KỆ DRIVE IN
KỆ DRIVE IN
KỆ DRIVE IN
KỆ DRIVE IN
KỆ DRIVE IN
KỆ DRIVE IN
KỆ DRIVE IN
KỆ DRIVE IN
KỆ DRIVE IN
KỆ DRIVE IN

KỆ DRIVE IN

Kệ Drive in được hình thành từ chuỗi các kệ chứa pallet tạo nên một hệ thống kệ lưu trữ lớn, chuyên dùng trong những nhà kho có số lượng lớn hàng hóa đồng nhất. Các lối đi song song được tạo ra bên trong cấu trúc kệ cho phép xe nâng di chuyển vào sâu bên trong từng hàng kệ trực tiếp lấy hàng.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐẶT HÀNG X

Kệ Drive in có sức chứa vượt trội hơn so với các loại kệ thông thường khác nên thường được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong kho hàng để tận dụng tối đa không gian. Tuy nhiên, loại kệ này có một số đặc trưng mà không phải kho hàng nào cũng có thể áp dụng. Để tìm hiểu kệ Drive in là gì? Phù hợp với những kho hàng nào và đặc điểm kệ Drive in có gì nổi bật, hãy cùng Au Viet Rack tìm hiểu trong phần sau đây.

KỆ DRIVE IN PALLET PHÙ HỢP VỚI NHÀ KHO CÓ SỐ LƯỢNG LỚN HÀNG HÓA ĐỒNG NHẤT 

KỆ DRIVE IN PALLET PHÙ HỢP VỚI NHÀ KHO CÓ SỐ LƯỢNG LỚN HÀNG HÓA ĐỒNG NHẤT

 

 •  Đây là hệ thống lưu trữ pallet tối ưu và thông dụng nhất khi cần lưu trữ các pallet cùng kích thước. Phù hợp với kho hàng có số lượng lớn hàng hóa đồng nhất về chủng loại. Thích hợp lưu trữ nhiều mặt hàng cùng SKU.

 •  Hệ thống kệ Drive in phù hợp khi doanh nghiệp ưu tiên việc sử dụng không gian quan trọng hơn tính chọn lọc của các hàng hóa được lưu trữ.

 •  Áp dụng nguyên tắc LIFO (Last in first out) hàng vào trước xuất ra sau. Chỉ phù hợp với các loại hàng có thể lưu trữ lâu dài, không bị ảnh hưởng chất lượng theo thời gian.

TỐI ƯU CHI PHÍ LẮP ĐẶT - VẬN HÀNH 

TỐI ƯU CHI PHÍ LẮP ĐẶT - VẬN HÀNH

 

 •  Kệ kho Drive in lắp ráp bằng bulong dễ dàng thay đổi kết cấu hay nâng cấp khi cần thiết. Quá trình lắp đặt đơn giản, dễ dàng bảo trì, sửa chữa giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

 •  Kho hàng lạnh với nhu cầu nén chặt và tối ưu hóa không gian để phân bổ nhiệt độ chính xác, khi sử dụng kệ Drive in cho kho hàng sẽ giúp tăng mật độ chứa hàng và từ đó giảm chi phí vận hành.

KỆ CÔNG NGHIỆP DRIVE IN TẬN DỤNG TỐI ĐA SỨC CHỨA KHO HÀNG 

KỆ CÔNG NGHIỆP DRIVE IN TẬN DỤNG TỐI ĐA SỨC CHỨA KHO HÀNG

 

 •  Sử dụng kệ chứa hàng Drive in giúp tận dụng được 70% diện tích mặt sàn bằng cách giảm thiểu lối đi của xe nâng, nhờ đó tối đa không gian lưu trữ trong kho.

 •  Tận dụng tốt chiều cao nhà kho với chiều cao tối đa của hệ thống kệ có thể lên đến 12m.

 •  Kệ gồm nhiều tầng với chiều sâu dài, có thể chứa được từ 2 - 15 pallet hàng hóa trên một tầng kệ giúp gia tăng sức chứa, tăng mật độ lưu trữ.

NHƯỢC ĐIỂM KỆ DRIVE IN 

NHƯỢC ĐIỂM KỆ DRIVE IN

 

 •  Tốc độ vận chuyển và xuất nhập hàng chậm.

 •  Khả năng tiếp cận pallet chứa hàng hóa thấp, không thể lựa chọn nếu pallet nằm ở vị trí bên trong.

 •  Dễ xảy ra va chạm khi xe nâng di chuyển vào sâu bên trong hệ thống kệ, gây nguy hiểm cho người lái và ảnh hưởng đến kết cấu của kệ.

