cao lên đến 700kg/tầng kệ, đây là sản phẩm mang lại nhiều giá trị lớn cho doanh nghiệp ở Bình Tân và khiến chúng trở thành một trong những sản phẩm nổi bật nhất của Auvietrack.

kệ trung tảikệ trung tải

 

Video kệ trung tải - Auvietrack: 

 

Đơn vị sản xuất kệ trung tải TP HCM Auvietrack

Tuy không phải là đơn vị lớn nhưng Auvietrack chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện quy trình và mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng. Kệ trung tải của Auvietrack luôn mang sự tâm huyết và trách nhiệm của một đơn vị kinh doanh sản xuất vì uy tín và khách hàng, nên các sản phẩm được làm ra đều mang lại sự tin yêu và hài lòng lớn.

Không những thế, chúng tôi luôn cố gắng tìm tòi, nâng cao quy trình và xây dựng hướng phát triển để bán giá kệ trung tải với giá thành sản phẩm được ở mức phù hợp hay cạnh tranh nhất trên thị trường để cố gắng mang thương hiệu đến tay nhiều khách hàng nhất.

Hãy là một người tiêu dùng thông minh với những lựa chọn sáng suốt để giúp doanh nghiệp của bạn sở hữu những sản phẩm chất lượng và góp phần nâng cao lợi nhuận hơn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ÂU VIỆT

Địa chỉ VP: Tầng 01, Toàn Nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7

Quận 3, TPHCM

Xưởng sản xuất: C9/5, Quốc Lộ 1A, Thị Trấn Tân Túc, Bình Chánh, TPHCM

Mã số thuế: 0315034605

Hotline: 0932 919 338 -  0933 733 011

Phone: 0286 277 0389

Email: auviet@auvietrack.com

Website: www.auvietrack.com

Sản phẩm khác