KỆ SELECTIVE
KỆ SELECTIVE
KỆ SELECTIVE
KỆ SELECTIVE
KỆ SELECTIVE
KỆ SELECTIVE
KỆ SELECTIVE
KỆ SELECTIVE
KỆ SELECTIVE
KỆ SELECTIVE
KỆ SELECTIVE
KỆ SELECTIVE
KỆ SELECTIVE
KỆ SELECTIVE
KỆ SELECTIVE
KỆ SELECTIVE

KỆ SELECTIVE

Kệ Selective là hệ thống kệ lưu trữ hàng hóa tải trọng nặng được ứng dụng phổ biến nhất trong kho hàng hiện nay. Với những kho hàng hóa lớn có tốc độ xuất nhập liên tục, kệ kho Selective chính là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu lưu trữ hàng hóa của doanh nghiệp.

Thông số kỹ thuật:

 • Chiều dài: tối đa 5m/bộ kệ
 • Chiều cao: tối đa 15m
 • Số tầng: 2 - 7 tầng
 • Tải trọng: 500 - 1500 kg/pallet
 • Màu sơn: Cam, xanh dương, trắng hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng
 • Chất liệu: Thép SS400     
 • Mâm sàn: mâm tole, tấm lưới, ván ép, bửng rãnh        
 • Thương hiệu: Au Viet Rack

 

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

Kệ Selective là một hệ thống kệ công nghiệp linh hoạt, lý tưởng cho các nhà kho có yêu cầu lưu trữ cố định và thay đổi. Vậy kệ Selective là gì? Để tìm hiểu rõ hơn, hãy cùng chúng tôi phân tích và làm rõ các đặc điểm kệ Selective này nhé.

KỆ SELECTIVE LÀ GÌ? 

KỆ SELECTIVE LÀ GÌ?

 

Kệ Selective là dòng kệ chứa hàng hạng nặng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong nhiều kho hàng, đặc biệt là kho lưu trữ nhiều chủng loại hàng hóa và kích thước pallet khác nhau.

Nguyên tắc xuất nhập không giới hạn, bao gồm cả FIFO (First In First Out) và LIFO (Last In First Out), phù hợp với đa dạng quy mô nhà kho dù là nhỏ hay lớn.

Kệ Selective cho phép tiếp cận mọi vị trí pallet, thuận tiện trong việc lựa chọn hàng hóa nên tốc độ xuất nhập của dòng kệ công nghiệp Selective cực nhanh so với các dòng kệ thông thường khác.

Khả năng vận hành đơn giản, lối đi giữa các dãy kệ rộng rãi nên kệ selective pallet phù hợp hầu hết các loại xe nâng phổ thông trên thị trường như: xe dầu, xe xăng, xe gas, xe điện, xe bán tự động.

ƯU NHƯỢC ĐIỂM KỆ KHO SELECTIVE 

ƯU NHƯỢC ĐIỂM KỆ KHO SELECTIVE

Ưu điểm kệ tải trọng nặng Selective

 •  Hệ thống kệ Selective cho phép lưu trữ đa dạng chủng loại hàng hóa với nhiều mã hàng khác nhau.
 •  Khả năng lựa chọn hàng hóa 100%, có thể tiếp cận bất cứ vị trí pallet nào trên hệ thống kệ giúp đảm bảo tính xuất nhập liên tục của kho hàng cũng như khả năng kiểm tra hàng tồn kho và hạn sử dụng rất dễ dàng.
 •  Kệ selective kết hợp tầng lưới, lót tole, lót ván đáp ứng đa dạng yêu cầu lưu trữ và vận hành phức tạp trong kho chứa hàng công nghiệp.
 •  Cấu tạo đơn giản nhất trong các loại kệ kho hạng nặng nên thời gian sản xuất và lắp đặt nhanh chóng.
 •  Hệ thống giá kệ Selective có thể điều chỉnh linh hoạt kích thước theo đặc tính hàng hóa và loại pallet, dễ dàng bảo trì, cải tạo mở rộng với chi phí thấp hơn so với các dòng kệ khác.

Nhược điểm kệ Selective

Kệ Selective với đặc trưng có lối đi dành cho xe nâng rộng, do đó không tối ưu hết sức chứa nhà kho khi chỉ tận dụng được 40% diện tích mặt bằng.

CẤU TẠO HỆ THỐNG KỆ CHỨA HÀNG SELECTIVE 

Kệ Selective được cấu tạo bởi các bộ phận chính sau đây:

 •  Chân trụ Omega: Chịu lực cho toàn bộ hệ thống kệ.
 •  Thanh giằng: Gia tăng độ vững chắc cho khung, phân tán lực đồng đều cho trụ.
 •  Thanh beam: Có chức năng liên kết các khung trụ tạo thành các tầng kệ, chứa trực tiếp các pallet hàng.
 •  Thanh lót (thanh support): Liên kết các thanh beam và giữ ổn định cho pallet.
 •  Thanh liên kết: Liên kết các khung kệ với nhau giúp tăng độ vững chắc.
 •  Pat chân: Tăng độ vững cho các chân trụ, phân tán lực xuống nền đất.
 •  Cột bảo vệ: Lắp đặt bên dưới các chân trụ giúp bảo vệ tránh va chạm với xe nâng.

