PALLET SẮT KHUNG ĐẾ
PALLET SẮT KHUNG ĐẾ
PALLET SẮT KHUNG ĐẾ
PALLET SẮT KHUNG ĐẾ
PALLET SẮT KHUNG ĐẾ
PALLET SẮT KHUNG ĐẾ
PALLET SẮT KHUNG ĐẾ
PALLET SẮT KHUNG ĐẾ
PALLET SẮT KHUNG ĐẾ
PALLET SẮT KHUNG ĐẾ
PALLET SẮT KHUNG ĐẾ
PALLET SẮT KHUNG ĐẾ
PALLET SẮT KHUNG ĐẾ
PALLET SẮT KHUNG ĐẾ
PALLET SẮT KHUNG ĐẾ
PALLET SẮT KHUNG ĐẾ
PALLET SẮT KHUNG ĐẾ
PALLET SẮT KHUNG ĐẾ
PALLET SẮT KHUNG ĐẾ
PALLET SẮT KHUNG ĐẾ
PALLET SẮT KHUNG ĐẾ
PALLET SẮT KHUNG ĐẾ
PALLET SẮT KHUNG ĐẾ
PALLET SẮT KHUNG ĐẾ
PALLET SẮT KHUNG ĐẾ
PALLET SẮT KHUNG ĐẾ

PALLET SẮT KHUNG ĐẾ

Pallet sắt khung đế là một thiết bị dạng phẳng dùng để cố định hàng hóa khi hàng được nâng lên bởi một xe nâng hay tời nâng. Pallet sắt khung đế giúp di chuyển và sắp xếp hàng hóa vào kho một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Thông số pallet sắt khung đế:

 •  Tải trọng: 200 - 2500kg hoặc có thể cao hơn
 •  Màu sơn: theo yêu cầu của khách hàng
 •  Chất liệu: Thép SS400, sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm    
 •  Thương hiệu: Au Viet Rack

 

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

Pallet khung đế là một loại thiết bị rất quen thuộc trong rất nhiều kho lưu trữ hàng hóa hiện nay. Tuy được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau nhưng pallet sắt khung đế mang đến nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả. Hãy cùng Au Viet Rack tìm hiểu pallet sắt khung đế là gì và những đặc điểm của loại pallet sắt này nhé!

Pallet sắt khung đế là gì? 

Pallet sắt khung đế là gì?

Pallet sắt khung đế là loại pallet được làm bằng chất liệu sắt (thép) vô cùng vững chắc, được dùng để lót bên dưới kiện hàng hóa. Pallet sắt khung để được sử dụng rộng rãi hơn hẳn so với các loại pallet sắt khác vì có độ an toàn cao trong quá trình vận chuyển, xuất nhập.

Chất liệu là thép SS400 nên rất bền bỉ, chịu được tải trọng lớn, an toàn, không biến dạng hoặc gãy đổ. Tuổi thọ pallet sắt khung đế rất cao, thông thường trên 15 năm, cao hơn nhiều so với các loại pallet gỗ, nhựa, giấy,... Phương pháp xử lý bề mặt phổ biến nhất là mạ kẽm và sơn tĩnh điện giúp chống ăn mòn kim loại và oxi hóa do tác động của thời gian và môi trường sử dụng.

Pallet sắt khung đế tuy đơn giản nhưng cũng được phân ra các loại khác nhau. Nếu phân biệt theo hướng xúc của xe nâng sẽ phân thành 2 loại: pallet xúc 2 chiều và 4 chiều. Nếu phân chia theo mặt phẳng chứa hàng sẽ phân thành 2 loại: pallet 1 mặt và 2 mặt.

Ưu điểm pallet sắt khung đế 

Ưu điểm pallet sắt khung đế
 •  Pallet sắt khung đế giúp tiết kiệm không gian lưu trữ trong kho vì có thể dễ dàng xếp chồng lên nhau gọn gàng khi không sử dụng.
 •  Pallet sắt không bắt lửa, tránh được tai nạn về hỏa hoạn trong kho.
 •  Không bị mối mọt nhờ vào chất liệu thép nên sẽ tiết kiệm được phí diệt và phòng chống mọt.
 •  Không thấm nước nên dễ dàng vệ sinh và khử trùng, không bị ẩm mốc như các loại pallet chất liệu khác.
 •  Sử dụng pallet sắt khung đế giúp bảo vệ môi trường: vì tuổi thọ lâu dài, pallet sắt hạn chế việc vứt bỏ nhiều pallet ra môi trường khi hư hỏng hơn nhiều so với pallet gỗ, nhựa, giấy,...
 •  Tái sử dụng nguyên liệu: khi pallet sắt khung đế không dùng được nữa, có thể bán và thu hồi được 30% chi phí nguyên liệu. Phần nguyên liệu sắt này sẽ được xử lý và trở thành nguyên liệu sạch, tái sử dụng cho những sản phẩm tiếp theo.
 •  Không gây ô nhiễm lên hàng hóa và làm giảm lượng khí thải carbon.

