KỆ RADIO SHUTTLE
KỆ RADIO SHUTTLE
KỆ RADIO SHUTTLE
KỆ RADIO SHUTTLE
KỆ RADIO SHUTTLE
KỆ RADIO SHUTTLE
KỆ RADIO SHUTTLE
KỆ RADIO SHUTTLE
KỆ RADIO SHUTTLE
KỆ RADIO SHUTTLE
KỆ RADIO SHUTTLE
KỆ RADIO SHUTTLE
KỆ RADIO SHUTTLE
KỆ RADIO SHUTTLE
KỆ RADIO SHUTTLE
KỆ RADIO SHUTTLE
KỆ RADIO SHUTTLE
KỆ RADIO SHUTTLE
KỆ RADIO SHUTTLE
KỆ RADIO SHUTTLE

KỆ RADIO SHUTTLE

Kệ Radio Shuttle là một giải pháp lưu trữ bán tự động để xử lý hàng hóa bên trong giá kệ, tương tự như kệ Drive-In. Tuy nhiên, kệ bán tự động Radio Shuttle loại bỏ nhu cầu cho xe nâng lái vào trong hệ thống kệ, cho phép hệ thống kệ được mở rộng theo chiều sâu, giúp tăng tính an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian.

Thông số kệ Radio Shuttle:

 •  Chiều cao: tối đa 15 mét
 •  Số tầng: 3 - 8 tầng
 •  Tải trọng: 300 - 1500kg/pallet
 •  Màu sơn: theo yêu cầu của khách hàng
 •  Chất liệu: Thép SS400 và sơn tĩnh điện
 •  Thương hiệu: Au Viet Rack

 

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

Kệ Radio Shuttle cung cấp khả năng lưu trữ tối đa với cách vận hành thông minh và nhanh chóng. Để hiểu hơn về kệ Radio Shuttle là gì và những đặc điểm của kệ Radio Shuttle, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong các phần dưới nhé.

Kệ Radio Shuttle là gì? 

Kệ Radio Shuttle là gì?

Kệ Radio Shuttle là loại kệ vận hành thông minh, tăng năng suất lưu trữ gấp 2 – 3 lần so với các loại kệ truyền thống, thay thế được kệ kho Drive-in / Drive-thru với năng suất lớn. 

Kệ Radio Shuttle được bố trí thành một cụm lớn liền mạch trong kho, độ sâu của mỗi tầng kệ lên đến 40 pallet, cắt bỏ hoàn toàn lối đi giữa các dãy kệ, nhờ đó mà dung tích lưu trữ tăng đến 80% trên diện tích kho. Kệ chứa hàng tự động hóa này cho phép áp dụng cả 2 nguyên tắc xuất nhập FIFO (nhập trước xuất trước) và LIFO (nhập sau xuất trước).

Việc quản lý hàng tồn kho trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết khi sử dụng kệ pallet Radio Shuttle. Hệ thống kệ robot bán tự động này có thể thực hiện chức năng kiểm kê giúp đếm các pallet trong bất kỳ làn đường nhất định nào.Những thông tin kiểm kê về hàng hóa được thể hiện rõ ràng trên bảng "Hiển Thị Thông Tin Giao Tiếp" trên máy.

Kệ chứa hàng Radio Shuttle sử dụng robot đưa đón pallet để sắp xếp pallet lên kệ hoặc chọn pallet bất kì để đem đi sử dụng. Vận tốc của robot kệ Radio Shuttle thông thường đạt 70m/phút khi không nâng hàng và 35m/phút khi nâng hàng. Việc xuất nhập pallet diễn ra tự động một cách liên tục và cực kì nhanh chóng thông qua nhận lệnh điều khiển từ xa. Ưu điểm này biến kệ chứa hàng Radio Shuttle trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho nhà kho có chỉ số vòng quay hàng tồn kho cao.

