PALLET SẮT CHỒNG GHÉP
PALLET SẮT CHỒNG GHÉP
PALLET SẮT CHỒNG GHÉP
PALLET SẮT CHỒNG GHÉP
PALLET SẮT CHỒNG GHÉP
PALLET SẮT CHỒNG GHÉP
PALLET SẮT CHỒNG GHÉP
PALLET SẮT CHỒNG GHÉP
PALLET SẮT CHỒNG GHÉP
PALLET SẮT CHỒNG GHÉP
PALLET SẮT CHỒNG GHÉP
PALLET SẮT CHỒNG GHÉP
PALLET SẮT CHỒNG GHÉP
PALLET SẮT CHỒNG GHÉP
PALLET SẮT CHỒNG GHÉP
PALLET SẮT CHỒNG GHÉP
PALLET SẮT CHỒNG GHÉP
PALLET SẮT CHỒNG GHÉP
PALLET SẮT CHỒNG GHÉP
PALLET SẮT CHỒNG GHÉP
PALLET SẮT CHỒNG GHÉP
PALLET SẮT CHỒNG GHÉP
PALLET SẮT CHỒNG GHÉP
PALLET SẮT CHỒNG GHÉP
PALLET SẮT CHỒNG GHÉP
PALLET SẮT CHỒNG GHÉP

PALLET SẮT CHỒNG GHÉP

Pallet sắt chồng ghép là một dạng khác của pallet xếp chồng với điểm khác biệt là các thanh trụ đứng được hàn cố định với phần khung đế. Pallet chồng ghép là giải pháp tối ưu không gian lưu trữ theo độ cao, chứa được hàng hóa nặng, dễ dàng xếp chồng, di dời, cất gọn khi không sử dụng.

Thông số pallet sắt chồng ghép:

 •  Tải trọng: 200 - 1200kg
 •  Màu sơn: theo yêu cầu của khách hàng
 •  Chất liệu: Thép SS400 phủ sơn tĩnh điện  
 •  Thương hiệu: Au Viet Rack

 

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

Pallet sắt chồng ghép cung cấp khả năng lưu trữ như kệ pallet nhưng lại cực kì linh hoạt trong việc vận hành. Để hiểu hơn về pallet sắt chồng ghép, hãy cùng Au Viet Rack tìm hiểu trong các phần dưới nhé!

Pallet sắt chồng ghép là gì? 

Pallet sắt chồng ghép là gì?

Pallet sắt chồng ghép là một loại pallet sắt được thiết kế bao gồm pallet khung đế và 4 trụ đứng được đúc liền lại với nhau. Phía trên mỗi 2 thanh trụ đứng sẽ được liên kết với nhau bằng 1 thanh V, có tác dụng nâng đỡ các pallet phía trên khi xếp chồng.

Khi sử dụng, pallet chồng ghép được xếp chồng cao lên nhau, cung cấp sức chứa hàng lớn. Khả năng chồng cao tối đa lên đến 5 lớp giúp tối ưu không gian lưu trữ của kho hàng.

Loại pallet này có thể chồng sát lên nhau theo kiểu lồng ghép khi không sử dụng, giúp tiết kiệm diện tích nhà kho. Pallet chồng ghép có thể kết hợp lưu trữ với các loại pallet khung đế như pallet sắt, pallet gỗ hay pallet nhựa và lấy hàng bằng tất cả các loại xe nâng phổ biến.

Pallet sắt chồng ghép chứa hàng sở hữu đầy đủ tính năng của kệ pallet nhưng lại khắc phục được nhược điểm của các loại kệ, đó là khả năng di dời linh động. Thay vì lắp đặt cố định vào các vị trí được sắp xếp sẵn, loại pallet sắt này có thể được xếp thành kệ, di chuyển vị trí hoặc cất giữ một cách nhanh chóng.

Pallet sắt chồng ghép áp dụng nguyên tắc FIFO và LIFO 

Pallet sắt chồng ghép áp dụng nguyên tắc FIFO và LIFO
 •  Trường hợp 1: Nếu pallet chồng ghép được xếp chồng lên thành các dãy kệ và được đặt các pallet hàng hóa khác lên kệ (pallet khung đế) thì có thể áp dụng cả nguyên tắc FIFO và LIFO. Điều này có nghĩa là khi xuất nhập, xe nâng chỉ cần xúc pallet hàng hóa ra khỏi các dãy pallet xếp chồng mà không làm thay đổi cấu trúc của dãy.
 •  Trường hợp 2: Nếu chứa hàng hóa trực tiếp lên bề mặt pallet sắt chồng ghép thì phải xuất nhập theo nguyên tắc LIFO. Trong trường hợp này, nếu xuất nhập thì cần di chuyển cả pallet chồng ghép ra ngoài, làm thay đổi cấu trúc của dãy, cho nên những pallet trên cùng phải được lấy ra trước mới có thể lấy được những pallet bên dưới.