Nhược điểm pallet sắt khung đế 

Nhược điểm pallet sắt khung đế
 •  Được cấu tạo bởi kim loại nặng nên tải trọng thường lớn, khi vận chuyển pallet sắt sẽ tiêu tốn nhiều công sức.
 •  Chi phí đầu tư ban đầu cao hơn so với pallet gỗ, nhựa, giấy,...

Cấu tạo pallet sắt khung đế 

Pallet sắt khung đế có cấu tạo khá đơn giản, tinh gọn nhưng cực kì vững chắc, bao gồm 4 bộ phận:

 •  Chân đế: là bộ phận chịu tải chính của cả pallet.
 •  Thanh đỡ ngoài và thanh đỡ trong: là nơi đặt kiện hàng lên trực tiếp, số lượng thanh đỡ nhiều giúp phân bổ trọng lượng đồng đều lên mọi vị trí của pallet.
 •  Pat ke: dùng để che chắn phần đầu của pallet.

Cấu tạo pallet sắt khung đế

Kích thước pallet sắt khung đế

Báo giá pallet sắt khung đế Au Viet Rack 

Các sản phẩm pallet tại Au Viet Rack được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn ISO 9001:2015. Vì vậy nên chất lượng pallet sắt khung đế luôn đạt tính thẩm mỹ cao, chắc chắn và bền bỉ theo thời gian, xứng đáng với kỳ vọng của khách hàng.

Vì là sản phẩm làm riêng theo nhu cầu của từng khách hàng nên giá pallet sắt khung đế phụ thuộc vào tải trọng, giá thép trên thị trường và kích thước pallet sắt khung đế,... Sau đây là giá tham khảo pallet sắt khung đế:

Loại pallet Báo giá
Pallet sắt khung đế tải trọng 500kg 1.000.000 VNĐ
Pallet sắt khung đế tải trọng 1000kg 2.000.000 VNĐ
Pallet sắt khung đế tải trọng 2000kg 3.000.000 VNĐ

Xem thêm bảng báo giá chi tiết mở rộng của pallet sắt khung đế bên dưới hoặc để lại thông tin để được tư vấn chi tiết:

Ứng dụng của Pallet sắt khung đế 

Pallet sắt khung đế giúp lưu trữ hàng hóa nặng rất tốt, giúp quá trình di chuyển, xuất nhập hàng hóa diễn ra dễ dàng hơn và bảo vệ được hàng hóa khỏi các sự cố như rơi vỡ. Loại pallet sắt này đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay và thích ứng được với hầu hết các điều kiện lưu trữ khác nhau:

 •  Pallet sắt khung đế chứa hàng được cả trong kho và ngoài trời.
 •  Dùng được trong môi trường axit & muối nhưng cần tuân thủ tải trọng thiết kế và thường xuyên vệ sinh sản phẩm.
 •  Kết hợp được với hầu như tất cả các loại hàng hóa và kệ tải trọng nặng: kệ Selective, kệ Drive in, kệ Double deep, kệ VNA, kệ Radio Shuttle, kệ Con Lăn, các hệ thống ASRS.

Au Viet Rack sẽ liệt kê bên dưới một số loại kho điển hình sử dụng pallet sắt khung đế:

 •  Ngành sắt thép kim loại, ngành xây dựng nguyên, ngành ô tô.
 •  Các ngành công nghiệp hóa chất.
 •  Công nghiệp xuất khẩu, chế biến thực phẩm, vật liệu thức ăn chăn nuôi.
 •  Kho lạnh, kho dược phẩm.
 •  Nhà máy năng lượng hạt nhân.

Pallet sắt khung đế Au Viet Rack
 Pallet sắt khung đế cho kho hóa chất

Pallet sắt khung đế Au Viet Rack
 Pallet sắt khung đế mạ kẽm dùng trong kho sản xuất đồ gốm sứ

Pallet sắt khung đế Au Viet Rack
Pallet sắt khung đế chứa hàng cho kho lạnh

Pallet sắt khung đế Au Viet Rack
Pallet sắt khung đế mạ kẽm sử dụng trong kho dược phẩm

Pallet sắt khung đế Au Viet Rack
Pallet sắt khung đế sơn tĩnh điện cho nhà máy thức ăn chăn nuôi

Trên đây là những đặc điểm nổi bật nhất của pallet sắt khung đế mà Au Viet Rack đã gửi đến quý khách hàng. Ngoài ra, quý khách có thể tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm như thông số kỹ thuật, bản vẽ thiết kế, chế độ bảo hành,...trong những phần tiếp theo.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí hoặc tham khảo ngay bảng báo giá pallet sắt.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ÂU VIỆT

Địa chỉ: 2024-2026-2028 Quốc Lộ 1A, Thị Trấn Tân Túc, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0933 733 011 - 0939 232 988

