XE ĐẨY HÀNG

Xe đẩy hàng là vật dụng không thể thiếu trong các kho xưởng, để di chuyển hàng hóa có tải trọng trung bình - nhẹ thì xe đẩy hàng là lựa chọn thích hợp cho mọi loại kho hàng mà không chiếm quá nhiều diện tích khi sử dụng.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐẶT HÀNG X

Để tiết kiệm sức lao động khi vận chuyển hàng trong nhà kho, xe đẩy hàng ngày càng được sử dụng khá phổ biến. Để biết tại sao xe đẩy hàng lại được ưa chuộng đến như thế, hãy cùng Au Viet Rack điểm qua một số thông tin dưới đây nhé.

TIẾT KIỆM SỨC LAO ĐỘNG VÀ CHI PHÍ ĐẦU TƯ 

TIẾT KIỆM SỨC LAO ĐỘNG VÀ CHI PHÍ ĐẦU TƯ

 

 •  Thao tác sử dụng đơn giản, không tốn quá nhiều sức lực để vận chuyển hàng từ nơi này đến nơi khác.

 •  Sử dụng xe đẩy hàng giúp quá trình vận chuyển hàng hóa nhanh hơn, giúp tối ưu thời gian và chi phí.

 •  Đối với hàng hóa nặng, cồng kềnh, sử dụng xe đẩy hàng sẽ giúp tiết kiệm sức lao động, đồng thời tránh gây đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.

 •  Thay vì đầu tư các loại xe đẩy cồng kềnh, kích thước to lớn gây lãng phí tiền bạc và không gian nhà xưởng, các loại xe đẩy hàng nhỏ gọn có thể thao tác dễ dàng, sử dụng được trong nhiều diện tích kho hàng sẽ là giải pháp thay thế vô cùng hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí và tối đa lợi nhuận cho doanh nghiệp.

ĐA DẠNG MẪU MÃ, ĐÁP ỨNG NHU CẦU VẬN CHUYỂN NHIỀU LOẠI HÀNG HÓA 

ĐA DẠNG MẪU MÃ, ĐÁP ỨNG NHU CẦU VẬN CHUYỂN NHIỀU LOẠI HÀNG HÓA

 

 •  Cấu tạo đơn giản của sản phẩm gồm mặt phẳng đỡ hàng, bánh xe và tay đỡ di chuyển, xe đẩy hàng có thể tiếp cận những không gian khác nhau để phục vụ cho mục đích sử dụng. 

 •  Tùy vào đặc điểm hàng hóa và nhu cầu sử dụng trong kho mà có nhiều loại xe đẩy khác nhau như xe đẩy 2 bánh, 4 bánh, gấp gọn, xe đẩy trolley 3 tầng,...Mỗi loại xe đẩy sẽ phù hợp với từng nhóm hàng hóa và địa hình khác nhau.

 •  Đối với nhà kho lưu trữ hàng hóa có kích thước nhỏ, kho siêu thị, xe đẩy hàng có thể được trang bị thêm các tấm lưới để giữ hàng hóa tránh bị rơi rớt.

 •  Xe đẩy linh hoạt với nhiều công năng. Không chỉ có thể luân chuyển các loại hàng hóa đóng gói thành kiện, thùng, pallet hay các loại hàng hóa cồng kềnh mà có thể vận chuyển nhiều loại vật dụng khác trong kho hàng.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG XE ĐẨY HÀNG 

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG XE ĐẨY HÀNG

 

 •  Xe đẩy hàng thường được sử dụng cho các loại hàng hóa có tải trọng nhẹ đến trung bình, không thể di chuyển số lượng lớn hàng hóa cùng một lúc, khi sử dụng quý khách cần lưu ý về tải trọng cho phép của xe đẩy là bao nhiêu để đảm bảo an toàn khi vận hành.

 •  Cân nhắc về vật liệu cấu tạo của sản phẩm, xe đẩy hàng nên có khả năng chống han gỉ và chịu được các điều kiện về thời tiết và môi trường như nhiệt độ, độ ẩm hay mưa, nắng khi sử dụng ngoài trời.

 •  Bánh xe đẩy hàng được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như kim loại, bánh hơi, PU, cao su, dựa vào đặc điểm địa hình của nhà kho và khả năng chịu tải của xe đẩy có cao hay không, quý khách nên lựa chọn loại bánh xe phù hợp để đảm bảo hiệu quả hoạt động của sản phẩm.

 •  Nếu nhà kho có diện tích hạn chế, quý khách nên sử dụng các loại xe đẩy hàng có khả năng gấp gọn, khi không sử dụng có thể gấp gọn lại và xếp chồng lên nhau để giúp tối ưu hóa không gian. 

ỨNG DỤNG XE ĐẨY HÀNG 

Xe đẩy hàng thường được dùng để vận chuyển hàng hóa, tài liệu, các vật liệu cồng kềnh, ứng dụng phổ biến trong nhà hàng khách sạn, kho bãi, bến tàu, xưởng sản xuất,…

Dưới đây là một số hình ảnh các loại xe đẩy hàng phổ biến:

 Xe đầy hàng 4 bánh


Xe đẩy hàng 4 bánh có lưới


Xe đẩy hàng 4 bánh 


Xe đẩy hàng loại lớn


Xe đẩy hàng lưới 4 bánh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe đẩy hàng với cấu tạo và đặc điểm khác nhau tương ứng với nhiều mục đích sử dụng. Quý khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết kích thước, thông số kỹ thuật của một số loại xe đẩy hàng phổ biến trong phần tiếp theo đây.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí hoặc tham khảo ngay bảng báo giá xe đẩy hàng.

Au Viet Rack xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

XE THANG CÔNG NGHIỆP

XE THANG CÔNG NGHIỆP

LỒNG NÂNG NGƯỜI

LỒNG NÂNG NGƯỜI

HÀNG RÀO LƯỚI

HÀNG RÀO LƯỚI

XE LẤY HÀNG BẬC THANG

XE LẤY HÀNG BẬC THANG

Kệ tải trọng nặng
Kệ tải trọng nhẹ
Sàn thao tác-Kệ Sàn
Pallet Sắt
Sản phẩm khác
Về đầu trang
Liên hệ