Ưu điểm kệ Radio Shuttle trong kho 

Ưu điểm kệ Radio Shuttle trong kho
 •  Ưu điểm nổi bật của kệ Radio Shuttle là mật độ lưu trữ hàng cực kì cao, sử dụng không gian kho tối ưu do chiều cao của mỗi tầng kệ thấp.
 •  Hệ thống kệ giúp kiểm soát tốt hàng tồn kho thông qua bộ cảm biến, điều khiển từ xa và mã vạch, giảm đáng kể tỷ lệ sai sót.
 •  Tốc độ xuất nhập nhanh chóng nhờ quy trình lấy hàng tự động tốc độ cao, di chuyển linh hoạt.
 •  Kệ kho Radio Shuttle giúp giảm thiểu rủi ro va chạm do xe nâng không cần di chuyển vào trong kệ. Xe nâng chỉ di chuyển khu vực bên ngoài kệ làm tăng thông lượng pallet và giảm hư hỏng sản phẩm.
 •  Giải phóng đáng kể sức lao động thủ công giúp giảm chi phí nhân công, tiết kiệm thời gian, nhiên liệu.
 •  Kệ lấy hàng bán tự động có tính an toàn cao khi hoạt động với chi phí bảo trì thấp.
 •  Phù hợp với kho hàng có phần hạn chế về diện tích nhưng cần lưu trữ khối lượng lớn pallet hàng, những kho hàng có tốc độ nhập xuất hàng cao, mang tính thời vụ
 •  Lý tưởng để lưu trữ số lượng lớn hàng hóa và đa dạng chủng loại (SKU). Hàng hóa khác chủng loại sẽ được chia ra để lưu trữ ở các khu vực khác nhau trên kệ.
 •  Kệ tải trọng nặng Radio Shuttle sử dụng được với tất cả các loại xe nâng.

Nhược điểm kệ Radio Shuttle 

Nhược điểm kệ Radio Shuttle
 •  Về lâu dài thì kệ Radio Shuttle giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành đáng kể nhưng chi phí đầu tư ban đầu lại khá cao.
 •  Mỗi khi cần bảo trì hay hệ thống điện gặp sự cố sẽ dẫn đến hoạt động vận hành trong kho bị ngưng trệ trừ khi có hệ thống, thiết bị dự phòng.

Các bộ phận cấu tạo của kệ Radio Shuttle 

Cấu tạo kệ Radio Shuttle bao gồm những bộ phận sau

 •  Chân trụ Omega: Chịu lực chính cho toàn bộ hệ thống kệ.
 •  Thanh giằng: Gia tăng độ vững chắc cho khung, phân tán lực đồng đều cho trụ.
 •  Thanh beam: Có chức năng liên kết các khung trụ tạo thành các tầng kệ, đồng thời là nơi dùng để đặt các pallet hàng lên trên.
 •  Rail: giúp dẫn hướng cho robot tự động - Pallet Shuttle di chuyển cùng pallet hàng
 •  Tay đỡ: là chi tiết liên kết thanh rail, giúp phân tán lực của các tầng kệ xuống khung kệ.
 •  Pat V chặn: có chức năng ngăn sự va chạm giữa xe nâng và hệ thống kệ.
 •  Pat dẫn hướng: được lắp đặt ở các ô kệ ngoài cùng để dẫn hướng khi đưa pallet vào kệ.
 •  Cột bảo vệ: giúp bảo vệ chân trụ của kệ khỏi sự va chạm của xe nâng.

Các bộ phận cấu tạo của kệ Radio Shuttle

Báo giá kệ Radio Shuttle chi tiết 

Các sản phẩm kệ kho hàng hạng nặng tại Au Viet Rack được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn ISO 9001:2015. Vì vậy nên chất lượng kệ Radio Shuttle luôn đạt tính thẩm mỹ cao, chắc chắn và bền bỉ theo thời gian, xứng đáng với kỳ vọng của khách hàng.

Vì là sản phẩm làm riêng theo nhu cầu của từng khách hàng nên giá kệ Radio Shuttle phụ thuộc vào số tầng kệ, tải trọng, giá thép trên thị trường, số lượng bộ kệ,... Sau đây là giá tham khảo kệ Radio Shuttle theo đơn vị tính từng bộ kệ:

Loại kệ

Báo giá

kệ Radio Shuttle 2 tầng

1.000.000 VNĐ/bộ

kệ Radio Shuttle 3 tầng

2.000.000 VNĐ/bộ

kệ Radio Shuttle 4 tầng

3.000.000 VNĐ/bộ

Xem thêm bảng báo giá chi tiết mở rộng của kệ Radio Shuttle bên dưới hoặc để lại thông tin để được tư vấn chi tiết:

 

Ứng dụng của kệ Radio Shuttle 

Kệ Radio Shuttle là loại kệ có ứng dụng rất rộng, có thể áp dụng cho cả nhà kho thông thường, kho lạnh và kho có độ ẩm cao. Loại kệ này có thể ứng dụng trong hệ thống AS/RS, kho tự động thông minh hiện nay. 

