GIỚI THIỆU CHUNG

“LUÔN ĐẶT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM LÊN HÀNG ĐẦU”
Đó là phương châm mà Au Viet Rack luôn luôn giữ vững trong mọi hoạt động của công ty.
Được thành lập từ năm 2018 đến nay, Au Viet Rack mong muốn cung cấp các giải pháp giúp tối ưu không gian lưu trữ. Các hoạt động chính của công ty bao gồm thiết kế, sản xuất và cung ứng các sản phẩm kệ chứa hàng, pallet sắt, các loại sàn công nghiệp, các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ cho các kho xưởng, nhà máy…và dịch vụ di dời và lắp đặt kệ, dịch vụ bảo trì hệ thống kệ kho hàng.
Au Viet Rack hiện là một trong những đơn vị đầu ngành sở hữu dây chuyền máy móc hiện đại với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. 

“MANG LẠI GIẢI PHÁP TỐI ƯU KHÔNG GIAN LƯU TRỮ MỘT CÁCH TIẾT KIỆM VÀ TINH GIẢN NHẤT, XỨNG ĐÁNG VỚI GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ CỦA KHÁCH HÀNG”
Với nguồn kinh nghiệm được đúc kết trong quá trình khảo sát thực tế, tiến hành sản xuất, lắp đặt cho hàng trăm dự án lớn nhỏ khắp cả nước, chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng với nguồn ngân sách hợp lý và tiết kiệm nhất.

“NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG NUÔI DƯỠNG SỰ PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC CỦA AU VIET RACK”
Đối với chúng tôi, niềm tin yêu của khách hàng luôn là yếu tố quyết định sự thành công trên con đường phát triển của công ty. Au Viet Rack luôn chú trọng vào việc lắng nghe mọi yêu cầu, phản hồi, khiếu nại của khách hàng và giải quyết nhanh chóng. Vì chúng tôi hiểu, những điều đó giúp nuôi dưỡng mối quan hệ tốt đẹp giữa công ty và khách hàng.

Sự hài lòng của quý khách hàng chính là thước đo niềm tin - động lực của công ty! Hãy để Au Viet Rack mang đến sự trải nghiệm và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bạn.

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẠT CHUẨN ISO 9001:2015

GCN-AU VIET-ISO-9001:2015
GCN-AU VIET-ISO-9001:2015

ĐỘI NGŨ AU VIET RACK

 
Với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao cùng nhân công lành nghề, Au Viet Rack cam kết mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Đồng thời công ty nỗ lực không ngừng cải tiến, luôn cập nhật những công nghệ sản xuất tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng ngày càng cao của quý khách hàng

"Con người là yếu tố quyết định cho sự thành công của công ty"

Theo đó Au Viet Rack tạo ra môi trường làm việc năng động, tích cực với mong muốn tạo động lực phát triển tối đa cho mỗi nhân viên. Chúng tôi tin rằng, con người là yếu tố quyết định cho sự thành công của công ty, giúp mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất cho người sử dụng.

 

Thành tựu của chúng tôi

Nhân viên

Khách hàng

Dự án đang thực hiện

Dự án hoàn thành

LĨNH VỰC CHÍNH

Đánh giá khách hàng
Trường Giang Cửa hàng Nam Anh Cách phục vụ công ty rất ổn, luôn ...
SẢN XUẤT VÀ LẮP ĐẶT KỆ CHỨA HÀNG
Sản xuất kệ kho hàng từ tải trọng nhẹ đến nặng, vận chuyển và lắp đặt toàn quốc
SẢN XUẤT PALLET SẮT
Sản xuất mọi loại pallet sắt theo kích thước yêu cầu, vận chuyển toàn quốc
THI CÔNG SÀN CÔNG NGHIỆP
Thi công sàn thao tác và kệ sàn để tăng không gian lưu trữ cho kho hàng hoá.
THÁO DỠ, DI DỜI, LẮP ĐẶT KỆ
Tháo dỡ, di dời và lắp đặt tất cả các loại kệ chứa hàng trên toàn quốc.
BẢO TRÌ, SỬA CHỮA HỆ THỐNG KỆ
Cung cấp gói bảo trì định kì dài hạn và dịch vụ sửa chữa giá kệ chuyên nghiệp

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT


Sở hữu máy móc, trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu sản xuất các loại kệ chứa hàng, đồng thời không ngừng nâng cấp và cập nhật công nghệ sản xuất tiên tiến.
Hoạt động theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2015. Cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng đạt chuẩn quốc tế.
Đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, chuyên môn cao luôn tận tâm.
Về đầu trang
Liên hệ