 •  Giá kệ Drive in không thích hợp lưu trữ sản phẩm có hạn sử dụng ngắn hoặc kho chứa nhiều chủng loại sản phẩm.

ỨNG DỤNG KỆ DRIVE IN 

Kệ pallet Drive in là mẫu kệ lý tưởng cho kho lạnh. Ngoài ra còn được ứng dụng phổ biến trong kho: thực phẩm, nước giải khát, phân phối, sản xuất..

Dưới đây là một số ứng dụng của kệ Drive in trong các loại kho hàng:  


Kệ Drive in Au Viet Rack
trong kho hàng thực phẩm đông lạnh 


Kệ Drive in trong kho chứa hàng thành phẩm - kho lạnh

Kệ Drive in pallet phù hợp với kho hàng có mật độ lưu trữ cao cùng với số lượng lớn mã hàng hóa đồng nhất. Trong phần tiếp theo đây, hãy cùng Au Viet Rack tham khảo chi tiết hơn về bản vẽ thiết kế của hệ thống kệ Drive in, thông số kỹ thuật và những ứng dụng thực tế để hiểu rõ hơn về loại kệ này nhé.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí hoặc tham khảo ngay bảng báo giá kệ Drive in.

Au Viet Rack xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

KỆ SELECTIVE

KỆ SELECTIVE

Kệ Selective là hệ thống kệ lưu trữ hàng hóa tải trọng nặng được ứng dụng phổ biến nhất trong kho hàng hiện nay. Với những kho hàng hóa lớn có tốc độ xuất nhập liên tục, kệ Selective pallet chính là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu lưu trữ hàng hóa của doanh nghiệp.
KỆ DOUBLE DEEP

KỆ DOUBLE DEEP

Kệ Double Deep là kệ chứa hàng có tải trọng nặng dành cho kho hàng có quy mô từ nhỏ đến lớn. Đây là một dạng kệ tương tự với kệ Selective nhưng có sự thay đổi trong cách bố trí, bao gồm 2 dãy kệ đôi Selective (còn được gọi là dãy kệ đơn Double Deep) đặt đối lưng với nhau tạo thành dãy kệ đôi Double Deep. Do đó, kệ Double Deep cung cấp sức chứa lớn hơn mà không cần dành thêm nhiều không gian cho lối đi xe nâng.
KỆ VNA

KỆ VNA

Kệ VNA (Very Narrow Aisle Racking) vận hành như kệ Selective nhưng với lối đi rất hẹp do được sử dụng xe nâng chuyên dụng thay vì xe nâng thông thường như kệ selective. Kệ VNA giúp tận dụng tối đa diện tích mặt sàn và chiều cao kho hàng nhằm tăng sức chứa nhưng vẫn đảm bảo khả năng tiếp cận trực tiếp 100% vị trí pallet trong kho hàng  
KỆ RADIO SHUTTLE

KỆ RADIO SHUTTLE

Kệ Radio Shuttle là một giải pháp lưu trữ bán tự động để xử lý hàng hóa bên trong giá kệ, tương tự như kệ Drive-In. Tuy nhiên, kệ bán tự động Radio Shuttle loại bỏ nhu cầu cho xe nâng lái vào trong hệ thống kệ, cho phép hệ thống kệ được mở rộng theo chiều sâu, giúp tăng tính an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian.
KỆ CON LĂN

KỆ CON LĂN

Kệ con lăn có cấu trúc gần giống với kệ Drive in, bên cạnh đó có một số đặc trưng cấu tạo riêng biệt. Hệ thống kệ con lăn là sự kết hợp giữa khung kệ sắt và các bộ phận gồm con lăn, bánh xe và băng tải, hoạt động theo cơ chế trượt tự động từ cao xuống thấp mà không tốn nhiều công sức di chuyển, xuất hàng ra khỏi kệ.
KỆ KHUÔN

KỆ KHUÔN

Kệ khuôn là loại kệ chuyên dụng để chứa các loại khuôn mẫu, động cơ hay công cụ nặng trong kho hàng của các doanh nghiệp. Đầu tư hệ thống giá kệ để khuôn giúp khuôn mẫu được bảo quản an toàn hơn, đồng thời tối ưu được không gian cho nhà kho.
KỆ TAY ĐỠ

KỆ TAY ĐỠ

Kệ tay đỡ (Cantilever Rack) là loại giá kệ kho hàng tải trọng nặng, hàng hóa được xếp trên các tay đỡ của kệ. Loại kệ này có thiết kế không cản trở lối đi nên rất phù hợp lưu trữ vật liệu dài, cồng kềnh.
Kệ tải trọng nặng
Kệ tải trọng nhẹ
Sàn thao tác-Kệ Sàn
Pallet Sắt
Sản phẩm khác
Về đầu trang
Liên hệ