Pallet Sơn Tĩnh Điện Au Viet Rack Độ Bền Cao, Giá Tốt 2023

Pallet sắt sơn tĩnh điện được sử dụng tại nhiều kho hàng cho nhu cầu cố định hàng hóa, giúp quá trình vận chuyển hàng hóa thuận tiện và nhanh chóng hơn. Hãy cùng Au Viet Rack khám phá những lợi ích mà pallet sơn tĩnh điện mang lại và điểm qua một số mẫu pallet phổ biến hiện nay trong bài viết dưới đây nhé.

Pallet sắt sơn tĩnh điện Au Viet Rack
Pallet sắt sơn tĩnh điện Au Viet Rack

Pallet sắt sơn tĩnh điện là gì?

Pallet sơn tĩnh điện chính là pallet sắt đã trải qua quá trình xử lý bằng cách phủ lớp sơn tĩnh điện trên toàn bộ bề mặt pallet với mục đích tăng cường hiệu quả bảo vệ pallet. So với các phương pháp sơn thủ công, pallet sắt sơn tĩnh điện được tăng cường hiệu quả bảo vệ, chống oxy hóa tốt và gia tăng tuổi thọ sử dụng.

Công nghệ sơn tĩnh điện được ứng dụng phổ biến đối với các vật liệu kim loại có tính dẫn điện như sắt, thép. Bằng cách phun bột sơn mang điện tích dương (+) lên kim loại mang điện tích âm (-), dưới tác động của nguyên lý điện từ khi hai điện tích trái dấu gặp nhau sẽ hút chặt vào nhau, theo đó lớp sơn sẽ bám chắc chắn và đồng đều khắp bề mặt kim loại.

Các loại pallet sơn tĩnh điện phổ biến

Pallet sắt khung đế sơn tĩnh điện

Pallet khung đế sơn tĩnh điệnPallet khung đế sơn tĩnh điện

Là loại pallet được sử dụng rộng rãi tại nhiều kho hàng với cấu trúc bề mặt phẳng giúp cố định hàng hóa. Sử dụng bằng cách dùng xe nâng để vận chuyển, nâng hạ hàng hóa lên xuống kệ chứa.

Pallet xếp chồng sơn tĩnh điện

Pallet xếp chồng phủ sơn tĩnh điệnPallet xếp chồng phủ sơn tĩnh điện

Pallet xếp chồng sơn tĩnh điện với thiết kế có thể xếp chồng lên nhau nhiều tầng, là giải pháp lưu trữ hiệu quả thay thế cho hệ thống kệ kho hàng.

Cấu tạo chính gồm mặt đế chứa hàng và các khung trụ bằng thép vững chắc, khả năng chồng cao đến 5 tầng giúp tận dụng tối đa chiều cao nhà kho.

Pallet sắt chồng gấp sơn tĩnh điện

Pallet chồng gấp sơn tĩnh điệnPallet chồng gấp sơn tĩnh điện

Tương tự với pallet xếp chồng, pallet chồng gấp xếp được nhiều lớp lên nhau, chứa được hàng hóa có trọng lượng nặng đến 2500 kg/pallet nhờ hệ thống khung trụ chắc chắn.

Khi không sử dụng, pallet có thể gập lại gọn gàng và dễ dàng bảo quản mà không chiếm quá nhiều diện tích nhà kho.

Pallet lưới sắt sơn tĩnh điện

Pallet lưới sắt sơn tĩnh điệnPallet lưới sắt sơn tĩnh điện

Mặt bên của pallet là các tấm lưới sắt giữ cho hàng hóa không bị rơi rớt, thích hợp với các loại hàng hóa có kích thước nhỏ hoặc cần sự thông thoáng như linh kiện, nguyên vật liệu.

So sánh pallet sắt sơn tĩnh điện và mạ kẽm

Thông thường pallet sắt cung cấp trên thị trường đều được xử lý bề mặt với hai phương pháp phổ biến nhất là sơn tĩnh điện và mạ kẽm. Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng, cùng tham khảo bảng so sánh hai loại pallet sắt mạ kẽm và sơn tĩnh điện dưới đây nhé: 


Bảng so sánh pallet sơn tĩnh điện và mạ kẽmBảng so sánh pallet sơn tĩnh điện và mạ kẽm

 >>> Xem thêm: Pallet sắt mạ kẽm là gì?

Tại sao nên chọn pallet sơn tĩnh điện tại Au Viet Rack?

Au Viet Rack cung cấp pallet sắt sơn tĩnh điện với quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn vật liệu đến xử lý bề mặt, tất cả đều được thực hiện theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Au Viet Rack tự hào đã mang đến cho hàng trăm khách hàng trên khắp cả nước sản phẩm pallet sơn tĩnh điện chất lượng. Chính sách giá hấp dẫn, bảo hành được cam kết để quý khách có thể an tâm khi lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại Au Viet Rack.

Quý khách có nhu cầu tư vấn chi tiết về pallet sắt hay các loại kệ kho chứa hàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

>>> Xem thêm: Bảng giá các loại pallet sắt

Nội dung bài viết X
Về đầu trang
Liên hệ