Ngoài ra, kệ Radio Shuttle là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho kho lạnh. Lý do là vì việc vận hành kho lạnh tốn khá nhiều chi phí nên cách bố trí kệ Radio Shuttle trong kho lạnh sẽ tận dụng tối đa diện tích, từ đó tiết kiệm chi phí vận hành, tăng năng suất.

Để khách hàng có thể tham khảo, Au Viet Rack đã đưa ra là một số loại kho hàng điển hình có thể sử dụng kệ Radio Shuttle dưới đây:

 •  Kệ Radio Shuttle thích hợp lưu kho ngành hàng lương thực thực phẩm, thủy hải sản, đồ uống, kho lạnh thủy hải sản, sữa, dược phẩm,…và các cấp SKU thấp khác.

 

Kệ Radio Shuttle cho kho hàng chứa hàng thực phẩm
Kệ Radio Shuttle cho kho hàng chứa hàng thực phẩm

Kệ Radio Shuttle chứa nước đóng chai
Kệ Radio Shuttle chứa nước đóng chai

 •  Phù hợp ứng dụng ngành hóa chất, may mặc, ô tô, linh kiện điện tử, trung tâm hậu cần và công nghiệp hóa chất.

kệ Radio Shuttle cho kho hàng chứa hóa chất

Kệ Radio Shuttle cho kho hàng chứa hóa chất

 •  Sản xuất công nghiệp, kho lạnh chứa hàng diện tích lớn, vật tư lưu trữ sản xuất.

Kệ Radio Shuttle dành cho kho lạnh
Kệ Radio Shuttle dành cho kho lạnh

 •  Kho hàng thương mại điện tử, kho hàng thành phẩm.

kệ Radio Shuttle dành cho kho hàng thương mại điện tử
Kệ Radio Shuttle dành cho kho hàng thương mại điện tử

Trên đây là những đặc điểm nổi bật nhất và công dụng của kệ Radio Shuttle mà Au Viet Rack đã gửi đến quý khách hàng. Ngoài ra, quý khách có thể tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm như thông số kỹ thuật, bản vẽ thiết kế, chế độ bảo hành,...trong những phần tiếp theo. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí hoặc tham khảo ngay bảng báo giá kệ Radio Shuttle

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ÂU VIỆT

Địa chỉ: 2024-2026-2028 Quốc Lộ 1A, Thị Trấn Tân Túc, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0933 733 011 - 0939 232 988

Website: auvietrack.com - auvietrack.net

Au Viet Rack xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

KỆ SELECTIVE

KỆ SELECTIVE

Kệ Selective là hệ thống kệ lưu trữ hàng hóa tải trọng nặng được ứng dụng phổ biến nhất trong kho hàng hiện nay. Với những kho hàng hóa lớn có tốc độ xuất nhập liên tục, kệ kho Selective chính là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu lưu trữ hàng hóa của doanh nghiệp. Thông số kỹ thuật: Chiều dài: tối đa 5m/bộ kệ Chiều cao: tối đa 15m Số tầng: 2 - 7 tầng Tải trọng: 500 - 1500 kg/pallet Màu sơn: Cam, xanh dương, trắng hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng Chất liệu: Thép SS400      Mâm sàn: mâm tole, tấm lưới, ván ép, bửng rãnh         Thương hiệu: Au Viet Rack  
KỆ DOUBLE DEEP

KỆ DOUBLE DEEP

Kệ Double Deep là kệ chứa hàng có tải trọng nặng dành cho kho hàng có quy mô từ nhỏ đến lớn. Đây là một dạng kệ tương tự với kệ Selective nhưng có sự thay đổi trong cách bố trí, bao gồm 2 dãy kệ đôi Selective (còn được gọi là dãy kệ đơn Double Deep) đặt đối lưng với nhau tạo thành dãy kệ đôi Double Deep. Do đó, kệ Double Deep cung cấp sức chứa lớn hơn mà không cần dành thêm nhiều không gian cho lối đi xe nâng. Thông số kệ Double Deep:  Chiều cao: tối đa 13 mét  Số tầng: 2 - 7 tầng  Tải trọng: 300 - 2000kg/pallet  Màu sơn: tùy theo yêu cầu của khách hàng  Chất liệu: Thép SS400 và sơn tĩnh điện  Thương hiệu: Au Viet Rack  
KỆ VNA