Ưu điểm pallet sắt chồng ghép 

Ưu điểm pallet sắt chồng ghép
 •  Pallet sắt chồng ghép được xử lý bề mặt bằng mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện giúp tránh được hiện tượng ăn mòn kim loại và oxi hóa do tác động của môi trường và thời gian. Tuổi thọ cực cao, sử dụng được trên 15 năm, không tốn chi phí thay mới, chi phí bảo trì thấp do pallet sắt khó hư hỏng.
 •  Lối đi giữa các dãy pallet chồng ghép có thể dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với xe nâng
 •  Không cần khoan cố định xuống mặt nền kho, giữ cho nền kho không bị hư hỏng.
 •  Việc sử dụng pallet sắt chồng ghép trở nên nhanh chóng hơn do không cần lắp từng thanh trụ vào khi sử dụng như pallet xếp chồng thông thường. Khung đế và thanh trụ được đúc liền nên tránh mất mát so với việc lưu trữ khung đế và thanh trụ riêng.

Nhược điểm pallet sắt chồng ghép 

Nhược điểm pallet sắt chồng ghép
 •  Pallet sắt chồng ghép có kết cấu khá phức tạp nên đòi hỏi người thiết kế phải tính toán thật kỹ.
 •  Khung đế và trụ đứng được hàn lại nên không thể tháo lắp.
 •  Chi phí đầu tư cao hơn các loại kệ chứa pallet thông thường khác.

Cấu tạo pallet sắt chồng ghép 

Cấu tạo của pallet sắt chồng ghép bao gồm những bộ phận:

 •  Khung đáy: là bộ phận chịu tải trọng của hàng hóa, là nơi đặt trực tiếp hàng hóa lên.
 •  Thanh trụ: là bộ phận chịu tải chính của pallet chồng ghép khi xếp chồng lên nhau.
 •  Thanh V trên/dưới: giúp pallet có thể xếp chồng lên nhau.
 •  U dẫn hướng: giúp dẫn hướng cho xe nâng xúc pallet lên.
 •  Giằng lưng: tăng độ vững chắc cho khung, chống dịch chuyển và phân tán lực đồng đều cho trụ.

Cấu tạo của pallet sắt chồng ghép

Kích thước pallet sắt chồng ghép

Báo giá pallet sắt chồng ghép Au Viet Rack 

Các sản phẩm pallet tại Au Viet Rack được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn ISO 9001:2015. Vì vậy nên chất lượng pallet sắt chồng ghép luôn đạt tính thẩm mỹ cao, chắc chắn và bền bỉ theo thời gian, xứng đáng với kỳ vọng của khách hàng.

Vì là sản phẩm làm riêng theo nhu cầu của từng khách hàng nên giá pallet sắt chồng ghép phụ thuộc vào tải trọng, giá thép trên thị trường và kích thước pallet sắt chồng ghép,... Sau đây là giá tham khảo pallet sắt chồng ghép:

Loại pallet

Báo giá

Pallet sắt chồng ghép tải trọng 200kg

1.000.000 VNĐ/bộ

Pallet sắt chồng ghép tải trọng 500kg

2.000.000 VNĐ/bộ

Pallet sắt chồng ghép tải trọng 1200kg

3.000.000 VNĐ/bộ

Xem thêm bảng báo giá chi tiết mở rộng của pallet sắt chồng ghép bên dưới hoặc để lại thông tin để được tư vấn chi tiết:

Ứng dụng pallet sắt chồng ghép 

Pallet sắt chồng ghép giúp lưu trữ hàng hóa nặng rất tốt, sử dụng như kệ chứa hàng hóa với ưu điểm lớn nhất là sự linh hoạt nên loại pallet này phù hợp với mọi loại nhà kho. 

Pallet sắt chồng ghép sử dụng được cả trong kho lẫn ngoài trời nhờ vào tính chất bền bỉ, thích hợp cho nhà kho thường xuyên thay đổi nhu cầu lưu trữ, thay đổi mô hình kho, thích hợp nhà kho cần xuất nhập thường xuyên..

Một số loại kho điển hình chuyên sử dụng pallet sắt chồng ghép có thể kể đến như: kho hàng hóa, nông sản, thực phẩm và hóa chất.

Pallet sắt chồng ghép cho kho nông sản
 Pallet sắt chồng ghép cho kho nông sản

Pallet sắt chồng ghép cho kho thực phẩm
 Pallet sắt chồng ghép chứa hàng trong kho thực phẩm

Pallet sắt chồng ghép cho kho chứa tỏi thành phẩm
 Pallet sắt chồng ghép cho kho chứa tỏi

Pallet sắt chồng ghép cho kho chứa nông sản
 Pallet sắt chồng ghép cho kho chứa tỏi

Pallet sắt chồng ghép cho kho bánh kẹo
 Pallet sắt chồng ghép cho kho bánh kẹo

Pallet sắt chồng ghép cho kho hóa chất
 Pallet sắt chồng ghép cho kho hóa chất

Trên đây là những thông tin nổi bật về đặc điểm pallet sắt chồng ghép. Ngoài ra, quý khách có thể tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm như thông số kỹ thuật, bản vẽ thiết kế, chế độ bảo hành,...trong những phần tiếp theo. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí hoặc tham khảo ngay bảng báo giá pallet sắt chồng ghép.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ÂU VIỆT

