GIỚI THIỆU CHUNG

“LUÔN ĐẶT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM LÊN HÀNG ĐẦU”
Đó là phương châm mà Au Viet Rack luôn luôn giữ vững trong mọi hoạt động của công ty.
Được thành lập từ năm 2018 đến nay, Au Viet Rack mong muốn cung cấp các giải pháp giúp tối ưu không gian lưu trữ. Các hoạt động chính của công ty bao gồm thiết kế, sản xuất và cung ứng các sản phẩm kệ chứa hàng, pallet sắt, các loại sàn công nghiệp, các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ cho các kho xưởng, nhà máy…và dịch vụ di dời và lắp đặt kệ, dịch vụ bảo trì hệ thống kệ kho hàng.

“MANG LẠI GIẢI PHÁP TỐI ƯU KHÔNG GIAN LƯU TRỮ MỘT CÁCH TIẾT KIỆM VÀ TINH GIẢN NHẤT, XỨNG ĐÁNG VỚI GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ CỦA KHÁCH HÀNG”
Với nguồn kinh nghiệm được đúc kết trong quá trình khảo sát thực tế, tiến hành sản xuất, lắp đặt cho hàng trăm dự án lớn nhỏ khắp cả nước, chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng với nguồn ngân sách hợp lý và tiết kiệm nhất.

“NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG NUÔI DƯỠNG SỰ PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC CỦA AU VIET RACK”
Đối với chúng tôi, niềm tin yêu của khách hàng luôn là yếu tố quyết định sự thành công trên con đường phát triển của công ty. Au Viet Rack luôn chú trọng vào việc lắng nghe mọi yêu cầu, phản hồi, khiếu nại của khách hàng và giải quyết nhanh chóng. Vì chúng tôi hiểu, những điều đó giúp nuôi dưỡng mối quan hệ tốt đẹp giữa công ty và khách hàng.

Sự hài lòng của quý khách hàng chính là thước đo niềm tin - động lực của công ty! Hãy để Au Viet Rack mang đến sự trải nghiệm và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bạn.

ĐỘI NGŨ AU VIET RACK

 
Với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao cùng nhân công lành nghề, Au Viet Rack cam kết mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Đồng thời công ty nỗ lực không ngừng cải tiến, luôn cập nhật những công nghệ sản xuất tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng ngày càng cao của quý khách hàng
"Con người là yếu tố quyết định cho sự thành công của công ty"
Theo đó Au Viet Rack tạo ra môi trường làm việc năng động, tích cực với mong muốn tạo động lực phát triển tối đa cho mỗi nhân viên. Chúng tôi tin rằng, con người là yếu tố quyết định cho sự thành công của công ty, giúp mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất cho người sử dụng.

 

Thành tựu của chúng tôi

Nhân viên

Khách hàng

Dự án đang thực hiện

Dự án hoàn thành

LĨNH VỰC CHÍNH

Sản phẩm
Sản phẩm của Auvietrack được thiết kế, sản xuất tối ưu phục vụ mọi đối tượng khách hàng ...
Pallet sắt
AU VIET RACK là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất ...
Sản phẩm khác
AU VIET RACK là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất ...
Dịch vụ di dời lắp đặt kệ
Di dời và lắp đặt tất cả các loại kệ kho hàng trên toàn quốc 
Dịch vụ bảo trì hệ thống kệ
Dịch vụ bảo trì hệ thống kệ trên toàn quốc

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

Sở hữu hệ thống nhà máy chuyên sản xuất kệ chứa hàng công nghiệp quy mô lớn, không ngừng được đầu tư chuyên sâu, cải tiến trong hơn 10 năm hoạt động.
Hoạt động theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2015. Cùng với các trang thiết bị, máy móc được nhập khẩu từ Châu Âu, đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên môn cao.
Cùng với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, lành nghề, tận tâm.
Về đầu trang
Liên hệ