KỆ DOUBLE DEEP

Kệ Double Deepkệ chứa hàng có tải trọng nặng dành cho mọi loại kho hàng có quy mô từ nhỏ đến lớn. Đây là một dạng kệ tương tự với kệ Selective nhưng có sự thay đổi trong cách bố trí, bao gồm 2 dãy kệ Selective (dãy kệ đôi) đặt đối lưng với nhau. Do đó, kệ Double Deep cung cấp sức chứa lớn hơn mà không cần dành thêm nhiều không gian cho lối đi xe nâng.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐẶT HÀNG X

Kệ Double Deep hệ thống kệ chứa pallet làm tăng mật độ lưu trữ của kho hàng hơn nhiều so với kệ Selective. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kệ Double Deep là gì và làm rõ các đặc điểm nổi bật để hiểu sâu hơn về loại kệ kho hàng này nhé.

Kệ Double Deep có thể dễ dàng cấu hình, sửa đổi và mở rộng 

Kệ Double Deep có thể dễ dàng cấu hình, sửa đổi và mở rộng

 

 •  Cấu trúc có thể dễ dàng lắp đặt, sửa đổi và mở rộng khi có sự thay đổi trong nhu cầu lưu trữ hàng hóa với chi phí đầu tư thấp.

 •  Tuổi thọ cao từ 10 - 15 năm hoặc lâu hơn tùy vào điện kiện bảo quản kệ.

 •  Độ cao và tải trọng kệ Double Deep tùy thuộc về khả năng chịu lực và nâng cao của xe nâng.

Khả năng tiếp cận hàng hóa đạt 50%, thích hợp với nguyên tắc LIFO 

Khả năng tiếp cận hàng hóa đạt 50%, thích hợp với nguyên tắc LIFO

 

 •  Kệ kho Double Deep gồm 2 dãy kệ Selective (dãy kệ đôi) đặt đối lưng với nhau, được gọi là dãy kệ đôi Double Deep. Ở các vị trí sát tường, để thuận tiện cho việc xuất nhập hàng hóa, loại kệ này thường được bố trí theo kiểu các dãy kệ đơn Double Deep.

 •  Khả năng xuất nhập: Giá kệ Double Deep cung cấp khả năng tiếp cận pallet hàng hóa khi xuất nhập đạt 50% vì mỗi dãy kệ có chiều sâu lên đến 4 pallet, khó có thể tiếp cận được những pallet thứ 2,3.

 •  Tốc độ xuất nhập: Tốc độ xuất nhập hàng không cao, thích hợp với nguyên tắc LIFO viết tắt của "Last In First Out", có nghĩa là nhập sau xuất trước. Nguyên tắc này thể hiện rằng hàng hóa nào được xếp lên kệ sau cùng sẽ được lấy ra đầu tiên.

Kệ Double Deep phù hợp cho cả kho đông lạnh, kho thông thường và kho có độ ẩm cao 

Kệ Double Deep phù hợp cho cả kho đông lạnh, kho thông thường và kho có độ ẩm cao

 

 •  Kệ công nghiệp Double Deep sử dụng cho nhà kho có kích thước từ nhỏ đến lớn, không hạn chế lĩnh vực ngành nghề.
 •  Phù hợp kho chứa hàng hóa tải trọng nặng, mật độ lưu trữ hàng hóa trong kho cao.

 •  Hàng hóa có thể có tải trọng khác nhau nhưng không có nhiều chủng loại hàng hoá trong kho. Kệ Double Deep là sự lựa chọn lý tưởng cho kho có sản phẩm giống hệt nhau.

 •  Phù hợp dùng cho kho hàng lưu trữ sản phẩm có thời hạn sử dụng lâu, hàng tồn kho không bị ứ đọng nhiều.

 •  Kệ pallet Double Deep được sử dụng cho cả kho đông lạnh, kho thông thường và kho có độ ẩm cao.

 •  Pallet sử dụng trong kho phải đồng nhất quy cách, kích thước.

mật độ lưu trữ hàng hóa cao 

mật độ lưu trữ hàng hóa cao

 

 •  Chiếm dụng mặt sàn kho: Hệ thống kệ Double Deep sử dụng lên đến 65% diện tích mặt sàn kho.

 •  Ưu điểm kệ Double Deep là mật độ lưu trữ hàng hóa cao, tận dụng được nhiều không gian lưu trữ hơn so với kệ Selective.

 •  Giảm số lượng đường đi cho xe nâng trong nhà kho.

NHƯỢC ĐIỂM KỆ DOUBLE DEEP 

NHƯỢC ĐIỂM KỆ DOUBLE DEEP

 

 •  Chi phí đầu tư cao hơn kệ Selective 15-20%.

