KỆ SELECTIVE
KỆ SELECTIVE
KỆ SELECTIVE
KỆ SELECTIVE
KỆ SELECTIVE
KỆ SELECTIVE
KỆ SELECTIVE
KỆ SELECTIVE
KỆ SELECTIVE
KỆ SELECTIVE
KỆ SELECTIVE
KỆ SELECTIVE
KỆ SELECTIVE
KỆ SELECTIVE
KỆ SELECTIVE
KỆ SELECTIVE
KỆ SELECTIVE
KỆ SELECTIVE

KỆ SELECTIVE

Kệ Selective là hệ thống kệ lưu trữ hàng hóa tải trọng nặng được ứng dụng phổ biến nhất trong kho hàng hiện nay. Với những kho hàng hóa lớn có tốc độ xuất nhập liên tục, kệ Selective pallet chính là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu lưu trữ hàng hóa của doanh nghiệp.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐẶT HÀNG X

Kệ Selective là một hệ thống kệ công nghiệp linh hoạt, lý tưởng cho các nhà kho có yêu cầu lưu trữ cố định và thay đổi. Vậy kệ Selective là gì? Để tìm hiểu rõ hơn, hãy cùng chúng tôi phân tích và làm rõ các đặc điểm kệ Selective này nhé.

KỆ CHỨA HÀNG SELECTIVE CÓ KHẢ NĂNG LƯU TRỮ ĐA DẠNG 

 KỆ CHỨA HÀNG SELECTIVE CÓ KHẢ NĂNG LƯU TRỮ ĐA DẠNG

 

 •  Đối với kho hàng có nhiều kiểu pallet và kích thước pallet khác nhau thì dòng kệ Selective luôn là lựa chọn hàng đầu.

 •  Kệ pallet Selective cũng là lựa chọn duy nhất cho kho hàng có nhiều chủng loại hàng hóa với nhiều mã hàng khác nhau.

 •  Ngoài ra, kệ selective có thể kết hợp tầng lưới, lót tole, lót ván nhằm đáp ứng đa dạng yêu cầu lưu trữ và vận hành phức tạp trong kho chứa hàng công nghiệp.

 •  Chiều cao tầng kệ dễ dàng tùy chỉnh kích thước theo đặc tính hàng hóa và vận hành của xe nâng.

 •  Kệ Selective phù hợp với đa dạng quy mô nhà kho dù là nhỏ hay lớn.

TỐC ĐỘ XUẤT NHẬP NHANH, KHẢ NẶNG TIẾP CẬN 100% VỊ TRÍ PALLET CHỨA HÀNG 

TỐC ĐỘ XUẤT NHẬP NHANH, KHẢ NẶNG TIẾP CẬN 100% VỊ TRÍ PALLET CHỨA HÀNG

 

 •  Nguyên tắc xuất nhập phù hợp cả FIFO (First In First Out) và LIFO (Last In First Out) nên tốc độ xuất nhập của dòng kệ công nghiệp Selective cực nhanh so với các dòng kệ thông thường khác.

 •  Với khả năng lựa chọn hàng hóa 100%, cho phép tiếp cận bất cứ vị trí pallet nào trên hệ thống kệ giúp đảm bảo tính xuất nhập liên tục của kho hàng cũng như khả năng kiểm tra hàng tồn kho và hạn sử dụng rất dễ dàng.

 •  Với ưu điểm kệ Selective linh hoạt di chuyển, dễ lắp đặt cùng với mật độ xuất nhập hàng hóa nhanh chóng, kệ Selective là lựa chọn số 1 cho yêu cầu lưu trữ cố định và thay đổi trong kho hàng của doanh nghiệp.

TỐI ƯU CHI PHÍ ĐẦU TƯ – BẢO TRÌ – NÂNG CẤP 

TỐI ƯU CHI PHÍ ĐẦU TƯ – BẢO TRÌ – NÂNG CẤP

 

 •  Khả năng vận hành đơn giản, lối đi giữa các dãy kệ rộng rãi nên kệ selective phù hợp hầu hết các loại xe nâng phổ thông trên thị trường như: xe dầu, xe xăng, xe gas, xe điện, xe bán tự động,…giúp tiết kiệm chi phí đầu tư xe nâng so với các hệ thống kệ khác.

 •  Kệ selective có kết cấu đơn giản, thời gian sản xuất nhanh, lắp đặt dễ dàng nên không tốn quá nhiều chi phí và thời gian cho chủ đầu tư.

 •  Hệ thống giá kệ Selective có thể điều chỉnh linh hoạt theo nhiều loại pallet với kích thước khác nhau, dễ dàng bảo trì, cải tạo mở rộng với chi phí thấp hơn so với các dòng kệ khác.

NHƯỢC ĐIỂM KỆ SELECTIVE 

NHƯỢC ĐIỂM KỆ SELECTIVE

 

 •  Kệ Selective với đặc trưng có lối đi dành cho xe nâng rộng, do đó không tối ưu hết sức chứa nhà kho khi chỉ tận dụng được 40% diện tích mặt bằng.

