HÀNG RÀO LƯỚI
HÀNG RÀO LƯỚI
HÀNG RÀO LƯỚI
HÀNG RÀO LƯỚI
HÀNG RÀO LƯỚI
HÀNG RÀO LƯỚI
HÀNG RÀO LƯỚI
HÀNG RÀO LƯỚI
HÀNG RÀO LƯỚI
HÀNG RÀO LƯỚI
HÀNG RÀO LƯỚI
HÀNG RÀO LƯỚI
HÀNG RÀO LƯỚI
HÀNG RÀO LƯỚI
HÀNG RÀO LƯỚI
HÀNG RÀO LƯỚI

HÀNG RÀO LƯỚI

Hàng rào lưới thép được cấu tạo từ các tấm lưới và khung trụ thép, có chức năng ngăn cách những khu vực riêng biệt, bảo vệ tài sản, an ninh ở các công trình, khu dân cư, trường học, bệnh viện,...

Thông số kỹ thuật:

  •  Chất liệu: Thép tiêu chuẩn với hàm lượng cacbon thấp
  •  Xử lý bề mặt: Sơn tĩnh điện, mạ kẽm, mạ kẽm nhúng nóng
  •  Chiều dài: 2m, 2m5, 3m hoặc tùy theo yêu cầu khách hàng
  •  Chiều cao: 0,5 – 2,1m
  •  Thương hiệu: Au Viet Rack

 

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

Hàng rào lưới thép với kết cấu vững chắc, độ bền cao thường được lựa chọn cho việc phân chia từng khu vực cụ thể, đặc biệt là trong các kho hàng giúp cho việc quản lý, kiểm tra các khu hàng hóa trở nên thuận tiện hơn. Trong phần dưới đây hãy cùng Au Viet Rack tìm hiểu thêm về đặc điểm của hệ thống hàng rào lưới thép nhé.

Tạo sao nên sử dụng hàng rào lưới thép 

Tạo sao nên sử dụng hàng rào lưới thép

 

Hàng rào lưới sắt phù hợp sử dụng ở nhiều địa hình: mặt bằng phẳng, góc cạnh hoặc dốc. Thích hợp với nhiều công trình, nhiều diện tích kho hàng khác nhau.

Hàng rào lưới có tính linh hoạt cao, có thể kết hợp với bánh xe để di chuyển dễ dàng đến mọi vị trí. Quy trình lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng bảo trì, sửa chữa.

Hệ thống khung và lưới hàng rào chắc chắn đảm bảo tính an toàn, không chỉ giúp doanh nghiệp thuận tiện trong việc quan sát mà còn mang đến cảm giác thông thoáng và rộng rãi hơn cho không gian.

Tuổi thọ sử dụng hàng rào lưới thép lâu dài, chất lượng ổn định và không bị biến dạng dưới tác động của nhiệt độ hay môi trường.

Đặc điểm cấu tạo của hàng rào lưới 

Cấu tạo chính của hàng rào lưới bao gồm các chi tiết: Khung lưới, chân trụ và lưới.

Hiện nay hàng rào lưới có nhiều loại với các thiết kế khác nhau đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng:

- Xử lý bề mặt: sơn tĩnh điện, hàng rào thép mạ kẽm, hàng rào mạ kẽm nhúng nóng.
- Cấu tạo bề mặt lưới: hàng rào lưới đan, hàng rào lưới thép hàn, hàng rào lưới mắt cáo, hàng rào lưới B40, hàng rào lưới thép gai, hàng rào lưới thép chấn sóng.

Cấu tạo hàng rào lưới thép

ỨNG DỤNG HÀNG RÀO LƯỚI 

Hàng rào lưới được ứng dụng ở nhiều nơi như:

- Phân chia các khu vực hàng hóa trong nhà kho.

Hàng rào lưới ngăn cách trong trong kho hàng
Hàng rào lưới ngăn cách trong trong kho hàng

- Hàng rào bảo vệ nhà xưởng, khuôn viên bệnh viện, trường học, các công trình kiến trúc, các cơ quan hành chính và các khu dân cư.

Hàng rào lưới bảo vệ khuôn viên sân bãi
Hàng rào lưới thép mạ kẽm bảo vệ khuôn viên sân bãi

- Hàng rào bảo vệ khu công nghiệp, hàng rào vách ngăn nhà xưởng, hàng rào biệt thự nhà ở, hàng rào chung cư,... 

Hàng rào lưới trong khu công nghiệp

Hàng rào lưới trong khu công nghiệp

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

XE THANG CÔNG NGHIỆP

XE THANG CÔNG NGHIỆP

Xe thang công nghiệp là một thiết bị hỗ trợ lấy hàng trên các tầng kệ cao. Với các bánh xe di chuyển linh hoạt và bậc thang cho phép xuất nhập hàng hóa nhẹ một cách an toàn, nhanh chóng, dễ dàng kiểm soát được tình trạng hàng hóa trên kệ.
XE ĐẨY HÀNG

XE ĐẨY HÀNG

Xe đẩy hàng có lưới bảo vệ dùng để di chuyển hàng hóa trọng lượng nhẹ, phù hợp sử dụng trong các kho hàng nhờ thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng và không chiếm quá nhiều diện tích. Thông số kỹ thuật:  Tải trọng: 50 - 300 kg  Chất liệu: Thép SS400 kết hợp sơn tĩnh điện, mạ kẽm hoặc kẽm nhúng nóng. Ngoài ra một số loại xe đẩy có thể được làm từ inox tùy theo yêu cầu của khách hàng  Màu sơn: Đa dạng màu sắc cam, xanh, trắng  Thương hiệu: Au Viet Rack  
LỒNG NÂNG NGƯỜI

LỒNG NÂNG NGƯỜI

Lồng nâng người hay còn được gọi là lồng đứng xe nâng là một thiết bị hỗ trợ để xe nâng có thể thực hiện chức năng nâng người lên các vị trí trên cao một cách an toàn. Thiết bị này được đánh giá có tính an toàn cao hơn so với xe thang công nghiệp, giảm thiểu rủi ro khi thao tác trên cao.
XE LẤY HÀNG BẬC THANG

XE LẤY HÀNG BẬC THANG

Xe lấy hàng bậc thang là sự kết hợp hoàn hảo giữa xe thang công nghiệp và xe đẩy hàng. Sở hữu đầy đủ tính năng của cả hai sản phẩm nhưng lại dễ dàng sử dụng, xe lấy hàng bậc thang giúp đẩy nhanh tốc độ lấy hàng và tiết kiệm không gian lưu trữ cho nhà kho hơn so với sử dụng từng sản phẩm riêng lẻ.
Kệ tải trọng nặng
Kệ tải trọng nhẹ
Sàn thao tác-Kệ Sàn
Pallet Sắt
Sản phẩm khác
Về đầu trang
Liên hệ