 •  Cần sử dụng xe nâng chuyên dụng có giá thành cao, có càng nâng cho phép đưa sâu vào trong kệ để xuất nhập pallet hàng hóa. Những loại xe nâng này hỏi người lái xe nâng có chuyên môn cao, cẩn thận khi xuất nhập hàng hóa.

 •  Tốc độ nhập hàng hóa không cao do khả năng tiếp cận pallet là 50%.

 •  Khó khăn trong quá trình nhập hoặc xuất các pallet nằm ở phía sau và các pallet ở trên cap vì khó quan sát được vị trí.

 •  Kệ chứa hàng Double Deep không phù hợp dùng cho kho hàng lưu trữ sản phẩm có thời hạn sử dụng ngắn.

ỨNG DỤNG KỆ DOUBLE DEEP 

Kệ tải trọng nặng Double Deep là loại kệ có ứng dụng rất rộng, có thể áp dụng cho mọi loại nhà kho có kích thước từ nhỏ đến lớn. Au Viet Rack đã đưa ra là một số loại kho hàng điển hình có thể sử dụng kệ Double Deep dưới đây để khách hàng có thể tham khảo

Các loại kho hàng sử dụng kệ Double Deep phổ biến nhất có thể kể đến như: kho lạnh, kho lưu trữ giấy, kho sản xuất, kho hàng công nghiệp, kho dược phẩm, kho điện tử, kho logistics, kho thời trang, kho sản xuất, kho thương mại điện tử. Dưới đây là một số hình ảnh về công dụng kệ Double Deep trong kho hàng thực tế:

Kệ Double Deep chứa thiết bị y tế
Kệ Double Deep kho lạnh chứa thiết bị y tếKệ Double Deep kho lạnh chứa thực phẩm nông sản tươi

Kệ Double Deep chứa hàng thành phẩm
Kệ Double Deep cho kho hàng thành phẩm

kệ double deep Au Viet Rack
Kệ Double Deep cho kho logistics

Ngoài ra, trên thực tế sẽ có một số loại nhà kho khác mà quý khách có thể áp dụng loại kệ này. Xin vui lòng liên hệ với Au Viet Rack hoặc để lại phiếu yêu cầu tư vấn nếu có thắc mắc về sự phù hợp của kệ Double Deep trong kho hàng của quý khách.

Trên đây là những thông tin nổi bật về đặc điểm kệ Double Deep. Ngoài ra, quý khách có thể tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm như thông số kỹ thuật, bản vẽ thiết kế, chế độ bảo hành,...trong những phần tiếp theo.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí hoặc tham khảo ngay bảng báo giá kệ Doube Deep.

Au Viet Rack xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

KỆ SELECTIVE

KỆ SELECTIVE

Kệ Selective là hệ thống kệ lưu trữ hàng hóa tải trọng nặng được ứng dụng phổ biến nhất trong kho hàng hiện nay. Với những kho hàng hóa lớn có mật độ xuất nhập liên tục, kệ Selective pallet chính là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu lưu trữ hàng hóa của doanh nghiệp.
KỆ VNA

KỆ VNA

Kệ VNA (Very Narrow Aisle Racking) vận hành như kệ Selective nhưng với lối đi rất hẹp do được sử dụng xe nâng chuyên dụng thay vì xe nâng thông thường như kệ selective. Kệ VNA giúp tận dụng tối đa diện tích mặt sàn và chiều cao kho hàng nhằm tăng sức chứa nhưng vẫn đảm bảo khả năng tiếp cận trực tiếp 100% vị trí pallet trong kho hàng  
KỆ DRIVE IN

KỆ DRIVE IN

Kệ Drive in được hình thành từ chuỗi các kệ chứa pallet tạo nên một hệ thống kệ lưu trữ lớn, chuyên dùng trong những nhà kho có số lượng lớn hàng hóa đồng nhất. Các lối đi song song được tạo ra bên trong cấu trúc kệ cho phép xe nâng di chuyển vào sâu bên trong từng hàng kệ trực tiếp lấy hàng.
KỆ RADIO SHUTTLE

KỆ RADIO SHUTTLE

Kệ Radio Shuttle là một giải pháp lưu trữ bán tự động để xử lý hàng hóa bên trong giá kệ, tương tự như kệ Drive-In. Tuy nhiên, Kệ Radio Shuttle loại bỏ nhu cầu cho xe nâng lái vào trong hệ thống kệ, cho phép hệ thống kệ được mở rộng theo chiều sâu, giúp tăng tính an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian.
Kệ tải trọng nặng
Kệ tải trọng nhẹ
Sàn thao tác-Kệ Sàn
Pallet Sắt
Sản phẩm khác
Về đầu trang
Liên hệ