KỆ SẮT TRUNG TẢI BỬNG TOLE

MỤC LỤC

Kệ sắt trung tải là loại sản phẩm được sử dụng rất phổ biến trong nhiều doanh nghiệp kinh doanh sản xuất hàng hóa. Một trong những loại kệ có tính thẩm mỹ, công năng và độ bền cao là kệ sắt trung tải bửng tole. Mặt đỡ hàng là bửng tole chất lượng với nhiều màu sắc đảm bảo được nhiều giá trị hữu ích cho kho hàng của doanh nghiệp.

 

Đặc điểm và thông số kỹ thuật kệ sắt trung tải bửng tole

Đặc điểm kệ trung tải mâm tole

+ Là loại kệ sắt trung tải được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay.

+ Kệ sắt trung tải bửng tole có mặt đỡ hàng là bửng tole chắc chắn có thể chứa đựng được nhiều loại hàng hóa khác nhau.

+ Chúng có đa dạng các loại kích thước và số tầng. Có thể 3,4 hay thậm chí 7 tầng để hàng khác nhau.

 

+ Kệ sắt trung tải mâm tole đa năng, có thể để được đa dạng các loại hàng hóa khác nhau. Từ những loại mĩ phẩm, văn phòng phẩm đến hóa chất hay nông sản...

Mặt khác, sự đa năng còn thể hiện ở việc doanh nghiệp có thể áp dụng để chứa đựng nhiều vật dụng, máy móc khác của công ty. Kệ trung tải bửng tole linh hoạt như những loại kệ khác.

Kệ được dễ dàng tháo lắp và thay đổi cấu trúc tầng kệ cho phù hợp với từng loại hàng hóa hay ý định công ty.

Đồng thời, độ bền của sản phẩm cao là điều kiện để các doanh nghiệp lựa chọn. Đáp ứng được công năng và tính thẩm mỹ qua các thông số kỹ thuật giúp kệ hoàn hảo hơn. Tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

 

Thông số kỹ thuật kệ sắt trung tải bửng tole

- Tải trọng: Thông thường từ 200 – 700kg/tầng.

- Kích thước: Thay đổi tùy theo ý khách hàng nhưng vẫn phải đảm bảo công năng.

- Số tầng: 3 đến 8 tầng.

- Vật liệu: Thép SS400.

- Khung chân: Sử dụng chân omega dập lỗ.

- Mặt kệ: mâm tole gân, hoặc tole trơn.

- Màu sắc: Xanh – cam – trắng – xám.

- Xử lý bề mặt: Sơn tĩnh điện.

Những thông số có thể được thay đổi để linh hoạt với ý muốn của khách hàng.

Ưu điểm vượt trội kệ sắt trung tải bửng tole

 

+ Những cấu trúc và liên kết tương tự như những loại kệ sắt trung tải khác. Liên kết bằng bulong linh hoạt, cấu trúc chân omega dập lỗ từ thép SS400, quy chuẩn sơn tĩnh điện là tương đồng nhau.

+ Cách vận hành đơn giản là ưu điểm chung của kệ trung tải. Việc hoạt động được ảnh hưởng bởi cách sắp xếp và bố trí hàng hóa của nhà quản lý.

+ Những loại sản phẩm chứa đựng được vận hành hoàn toàn trực tiếp bằng tay hết sức dễ dàng, nhân viên có thể tiếp cận được hàng hóa ở tất cả các vị trí. Đối với vị trí trên cao có thể kết hợp xe thang.

+ Thông thường các đơn vị kinh doanh sản xuất sẽ phân chia khu vực để thuận tiện quản lý và kiểm soát hàng hóa.

 

+ Ưu điểm lớn nhất của loại kệ mâm tole là độ bền cao so với mâm bằng chất liệu khác như ván, tấm lót lưới,...Tuy nhiên giá thành cao hơn các loại vật liệu khác. Phù hợp sử dụng làm giá kệ trong kho lạnh và các môi trường độ ẩm cao.

+ Không những đáp ứng được đa dạng các loại hàng hóa và nhu cầu sử dụng khác nhau của doanh nghiệp, kệ sắt trung tải bửng tole còn thay đổi nhu cầu và mục đích sử dụng nhanh chóng với cấu trúc linh hoạt thay đổi nhanh chóng.

+ Kệ sắt trung tải bửng tole tiện dụng, giúp hàng hóa đảm bảo được chất lượng cao, hỗ trợ đắc lực trong việc vận hành và hoạt động kinh doanh sản xuất hàng hóa. Chính nhờ chúng mà các hoạt động kinh doanh, xuất nhập khẩu diễn ra được thuận lợi, guồng máy hoạt động theo công suất, góp phần lớn hỗ trợ phát triển doanh thu và kéo theo lợi nhuận cho bất kì doanh nghiệp nào sở hữu.

Tham khảo thêm: Báo giá kệ trung tải 2022

Các dự án kệ sắt trung tải bửng tole

Kệ sắt trung tải bửng tole Bình Tân - HCM

 

Bình Tân có nhiều khu công nghiệp với những doanh nghiệp kinh doanh sản xuất lớn. Kệ trung tải Bình Tân đã góp phần tạo thuận lợi trong việc vận hành của công ty và mang lại nhiều giá trị to lớn.

Kệ sắt trung tải Cần Thơ

Kệ sắt trung tải Cần Thơ với quy cách xử lý theo tiêu chuẩn cao đảm bảo chất lượng mang lại sự hài lòng của khách hàng tại Cần Thơ. Kệ đã được kiểm tra kĩ càng, tuân thủ các tiêu chuẩn của AU VIET RACK để mang lại một sản phẩm hoàn hảo nhất.

 

 

Tại sao lựa chọn kệ sắt trung tải của AU VIET RACK?

Kệ sắt trung tải nói chung và kệ sắt trung tải bửng tole nói riêng của AU VIET RACK luôn là những sản phẩm tạo nên thương hiệu của chúng tôi. Từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất, AU VIET RACK cũng đảm bảo tuyển chọn, xử lý chất lượng nhất.

Tuy không phải là một đơn vị kinh doanh sản xuất kệ chứa hàng có quy mô quá lớn. Song, chúng tôi luôn hiểu được những khó khăn nhất định của bất kì doanh nghiệp nào, từ đó, đảm bảo được sản phẩm chất lượng cao nhất với giá thành hợp lý nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường.

AU VIET RACK tự tin đem lại cho bạn những hệ thống kệ kho lưu trữ, kệ công nghiệp tuyệt vời nhất với chuyên môn cùng tinh thần trách nhiệm cao của tập thể chúng tôi. Với bất kì khách hàng nào, chúng tôi cũng đều đặt chữ TÂM vào sản phẩm của mình để đem lại cho nhà xưởng của bạn những sản phẩm chất lượng với giá thành tiết kiệm nhất.

Nội dung bài viết X
Về đầu trang
Liên hệ