Địa chỉ: 2024-2026-2028 Quốc Lộ 1A, Thị Trấn Tân Túc, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0933 733 011 - 0939 232 988

Website: auvietrack.com - auvietrack.net

Au Viet Rack xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

PALLET SẮT KHUNG ĐẾ

PALLET SẮT KHUNG ĐẾ

Pallet sắt khung đế là một thiết bị dạng phẳng dùng để cố định hàng hóa khi hàng được nâng lên bởi một xe nâng hay tời nâng. Pallet sắt khung đế giúp di chuyển và sắp xếp hàng hóa vào kho một cách nhanh chóng, hiệu quả. Thông số pallet sắt khung đế:  Tải trọng: 200 - 2500kg hoặc có thể cao hơn  Màu sơn: theo yêu cầu của khách hàng  Chất liệu: Thép SS400, sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm      Thương hiệu: Au Viet Rack  
PALLET SẮT XẾP CHỒNG

PALLET SẮT XẾP CHỒNG

Pallet sắt xếp chồng đóng vai trò như một tầng kệ chứa hàng, được sử dụng rộng rãi trong nhiều nhà kho để sắp xếp, lưu trữ hàng hóa bằng cách chất chồng từng pallet lên nhau giúp tận dụng tối đa chiều cao của kho hàng. Thông số kỹ thuật:  Kích thước phổ biến (Dài x Rộng x Cao): D1200 x R1000 x C1200 mm, D1100 x R1200 x C1200 mm, D1300 x R1000 x C1200 mm, D1000 x R1000 x C1200 mm  Tải trọng: từ 500 - 3000 kg/pallet  Số tầng: có thể xếp chồng từ 2 - 5 tầng pallet  Chất liệu: Thép SS400 kết hợp sơn tĩnh điện, mạ kẽm hoặc kẽm nhúng nóng.  Màu sơn: Cam, xanh, đen hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng  Thương hiệu: Au Viet Rack  
PALLET SẮT CHỒNG GẤP

PALLET SẮT CHỒNG GẤP

Pallet sắt chồng gấp hoạt động như một tầng kệ chứa hàng dùng để lưu trữ hàng hóa trong kho. Tuy nhiên so với kệ chứa hàng cố định tại một vị trí, pallet chồng gấp có thể di chuyển dễ dàng hơn, ngoài ra khi không sử dụng có thể gấp gọn lại giúp tiết kiệm đáng kể không gian. Thông số kỹ thuật:  Kích thước phổ biến (Dài x Rộng x Cao): D1200 x R1000 x C1200mm, D1100 x R1200 x C1200mm, D1300 x R1000 x C1200mm, D1000 x R1000 x C1200mm, D1100 x R1100 x C1200mm  Tải trọng: 200 - 2000 kg/pallet  Số tầng: có thể xếp chồng 2 - 5 lớp pallet  Chất liệu: Thép SS400 kết hợp sơn tĩnh điện, mạ kẽm hoặc kẽm nhúng nóng  Màu sơn: Cam, xanh, đen hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng  Thương hiệu: Au Viet Rack  
PALLET SẮT CHỒNG NGƯỢC

PALLET SẮT CHỒNG NGƯỢC

Pallet sắt chồng ngược là một dạng khác của pallet xếp chồng, bề ngoài khá giống với pallet chồng ghép nhưng có cách xếp chồng khác biệt hơn. Pallet sắt chồng ngược được xem là giải pháp tối ưu không gian lưu trữ theo độ cao, chứa được hàng hóa nặng, dễ dàng xếp chồng, di dời, cất gọn khi không sử dụng. Thông số pallet sắt chồng ngược:  Tải trọng: 500 - 3000kg  Màu sơn: theo yêu cầu của khách hàng  Chất liệu: Thép SS400 phủ sơn tĩnh điện    Thương hiệu: Au Viet Rack  
PALLET SẮT VÁCH LƯỚI

PALLET SẮT VÁCH LƯỚI

Pallet lưới sắt là một loại pallet hình hộp chữ nhật, các mặt bên là tấm lưới có nhiều lỗ với đa dạng kích thước. Pallet dùng để lưu trữ, cố định hàng hóa trong kho, có thể thao tác dễ dàng bằng tay hoặc xe nâng, xe kéo. Thông số kỹ thuật:  Kích thước phổ biến (Dài x Rộng x Cao): D1200 x R800 x C1500mm, D1200 x R1000 x C1500mm, D1000 x R1200 x C1500mM, D1100 x R1100 x C1500mm.  Tải trọng: 500 - 2000 kg/pallet  Chất liệu: Thép SS400 kết hợp sơn tĩnh điện, mạ kẽm hoặc kẽm nhúng nóng.  Màu sơn: Cam, xanh hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng  Thương hiệu: Au Viet Rack  
Kệ tải trọng nặng
Kệ tải trọng nhẹ
Sàn thao tác-Kệ Sàn
Pallet Sắt
Sản phẩm khác
Về đầu trang
Liên hệ