ỨNG DỤNG KỆ SELECTIVE 

Để đảm bảo kho hàng vận hành một cách có hệ thống, ngay từ ban đầu việc việc sắp xếp, lưu trữ hàng hóa cần được chú trọng. Đầu tư hệ thống kệ chứa hàng là yếu tố không thể thiếu trong bối cảnh doanh nghiệp không ngừng mở rộng quy mô kinh doanh, theo đó là gia tăng diện tích kho bãi.

Công dụng kệ selective hiện nay được phổ biến ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: thực phẩm, dược phẩm, bao bì dệt may và được sử dụng phổ biến trong hệ thống kho lạnh, kho logistic, kho chứa phụ tùng oto, xe máy,...

Một số ứng dụng của kệ Selective trong các loại kho hàng:

Kho hàng chứa vải cuộnKệ Selective chứa cuộn giấy

Kệ Selective trong kho chứa thực phẩm 

Kệ Selective chứa cuộn chỉ 


Kệ Selective chứa bao bì giấy

Trên đây là những đặc điểm nổi bật nhất của kệ Selective mà Au Viet Rack đã gửi đến quý khách hàng. Ngoài ra, quý khách có thể tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm như thông số kỹ thuật, bản vẽ thiết kế, chế độ bảo hành,...trong những phần tiếp theo.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí hoặc tham khảo ngay bảng báo giá kệ Selective.

Au Viet Rack xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

KỆ DOUBLE DEEP

KỆ DOUBLE DEEP

Kệ Double Deep là kệ chứa hàng có tải trọng nặng dành cho kho hàng có quy mô từ nhỏ đến lớn. Đây là một dạng kệ tương tự với kệ Selective nhưng có sự thay đổi trong cách bố trí, bao gồm 2 dãy kệ đôi Selective (còn được gọi là dãy kệ đơn Double Deep) đặt đối lưng với nhau tạo thành dãy kệ đôi Double Deep. Do đó, kệ Double Deep cung cấp sức chứa lớn hơn mà không cần dành thêm nhiều không gian cho lối đi xe nâng.
KỆ VNA

KỆ VNA

Kệ VNA (Very Narrow Aisle Racking) vận hành như kệ Selective nhưng với lối đi rất hẹp do được sử dụng xe nâng chuyên dụng thay vì xe nâng thông thường như kệ selective. Kệ VNA giúp tận dụng tối đa diện tích mặt sàn và chiều cao kho hàng nhằm tăng sức chứa nhưng vẫn đảm bảo khả năng tiếp cận trực tiếp 100% vị trí pallet trong kho hàng  
KỆ DRIVE IN

KỆ DRIVE IN

Kệ Drive in được hình thành từ chuỗi các kệ chứa pallet tạo nên một hệ thống kệ lưu trữ lớn, chuyên dùng trong những nhà kho có số lượng lớn hàng hóa đồng nhất. Các lối đi song song được tạo ra bên trong cấu trúc kệ cho phép xe nâng di chuyển vào sâu bên trong từng hàng kệ trực tiếp lấy hàng.
KỆ RADIO SHUTTLE

KỆ RADIO SHUTTLE

Kệ Radio Shuttle là một giải pháp lưu trữ bán tự động để xử lý hàng hóa bên trong giá kệ, tương tự như kệ Drive-In. Tuy nhiên, kệ bán tự động Radio Shuttle loại bỏ nhu cầu cho xe nâng lái vào trong hệ thống kệ, cho phép hệ thống kệ được mở rộng theo chiều sâu, giúp tăng tính an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian.
KỆ CON LĂN

KỆ CON LĂN

Kệ con lăn có cấu trúc gần giống với kệ Drive in, bên cạnh đó có một số đặc trưng cấu tạo riêng biệt. Hệ thống kệ con lăn là sự kết hợp giữa khung kệ sắt và các bộ phận gồm con lăn, bánh xe và băng tải, hoạt động theo cơ chế trượt tự động từ cao xuống thấp mà không tốn nhiều công sức di chuyển, xuất hàng ra khỏi kệ.
KỆ KHUÔN

KỆ KHUÔN

Kệ khuôn là loại kệ chuyên dụng để chứa các loại khuôn mẫu, động cơ hay công cụ nặng trong kho hàng của các doanh nghiệp. Đầu tư hệ thống giá kệ để khuôn giúp khuôn mẫu được bảo quản an toàn hơn, đồng thời tối ưu được không gian cho nhà kho.
KỆ TAY ĐỠ

KỆ TAY ĐỠ

Kệ tay đỡ (Cantilever Rack) là loại giá kệ kho hàng tải trọng nặng, hàng hóa được xếp trên các tay đỡ của kệ. Loại kệ này có thiết kế không cản trở lối đi nên rất phù hợp lưu trữ vật liệu dài, cồng kềnh.
Kệ tải trọng nặng
Kệ tải trọng nhẹ
Sàn thao tác-Kệ Sàn
Pallet Sắt
Sản phẩm khác
Về đầu trang
Liên hệ