Cấu tạo hệ thống kệ chứa hàng Selective

BÁO GIÁ KỆ SELECTIVE CẬP NHẬT MỚI NHẤT 

Au Viet Rack là đơn vị sản xuất và cung ứng hệ thống kệ kho hàng hàng đầu hiện nay, với phương châm mang đến sự hài lòng cho khách hàng, chúng tôi luôn đặt chất lượng là yếu tố quan trọng tiên quyết.

Sản phẩm kệ Selective tại Au Viet Rack sản xuất theo tiêu chuẩn ISO, được kiểm định chất lượng khắt khe trước khi bàn giao đến khách hàng.

Giá thành của hệ thống kệ Selective phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tải trọng, số tầng, số lượng bộ kệ, giá nguyên liệu sắt thép tại từng thời điểm,...do đó kệ Selective không có mức giá cố định. Bảng giá tham khảo kệ Selective:

Loại kệ Báo giá
Kệ Selective tải trọng 2000 kg/pallet 1.000.000 VNĐ/bộ
Kệ Selective 4 tầng 2.000.000 VNĐ/bộ
Kệ Selective lót mâm tole 1.000.000 VNĐ/bộ

 

Xem thêm nhiều mẫu báo giá kệ Selective Au Viet Rack hoặc để lại thông tin để được tư vấn chi tiết:

ỨNG DỤNG THỰC TẾ KỆ SELECTIVE 

Để đảm bảo kho hàng vận hành một cách có hệ thống, ngay từ ban đầu việc việc sắp xếp, lưu trữ hàng hóa cần được chú trọng. Đầu tư hệ thống kệ chứa hàng là yếu tố không thể thiếu trong bối cảnh doanh nghiệp không ngừng mở rộng quy mô kinh doanh, theo đó là gia tăng diện tích kho bãi.

Công dụng kệ selective hiện nay được phổ biến ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: thực phẩm, dược phẩm, bao bì dệt may và được sử dụng phổ biến trong hệ thống kho lạnh, kho logistic, kho chứa phụ tùng oto, xe máy,...

Một số ứng dụng của kệ Selective trong các loại kho hàng:

Kệ Selective chứa cuộn giấy
Kệ Selective chứa cuộn giấy

Kệ Selective trong kho chứa thực phẩm
Kệ Selective trong kho chứa thực phẩm

Kệ Selective chứa bao bì giấy
Kệ Selective chứa bao bì giấy

Trên đây là những đặc điểm nổi bật nhất của kệ Selective mà Au Viet Rack đã gửi đến quý khách hàng. Ngoài ra, quý khách có thể tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm như thông số kỹ thuật, bản vẽ thiết kế, chế độ bảo hành,...trong những phần tiếp theo. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ÂU VIỆT

Địa chỉ: 2024-2026-2028 Quốc Lộ 1A, Thị Trấn Tân Túc, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0933 733 011 - 0939 232 988

Website: auvietrack.com - auvietrack.net

Au Viet Rack xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

KỆ DOUBLE DEEP

KỆ DOUBLE DEEP

Kệ Double Deep là kệ chứa hàng có tải trọng nặng dành cho kho hàng có quy mô từ nhỏ đến lớn. Đây là một dạng kệ tương tự với kệ Selective nhưng có sự thay đổi trong cách bố trí, bao gồm 2 dãy kệ đôi Selective (còn được gọi là dãy kệ đơn Double Deep) đặt đối lưng với nhau tạo thành dãy kệ đôi Double Deep. Do đó, kệ Double Deep cung cấp sức chứa lớn hơn mà không cần dành thêm nhiều không gian cho lối đi xe nâng. Thông số kệ Double Deep:  Chiều cao: tối đa 13 mét  Số tầng: 2 - 7 tầng  Tải trọng: 300 - 2000kg/pallet  Màu sơn: tùy theo yêu cầu của khách hàng  Chất liệu: Thép SS400 và sơn tĩnh điện  Thương hiệu: Au Viet Rack  
KỆ VNA

