KỆ CON LĂN CARTON
KỆ CON LĂN CARTON
KỆ CON LĂN CARTON
KỆ CON LĂN CARTON
KỆ CON LĂN CARTON
KỆ CON LĂN CARTON
KỆ CON LĂN CARTON
KỆ CON LĂN CARTON
KỆ CON LĂN CARTON
KỆ CON LĂN CARTON
KỆ CON LĂN CARTON
KỆ CON LĂN CARTON
KỆ CON LĂN CARTON
KỆ CON LĂN CARTON
KỆ CON LĂN CARTON
KỆ CON LĂN CARTON
KỆ CON LĂN CARTON
KỆ CON LĂN CARTON
KỆ CON LĂN CARTON
KỆ CON LĂN CARTON
KỆ CON LĂN CARTON
KỆ CON LĂN CARTON
KỆ CON LĂN CARTON
KỆ CON LĂN CARTON

KỆ CON LĂN CARTON

Hệ thống kệ Con Lăn Carton (Carton Flow Rack) một giải pháp lưu kho động (Live Storage) được ứng dụng kỹ thuật chuyển động băng chuyền. Các tầng kệ được thiết kế dưới dạng băng chuyền có độ dốc tạo thành lực chuyển động làm các thùng hàng hoặc khay hàng hóa di chuyển về một phía.

Thông số kệ Con Lăn Carton:

 •  Chiều cao tối đa: 3,5 mét
 •  Tải trọng: 100kg/tầng
 •  Màu sơn: theo yêu cầu của khách hàng
 •  Chất liệu: Thép SS400, sơn tĩnh điện kết hợp mạ kẽm        
 •  Thương hiệu: Au Viet Rack

 

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

Dù đã được ra đời khá lâu nhưng kệ Con Lăn Carton vẫn là một loại kệ khá mới mẻ với nhiều người. Đây là một trong những loại kệ thông minh được ưa dùng cho kho chứa hàng hóa tải trọng nhẹ. Hãy cùng Au Viet Rack tìm hiểu kệ Con Lăn Carton là gì và những đặc điểm của loại kệ này nhé!

Kệ Con Lăn Carton là gì? 

Kệ Con Lăn Carton là gì?
 •  Kệ Con Lăn Carton bao gồm một hoặc nhiều tầng kệ, mỗi tầng sử dụng hệ thống các con lăn được lắp nghiêng từ phía nhập hàng đến phía xuất hàng, theo hướng từ cao xuống thấp. Loại kệ này có thiết kế thông minh, ứng dụng tốt định luật vật lý khi xuất nhập hàng mà không cần dùng sức người hay cơ điện. Hàng hóa trong kho được đóng gói bằng thùng cabin, thùng carton,... với nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau giúp hàng dễ dàng trượt trên con lăn mà không cần sử dụng pallet.
 •  Nguyên lý hoạt động của kệ Con Lăn Carton trọng lực: khi nhập hàng, kiện hàng đầu tiên được đặt lên kệ ở phía nhập hàng (phía cao hơn), theo độ dốc và con lăn kiện hàng sẽ bắt đầu di chuyển tới phía xuất hàng (phía thấp hơn). Quy trình này sẽ tiếp tục lặp lại với các kiện hàng sau đó. Các kiện hàng tiếp theo sẽ tiếp tục lăn và dừng lại khi chạm tới kiện hàng trước đó. Khi xuất hàng, các kiện hàng ngoài cùng ở phía xuất hàng sẽ được lấy ra trước, những kiện hàng đằng sau sẽ tiếp tục trượt xuống vị trí của kiện hàng trước.
 •  Phương thức lấy hàng là bằng tay và kết hợp với xe thang khi lấy hàng ở tầng kệ cao. Kệ Con Lăn Carton thích hợp với nguyên tắc FIFO, hàng nhập vào trước sẽ được xuất ra trước để tránh tình trạng dồn ứ hàng cũ gây hư hỏng sản phẩm.
 •  Hệ thống kệ Con Lăn Carton lưu trữ mật độ cao, tận dụng được từ 70-80% diện tích mặt sàn kho.