KỆ VNA

Kệ VNA (Very Narrow Aisle Racking) vận hành như kệ Selective nhưng với lối đi rất hẹp do được sử dụng xe nâng chuyên dụng thay vì xe nâng thông thường như kệ selective. Kệ VNA giúp tận dụng tối đa diện tích mặt sàn và chiều cao kho hàng nhằm tăng sức chứa nhưng vẫn đảm bảo khả năng tiếp cận trực tiếp 100% vị trí pallet trong kho hàng Thông số kệ VNA:  Chiều cao: tối đa 15 mét  Số tầng: 2 - 10 tầng  Tải trọng: 300 - 2000kg/pallet  Màu sơn: tùy theo yêu cầu của khách hàng  Chất liệu: Thép SS400 và sơn tĩnh điện  Thương hiệu: Au Viet Rack  
KỆ DRIVE IN

KỆ DRIVE IN

Kệ Drive in được hình thành từ chuỗi các kệ chứa pallet tạo nên một hệ thống kệ lưu trữ lớn, chuyên dùng trong những nhà kho có số lượng lớn hàng hóa đồng nhất. Các lối đi song song được tạo ra bên trong cấu trúc kệ cho phép xe nâng di chuyển vào sâu bên trong từng hàng kệ trực tiếp lấy hàng. Thông số: Chiều cao: tối đa 12m Chiều sâu: có thể lưu trữ từ 2 - 15 pallet tùy theo tiêu chuẩn của hệ thống kệ Số tầng: 2 - 7 tầng Tải trọng: 500 - 1000kg/pallet Màu sơn: Cam, xanh dương, trắng hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng Chất liệu: Thép SS400 kết hợp sơn tĩnh điện Thương hiệu: Au Viet Rack
KỆ CON LĂN

KỆ CON LĂN

Mô tả ngắn: Hệ thống kệ con lăn là sự kết hợp giữa khung kệ sắt và các bộ phận gồm con lăn, bánh xe và băng tải, hoạt động theo cơ chế trượt tự động từ cao xuống thấp mà không tốn nhiều công sức di chuyển, xuất hàng ra khỏi kệ. Thông số: Chiều cao: tối đa 16m Chiều sâu: có thể lưu trữ đến 18 pallet tùy theo tiêu chuẩn của hệ thống kệ Số tầng: 2 - 7 tầng Tải trọng: 500 - 2000kg/pallet Màu sơn: Cam, xanh dương, trắng hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng Chất liệu: Thép SS400 kết hợp sơn tĩnh điện Thương hiệu: Au Viet Rack
KỆ KHUÔN

KỆ KHUÔN

 Kệ khuôn là loại kệ chuyên dụng để chứa các loại khuôn mẫu, động cơ hay công cụ nặng trong kho hàng của các doanh nghiệp. Đầu tư hệ thống giá kệ để khuôn giúp khuôn mẫu được bảo quản an toàn hơn, đồng thời tối ưu được không gian cho nhà kho. Thông số: Chiều cao: tối đa 10m Chiều sâu: tối đa 2m và có thể điều chỉnh linh hoạt theo nhu cầu lưu trữ của khách hàng Số tầng: 3 - 6 tầng Tải trọng: 100 - 2000 kg/tầng Màu sơn: Cam, xanh dương, trắng hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng Chất liệu: Thép SS400 kết hợp sơn tĩnh điện Thương hiệu: Au Viet Rack
KỆ TAY ĐỠ

KỆ TAY ĐỠ

Kệ tay đỡ (Cantilever Rack) là loại giá kệ kho hàng tải trọng nặng, hàng hóa được xếp trên các tay đỡ của kệ. Loại kệ này có thiết kế không cản trở lối đi nên rất phù hợp lưu trữ vật liệu dài, cồng kềnh. Thông số kệ tay đỡ:  Chiều cao: tối đa 6 mét  Tải trọng: 1000-6000 kg/tầng (có thể cao hơn)  Màu sơn: theo yêu cầu của khách hàng  Chất liệu: Thép SS400 và sơn tĩnh điện          Thương hiệu: Au Viet Rack  
Kệ tải trọng nặng
Kệ tải trọng nhẹ
Sàn thao tác-Kệ Sàn
Pallet Sắt
Sản phẩm khác
Về đầu trang
Liên hệ