Dịch vụ của chúng tôi

Tháo dỡ, di dời và lắp đặt trọn gói tất cả các loại kệ kho hàng trên toàn quốc. Không phân biệt thương hiệu sản xuất kệ, nhận vận chuyển đường dài.
Bảo trì hệ thống kệ là công việc cần được thực hiện định kỳ nhằm đảm bảo chất lượng của kệ và an toàn trong quá trình sử dụng.

Ngoài lĩnh vực sản xuất giá kệ, pallet, sàn công nghiệp và sản phẩm công nghiệp, Au Viet Rack còn cung cấp các dịch vụ khác để hỗ trợ những vấn đề phát sinh của kệ kho hàng sau thời gian dài đưa vào sử dụng.

Đối với Au Viet Rack, việc sản xuất những sản phẩm chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của khách hàng là chưa đủ. Chúng tôi luôn mong muốn sát cánh với doanh nghiệp trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm và sẵn sàng hỗ trợ khi có bất kì vấn đề xảy ra. Vì vậy, chúng tôi mang lại cho quý khách hai dịch vụ chính là tháo dỡ, di dời, lắp đặt kệ và bảo trì hệ thống kệ kho hàng.

Dịch vụ tháo dỡ, di dời và lắp đặt kệ hỗ trợ các doanh nghiệp trên toàn quốc có nhu cầu chuyển vị trí kho hàng hoặc thay đổi mục đích sử dụng nhà kho. Am hiểu về hầu hết các loại kệ chứa hàng từ tải trọng nhẹ đến nặng, Au Viet Rack tự tin đảm nhận việc di dời, tháo dỡ, lắp đặt kệ cho quý khách một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ bảo trì hệ thống kệ kho hàng rất được ưa chuộng cho các sản phẩm kệ tải trọng nặng. Biết rằng tuổi thọ của các loại kệ này là rất lâu nhưng vì được sử dụng để chứa hàng hóa nặng nên việc bảo trì định kì rất cần thiết để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Bảo trì định kì giúp phòng tránh rủi ro hư hỏng nặng hoặc thậm chí là tai nạn sập kệ, đảm bảo cho sự an toàn của nhân viên trong kho cũng như hàng hóa trên kệ.

Kệ tải trọng nặng
Kệ tải trọng nhẹ
Sàn thao tác-Kệ Sàn
Pallet Sắt
Sản phẩm khác
Về đầu trang
Liên hệ