Chính sách bảo mật

 

Thông tin cá nhân của khách hàng đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tư vấn, hỗ trợ và hợp tác giữa hai bên. Tuy nhiên, việc đặt hàng trực tuyến hoặc để lại thông tin tư vấn có thể dấy lên sự nghi ngại cho khách hàng về sự cố rò rỉ thông tin cá nhân. Vì vậy, Au Viet Rack luôn tuân thủ nghiêm ngặt chính sách bảo mật thông tin để bảo vệ khách hàng và chấp hành quy định của pháp luật.

Chính sách bảo mật Au Viet Rack

1. Phạm vi thu thập thông tin

Khi chat trực tuyến hoặc điền phiếu yêu cầu tư vấn trên website auvietrack.com, quý khách sẽ cần cung cấp các thông tin cơ bản bao gồm:
Thông tin cá nhân:
- Họ và tên
- Địa chỉ
- Số điện thoại
- Email
- Tên doanh nghiệp
Thông tin về nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Au Viet Rack:
- Tên sản phẩm
- Mục đích sử dụng
- Số lượng sản phẩm
- Các yêu cầu về thông số kỹ thuật và màu sắc (nếu có)
- Thời gian giao nhận sản phẩm

2. Mục đích sử dụng thông tin

Au Viet Rack tôn trọng sự riêng tư của khách hàng và cam kết sử dụng toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích:
- Xử lý đơn đặt hàng, làm hợp đồng.
- Hỗ trợ, tư vấn khách hàng.
- Cung cấp thông tin sản phẩm, các chương trình ưu đãi, hậu mãi và dịch vụ mới.
- Quản lý, thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến khoản thanh toán giữa khách hàng và công ty.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Hồ sơ thông tin của khách hàng sẽ được Au Viet Rack lưu trữ để quá trình hợp tác trong tương lai diễn ra nhanh chóng hơn và bảo đảm giữ bí mật. Trong trường hợp quý khách có yêu cầu xóa dữ liệu thông tin có thể gửi yêu cầu về email info@auvietrack.com
Bảo mật thông tin khách hàng là trách nhiệm và nghĩa vụ của Au Viet Rack, chúng tôi cam kết không chia sẻ, bán hoặc tiết lộ dưới bất kỳ hình thức nào.

Nếu có thắc mắc về chính sách bảo mật, quý khách hàng có thể liên hệ hotline 0933 733 011 - 0939 232 988 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Về đầu trang
Liên hệ