Website: auvietrack.com - auvietrack.net

Au Viet Rack xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

PALLET SẮT XẾP CHỒNG

PALLET SẮT XẾP CHỒNG

Pallet sắt xếp chồng đóng vai trò như một tầng kệ chứa hàng, được sử dụng rộng rãi trong nhiều nhà kho để sắp xếp, lưu trữ hàng hóa bằng cách chất chồng từng pallet lên nhau giúp tận dụng tối đa chiều cao của kho hàng. Thông số kỹ thuật:  Kích thước phổ biến (Dài x Rộng x Cao): D1200 x R1000 x C1200 mm, D1100 x R1200 x C1200 mm, D1300 x R1000 x C1200 mm, D1000 x R1000 x C1200 mm  Tải trọng: từ 500 - 3000 kg/pallet  Số tầng: có thể xếp chồng từ 2 - 5 tầng pallet  Chất liệu: Thép SS400 kết hợp sơn tĩnh điện, mạ kẽm hoặc kẽm nhúng nóng.  Màu sơn: Cam, xanh, đen hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng  Thương hiệu: Au Viet Rack  
PALLET SẮT CHỒNG GHÉP

PALLET SẮT CHỒNG GHÉP

Pallet sắt chồng ghép là một dạng khác của pallet xếp chồng với điểm khác biệt là các thanh trụ đứng được hàn cố định với phần khung đế. Pallet chồng ghép là giải pháp tối ưu không gian lưu trữ theo độ cao, chứa được hàng hóa nặng, dễ dàng xếp chồng, di dời, cất gọn khi không sử dụng. Thông số pallet sắt chồng ghép:  Tải trọng: 200 - 1200kg  Màu sơn: theo yêu cầu của khách hàng  Chất liệu: Thép SS400 phủ sơn tĩnh điện    Thương hiệu: Au Viet Rack  
PALLET SẮT CHỒNG GẤP

PALLET SẮT CHỒNG GẤP

Pallet sắt chồng gấp hoạt động như một tầng kệ chứa hàng dùng để lưu trữ hàng hóa trong kho. Tuy nhiên so với kệ chứa hàng cố định tại một vị trí, pallet chồng gấp có thể di chuyển dễ dàng hơn, ngoài ra khi không sử dụng có thể gấp gọn lại giúp tiết kiệm đáng kể không gian. Thông số kỹ thuật:  Kích thước phổ biến (Dài x Rộng x Cao): D1200 x R1000 x C1200mm, D1100 x R1200 x C1200mm, D1300 x R1000 x C1200mm, D1000 x R1000 x C1200mm, D1100 x R1100 x C1200mm  Tải trọng: 200 - 2000 kg/pallet  Số tầng: có thể xếp chồng 2 - 5 lớp pallet  Chất liệu: Thép SS400 kết hợp sơn tĩnh điện, mạ kẽm hoặc kẽm nhúng nóng  Màu sơn: Cam, xanh, đen hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng  Thương hiệu: Au Viet Rack  
PALLET SẮT CHỒNG NGƯỢC

PALLET SẮT CHỒNG NGƯỢC

Pallet sắt chồng ngược là một dạng khác của pallet xếp chồng, bề ngoài khá giống với pallet chồng ghép nhưng có cách xếp chồng khác biệt hơn. Pallet sắt chồng ngược được xem là giải pháp tối ưu không gian lưu trữ theo độ cao, chứa được hàng hóa nặng, dễ dàng xếp chồng, di dời, cất gọn khi không sử dụng. Thông số pallet sắt chồng ngược:  Tải trọng: 500 - 3000kg  Màu sơn: theo yêu cầu của khách hàng  Chất liệu: Thép SS400 phủ sơn tĩnh điện    Thương hiệu: Au Viet Rack  
PALLET SẮT VÁCH LƯỚI

PALLET SẮT VÁCH LƯỚI

Pallet lưới sắt là một loại pallet hình hộp chữ nhật, các mặt bên là tấm lưới có nhiều lỗ với đa dạng kích thước. Pallet dùng để lưu trữ, cố định hàng hóa trong kho, có thể thao tác dễ dàng bằng tay hoặc xe nâng, xe kéo. Thông số kỹ thuật:  Kích thước phổ biến (Dài x Rộng x Cao): D1200 x R800 x C1500mm, D1200 x R1000 x C1500mm, D1000 x R1200 x C1500mM, D1100 x R1100 x C1500mm.  Tải trọng: 500 - 2000 kg/pallet  Chất liệu: Thép SS400 kết hợp sơn tĩnh điện, mạ kẽm hoặc kẽm nhúng nóng.  Màu sơn: Cam, xanh hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng  Thương hiệu: Au Viet Rack  
Kệ tải trọng nặng
Kệ tải trọng nhẹ
Sàn thao tác-Kệ Sàn
Pallet Sắt
Sản phẩm khác
Về đầu trang
Liên hệ