KỆ DOUBLE DEEP
KỆ DOUBLE DEEP
KỆ DOUBLE DEEP
KỆ DOUBLE DEEP
KỆ DOUBLE DEEP
KỆ DOUBLE DEEP
KỆ DOUBLE DEEP
KỆ DOUBLE DEEP
KỆ DOUBLE DEEP
KỆ DOUBLE DEEP
KỆ DOUBLE DEEP
KỆ DOUBLE DEEP
KỆ DOUBLE DEEP
KỆ DOUBLE DEEP
KỆ DOUBLE DEEP
KỆ DOUBLE DEEP
KỆ DOUBLE DEEP
KỆ DOUBLE DEEP
KỆ DOUBLE DEEP
KỆ DOUBLE DEEP
KỆ DOUBLE DEEP
KỆ DOUBLE DEEP

KỆ DOUBLE DEEP

Kệ Double Deepkệ chứa hàng có tải trọng nặng dành cho kho hàng có quy mô từ nhỏ đến lớn. Đây là một dạng kệ tương tự với kệ Selective nhưng có sự thay đổi trong cách bố trí, bao gồm 2 dãy kệ đôi Selective (còn được gọi là dãy kệ đơn Double Deep) đặt đối lưng với nhau tạo thành dãy kệ đôi Double Deep. Do đó, kệ Double Deep cung cấp sức chứa lớn hơn mà không cần dành thêm nhiều không gian cho lối đi xe nâng.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐẶT HÀNG X

Kệ Double Deep là hệ thống kệ chứa pallet làm tăng mật độ lưu trữ của kho hàng hơn nhiều so với kệ Selective. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kệ Double Deep là gì và làm rõ các đặc điểm nổi bật để hiểu sâu hơn về loại kệ kho hàng này nhé.

Cấu tạo mang tính linh hoạt cao 

Cấu tạo mang tính linh hoạt cao

 

 •  Kệ Double Deep được cấu tạo từ những chi tiết rời nên có thể dễ dàng lắp đặt, di dời với chi phí đầu tư thấp.

 •  Sửa đổi linh hoạt khi cần thay đổi khoảng cách giữa các tầng.

 •  Có thể mở rộng như lắp thêm tầng hoặc đặt thêm các bộ kệ khi nhu cầu lưu trữ hàng hóa gia tăng.

Kệ Double Deep có tuổi thọ dài lâu, tiết kiệm chi phí 

Kệ Double Deep có tuổi thọ dài lâu, tiết kiệm chi phí

 

 •  Tuổi thọ cao từ 10 - 15 năm hoặc lâu hơn tùy vào điều kiện môi trường trong nhà kho.

 •  Sử dụng lâu dài, không tốn nhiều chi phí sữa chữa, thay mới nếu được sử dụng đúng cách.

 •  Khi kệ kho Double Deep không dùng được nữa, có thể bán và thu hồi được 30% chi phí đầu tư ban đầu

Tận dụng tốt không gian nhà kho hơn 

Tận dụng tốt không gian nhà kho hơn

 

 •  Chiếm dụng mặt sàn kho: Hệ thống kệ Double Deep sử dụng lên đến 65% diện tích mặt sàn kho.

 •  Ưu điểm kệ Double Deep là mật độ lưu trữ hàng hóa cao, tận dụng được nhiều không gian lưu trữ hơn so với kệ Selective.

 •  Giảm số lượng đường đi cho xe nâng trong nhà kho.

NHƯỢC ĐIỂM KỆ DOUBLE DEEP 

NHƯỢC ĐIỂM KỆ DOUBLE DEEP

 

 •  Chi phí đầu tư giá kệ Double Deep cao hơn kệ Selective 15-20%.

 •  Cần sử dụng xe nâng chuyên dụng có giá thành cao, có càng nâng cho phép đưa sâu vào trong kệ để xuất nhập pallet hàng. Những loại xe nâng này hỏi người lái xe nâng có chuyên môn cao, cẩn thận khi xuất nhập.

 •  Tốc độ bốc dỡ hàng hóa không cao do khả năng tiếp cận pallet là 50%.

 •  Khó khăn trong quá trình nhập hoặc xuất các pallet nằm ở phía sau và các pallet ở trên cap vì khó quan sát được vị trí.

 •  Kệ chứa hàng Double Deep không phù hợp dùng cho kho hàng lưu trữ sản phẩm có thời hạn sử dụng ngắn.

 •  Không phù hợp với kho chứa nhiều chủng loại hàng hoá (sku), kho yêu cầu tốc độ xuất nhập liên tục.

 •  Pallet sử dụng trong kho phải đồng nhất quy cách, kích thước.