KỆ VNA

Kệ VNA (Very Narrow Aisle Racking) vận hành như kệ Selective nhưng với lối đi rất hẹp do được sử dụng xe nâng chuyên dụng thay vì xe nâng thông thường như kệ selective. Kệ VNA giúp tận dụng tối đa diện tích mặt sàn và chiều cao kho hàng nhằm tăng sức chứa nhưng vẫn đảm bảo khả năng tiếp cận trực tiếp 100% vị trí pallet trong kho hàng Thông số kệ VNA:  Chiều cao: tối đa 15 mét  Số tầng: 2 - 10 tầng  Tải trọng: 300 - 2000kg/pallet  Màu sơn: tùy theo yêu cầu của khách hàng  Chất liệu: Thép SS400 và sơn tĩnh điện  Thương hiệu: Au Viet Rack  
KỆ DRIVE IN

KỆ DRIVE IN

Kệ Drive in được hình thành từ chuỗi các kệ chứa pallet tạo nên một hệ thống kệ lưu trữ lớn, chuyên dùng trong những nhà kho có số lượng lớn hàng hóa đồng nhất. Các lối đi song song được tạo ra bên trong cấu trúc kệ cho phép xe nâng di chuyển vào sâu bên trong từng hàng kệ trực tiếp lấy hàng. Thông số: Chiều cao: tối đa 12m Chiều sâu: có thể lưu trữ từ 2 - 15 pallet tùy theo tiêu chuẩn của hệ thống kệ Số tầng: 2 - 7 tầng Tải trọng: 500 - 1000kg/pallet Màu sơn: Cam, xanh dương, trắng hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng Chất liệu: Thép SS400 kết hợp sơn tĩnh điện Thương hiệu: Au Viet Rack
KỆ RADIO SHUTTLE

KỆ RADIO SHUTTLE

Kệ Radio Shuttle là một giải pháp lưu trữ bán tự động để xử lý hàng hóa bên trong giá kệ, tương tự như kệ Drive-In. Tuy nhiên, kệ bán tự động Radio Shuttle loại bỏ nhu cầu cho xe nâng lái vào trong hệ thống kệ, cho phép hệ thống kệ được mở rộng theo chiều sâu, giúp tăng tính an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian. Thông số kệ Radio Shuttle:  Chiều cao: tối đa 15 mét  Số tầng: 3 - 8 tầng  Tải trọng: 300 - 1500kg/pallet  Màu sơn: theo yêu cầu của khách hàng  Chất liệu: Thép SS400 và sơn tĩnh điện  Thương hiệu: Au Viet Rack  
KỆ CON LĂN

KỆ CON LĂN

Mô tả ngắn: Hệ thống kệ con lăn là sự kết hợp giữa khung kệ sắt và các bộ phận gồm con lăn, bánh xe và băng tải, hoạt động theo cơ chế trượt tự động từ cao xuống thấp mà không tốn nhiều công sức di chuyển, xuất hàng ra khỏi kệ. Thông số: Chiều cao: tối đa 16m Chiều sâu: có thể lưu trữ đến 18 pallet tùy theo tiêu chuẩn của hệ thống kệ Số tầng: 2 - 7 tầng Tải trọng: 500 - 2000kg/pallet Màu sơn: Cam, xanh dương, trắng hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng Chất liệu: Thép SS400 kết hợp sơn tĩnh điện Thương hiệu: Au Viet Rack
KỆ KHUÔN

KỆ KHUÔN

 Kệ khuôn là loại kệ chuyên dụng để chứa các loại khuôn mẫu, động cơ hay công cụ nặng trong kho hàng của các doanh nghiệp. Đầu tư hệ thống giá kệ để khuôn giúp khuôn mẫu được bảo quản an toàn hơn, đồng thời tối ưu được không gian cho nhà kho. Thông số: Chiều cao: tối đa 10m Chiều sâu: tối đa 2m và có thể điều chỉnh linh hoạt theo nhu cầu lưu trữ của khách hàng Số tầng: 3 - 6 tầng Tải trọng: 100 - 2000 kg/tầng Màu sơn: Cam, xanh dương, trắng hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng Chất liệu: Thép SS400 kết hợp sơn tĩnh điện Thương hiệu: Au Viet Rack
KỆ TAY ĐỠ

KỆ TAY ĐỠ

Kệ tay đỡ (Cantilever Rack) là loại giá kệ kho hàng tải trọng nặng, hàng hóa được xếp trên các tay đỡ của kệ. Loại kệ này có thiết kế không cản trở lối đi nên rất phù hợp lưu trữ vật liệu dài, cồng kềnh. Thông số kệ tay đỡ:  Chiều cao: tối đa 6 mét  Tải trọng: 1000-6000 kg/tầng (có thể cao hơn)  Màu sơn: theo yêu cầu của khách hàng  Chất liệu: Thép SS400 và sơn tĩnh điện          Thương hiệu: Au Viet Rack  
Kệ tải trọng nặng
Kệ tải trọng nhẹ
Sàn thao tác-Kệ Sàn
Pallet Sắt
Sản phẩm khác
Về đầu trang
Liên hệ