Phương thức thanh toán

 

Với mong muốn được phục vụ khách hàng trên cả nước và quốc tế, Au Viet Rack luôn ưu tiên dùng những phương thức thanh toán tiện lợi, nhanh chóng nhất và phù hợp với mọi khách hàng. Sau đây là những phương thức thanh toán và quy trình thanh toán khi đặt mua hàng tại Au Viet Rack. 

Phương thức thanh toán

Đối với đơn hàng nội địa

Au Viet Rack áp dụng 2 phương thức thanh toán:
Thanh toán bằng tiền mặt - COD (Cash on delivery) - áp dụng cho đơn hàng dưới 20 triệu VNĐ: Khách hàng sẽ thanh toán bằng tiền mặt cho toàn bộ đơn hàng.
Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản - áp dụng cho mọi đơn hàng: Khách hàng sẽ sử dụng hình thức chuyển khoản cho Au Viet Rack theo 2 cách
- Mang tiền mặt đến ngân hàng gần nhất và làm thủ tục chuyển khoản tại ngân hàng.
- Chuyển khoản bằng internet banking.

Phương thức thanh toán - Au Viet Rack

Đối với đơn hàng quốc tế

Các đơn hàng quốc tế, Au Viet Rack sẽ áp dụng những hình thức thanh toán chuyên biệt:
– Chuyển tiền bằng điện (Telegraphic Transfer – T/T)
– Phương thức thanh toán nhờ thu ( Collection of payment)
– Phương thức tín dụng chứng từ (Letter of credit – L/C)
– Chuyển tiền bằng thư (Mail Transfer – M/T)
– Một số phương thức khác theo tập quán thanh toán quốc tế.

Phương thức thanh toán - Au Viet Rack

Quy trình thanh toán

Đối với đơn hàng dân dụng

Khách đặt hàng qua điện thoại, zalo, facebook, email,... Nhân viên sẽ tiến hành liên hệ xác nhận đơn hàng, kiểm tra hàng, xuất hàng và xác nhận thời gian giao hàng với khách hàng, khi hàng được xuất kho và giao tới nơi, khách hàng kiểm tra số lượng, chất lượng và thanh toán đầy đủ cho nhân viên giao hàng.

Đối với các dự án có lắp đặt

Đối với các dự án mới có lắp đặt, thanh toán chia làm 3 giai đoạn. Giai đoạn 1: ký hợp đồng, khách hàng thanh toán 30 % GTHĐ, Giai đoạn 2: Khi giao hàng tới kho khách, thanh toán thêm 50% GTHĐ, và giai đoạn 3: khi nghiệm thu, bàn giao, thanh toán thêm 20% GTHĐ.

Đối với các dự án không lắp đặt

Đối với các dự án khách tự lắp đặt, khi lên đơn hàng, hoặc ký HĐ, khách hàng thanh toán cọc 50%, khi hàng tới, nhận được hàng khách thanh toán phần còn lại 50%, liên hệ cho chúng tôi nếu thắc mắc về bất cứ thông tin gì trên hóa đơn.

THÔNG TIN TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA CÔNG TY

Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ÂU VIỆT
Số tài khoản: 9931115699999
Ngân hàng : TMCP Quân Đội, Chi nhánh Tân Tạo, TP. HCM

Lưu ý: Au Viet Rack chỉ sử dụng một tài khoản ngân hàng duy nhất như trên. Quý khách hãy cẩn trọng khi thanh toán nhằm tránh việc cá nhân, tổ chức giả mạo Au Viet Rack để lừa đảo. Nếu phát hiện sự sai phạm thông tin tài khoản khi thực hiện giao dịch vui lòng gọi ngay hotline 0933 733 011 - 0932 919 338 để được hỗ trợ. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ Au Viet Rack

Về đầu trang
Liên hệ