ỨNG DỤNG KỆ DOUBLE DEEP 

Kệ tải trọng nặng Double Deep là loại kệ có ứng dụng rất rộng, được sử dụng cho cả kho đông lạnh, kho thông thường và kho có độ ẩm cao. Au Viet Rack đã đưa ra là một số loại kho hàng điển hình có thể sử dụng kệ Double Deep dưới đây để khách hàng có thể tham khảo

Các loại kho hàng sử dụng kệ Double Deep phổ biến nhất có thể kể đến như: kho lạnh, kho lưu trữ giấy, kho sản xuất, kho hàng công nghiệp, kho dược phẩm, kho điện tử, kho logistics, kho thời trang, kho sản xuất, kho thương mại điện tử. Dưới đây là một số hình ảnh về công dụng kệ Double Deep trong kho hàng thực tế:

Kệ Double Deep chứa thiết bị y tế
Kệ Double Deep kho lạnh chứa thiết bị y tế


Kệ Double Deep kho lạnh chứa thực phẩm nông sản tươi
Kệ Double Deep kho lạnh chứa thực phẩm nông sản tươi

Kệ Double Deep chứa hàng thành phẩm
Kệ Double Deep cho kho hàng thành phẩm

kệ double deep Au Viet Rack
Kệ Double Deep cho kho logistics

Ngoài ra, trên thực tế sẽ có một số loại nhà kho khác mà quý khách có thể áp dụng loại kệ này. Xin vui lòng liên hệ với Au Viet Rack hoặc để lại phiếu yêu cầu tư vấn nếu có thắc mắc về sự phù hợp của kệ Double Deep trong kho hàng của quý khách.

Trên đây là những thông tin nổi bật về đặc điểm kệ Double Deep. Ngoài ra, quý khách có thể tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm như thông số kỹ thuật, bản vẽ thiết kế, chế độ bảo hành,...trong những phần tiếp theo. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí hoặc tham khảo ngay bảng báo giá kệ Double Deep.

 

Au Viet Rack xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

KỆ SELECTIVE

KỆ SELECTIVE

Kệ Selective là hệ thống kệ lưu trữ hàng hóa tải trọng nặng được ứng dụng phổ biến nhất trong kho hàng hiện nay. Với những kho hàng hóa lớn có tốc độ xuất nhập liên tục, kệ Selective pallet chính là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu lưu trữ hàng hóa của doanh nghiệp.
KỆ VNA

KỆ VNA

Kệ VNA (Very Narrow Aisle Racking) vận hành như kệ Selective nhưng với lối đi rất hẹp do được sử dụng xe nâng chuyên dụng thay vì xe nâng thông thường như kệ selective. Kệ VNA giúp tận dụng tối đa diện tích mặt sàn và chiều cao kho hàng nhằm tăng sức chứa nhưng vẫn đảm bảo khả năng tiếp cận trực tiếp 100% vị trí pallet trong kho hàng  
KỆ DRIVE IN

KỆ DRIVE IN

Kệ Drive in được hình thành từ chuỗi các kệ chứa pallet tạo nên một hệ thống kệ lưu trữ lớn, chuyên dùng trong những nhà kho có số lượng lớn hàng hóa đồng nhất. Các lối đi song song được tạo ra bên trong cấu trúc kệ cho phép xe nâng di chuyển vào sâu bên trong từng hàng kệ trực tiếp lấy hàng.
KỆ RADIO SHUTTLE

KỆ RADIO SHUTTLE

Kệ Radio Shuttle là một giải pháp lưu trữ bán tự động để xử lý hàng hóa bên trong giá kệ, tương tự như kệ Drive-In. Tuy nhiên, kệ bán tự động Radio Shuttle loại bỏ nhu cầu cho xe nâng lái vào trong hệ thống kệ, cho phép hệ thống kệ được mở rộng theo chiều sâu, giúp tăng tính an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian.
KỆ CON LĂN

KỆ CON LĂN

Kệ con lăn có cấu trúc gần giống với kệ Drive in, bên cạnh đó có một số đặc trưng cấu tạo riêng biệt. Hệ thống kệ con lăn là sự kết hợp giữa khung kệ sắt và các bộ phận gồm con lăn, bánh xe và băng tải, hoạt động theo cơ chế trượt tự động từ cao xuống thấp mà không tốn nhiều công sức di chuyển, xuất hàng ra khỏi kệ.
KỆ KHUÔN

KỆ KHUÔN

Kệ khuôn là loại kệ chuyên dụng để chứa các loại khuôn mẫu, động cơ hay công cụ nặng trong kho hàng của các doanh nghiệp. Đầu tư hệ thống giá kệ để khuôn giúp khuôn mẫu được bảo quản an toàn hơn, đồng thời tối ưu được không gian cho nhà kho.
KỆ TAY ĐỠ

KỆ TAY ĐỠ

Kệ tay đỡ (Cantilever Rack) là loại giá kệ kho hàng tải trọng nặng, hàng hóa được xếp trên các tay đỡ của kệ. Loại kệ này có thiết kế không cản trở lối đi nên rất phù hợp lưu trữ vật liệu dài, cồng kềnh.
Kệ tải trọng nặng
Kệ tải trọng nhẹ
Sàn thao tác-Kệ Sàn
Pallet Sắt
Sản phẩm khác
Về đầu trang
Liên hệ