Ưu điểm kệ Con Lăn Carton 

Ưu điểm kệ Con Lăn Carton
 •  Kệ trượt Con Lăn Carton lắp đặt dễ dàng, khoảng cách giữa các bánh xe trong hệ thống con lăn và độ dốc có thể được sửa đổi linh hoạt theo nhu cầu.
 •  Dễ dàng quan sát được hàng hóa trên kệ, giúp kiểm soát tốt hơn và tận dụng được các khoảng trống cho những lần nhập hàng tiếp theo. Khả năng truy xuất hàng nhanh, tăng tốc độ bốc hàng lên đến 200%
 •  Giảm đến 75% chi phí nhân công so với các loại kệ tĩnh thông thường, tự động hóa được nhiều khâu chuyển hàng và vận hành kho.
 •  Lối đi nhập hàng tách biệt với lối đi xuất hàng nên quá trình xuất nhập hàng có thể diễn ra đồng thời giúp giảm các chi phí đi lại không cần thiết.
 •  Có thể kết hợp lắp đặt kệ chứa pallet ở các tầng cao hơn của kệ làm đa dạng chức năng lưu trữ trên cùng một dãy kệ.
 •  Độ an toàn khi sử dụng cao, tốc độ di chuyển hàng hóa trên kệ được kiểm soát bằng các thiết bị giảm tốc. Thiết kế kệ giúp giữ hàng không bị văng ra ngoài, đồng thời đảm bảo quá trình trượt diễn ra trơn tru.

Nhược điểm kệ Con Lăn Carton 

Nhược điểm kệ Con Lăn Carton
 •  Kệ công nghiệp Con Lăn Carton có chi phí đầu tư cao hơn các loại kệ tĩnh cùng tải trọng do cần phải lắp thêm hệ thống con lăn.
 •  Mỗi đường trượt chỉ nên chứa một loại mã hàng.
 •  Không chịu được những loại hàng hóa to và nặng.
 •  Con lăn khó lau chùi vệ sinh, cần bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo hoạt động của kệ được trơn tru.

Cấu tạo kệ Con Lăn Carton 

Cấu tạo của kệ Con Lăn Carton bao gồm: chân trụ, thanh giằng, thanh beam, thanh dẫn hướng, con lăn, đầu chặn thùng carton và pat chân.
Các thông số kích thước như chiều dài, chiều rộng, chiều cao của kệ đều được thiết kế tối ưu dựa vào kích thước đóng gói và tải trọng của hàng.
Con lăn trong hệ thống kệ trượt carton được lắp nghiêng 1 – 2 độ bên cao bên thấp từ hướng nhập hàng xuống hướng xuất hàng.

Kích thước các chi tiết kệ Con Lắn Carton

Báo giá kệ Con Lăn Carton Au Viet Rack 

Các sản phẩm kệ hạng nhẹ tại Au Viet Rack được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn ISO 9001:2015. Vì vậy nên chất lượng kệ Con Lăn Carton tải trọng nhẹ luôn đạt tính thẩm mỹ cao, chắc chắn và bền bỉ theo thời gian, xứng đáng với kỳ vọng của khách hàng.

Vì là sản phẩm làm riêng theo nhu cầu của từng khách hàng nên giá kệ Con Lăn Carton phụ thuộc vào tải trọng, giá thép trên thị trường, số lượng bộ kệ và kích thước kệ Con Lăn Carton,... Sau đây là giá tham khảo kệ Con Lăn Carton:

 

Loại kệ Báo giá
Kệ Con Lăn Carton cao 1 mét 1.000.000 VNĐ/bộ
Kệ Con Lăn Carton cao 2 mét 2.000.000 VNĐ/bộ
Kệ Con Lăn Carton cao 3 mét 3.000.000 VNĐ/bộ

Xem thêm bảng báo giá chi tiết mở rộng của kệ Con Lăn Carton bên dưới hoặc để lại thông tin để được tư vấn chi tiết:

Ứng dụng của kệ Con Lăn Carton 

Kệ chứa hàng Con Lăn Carton sẽ phát huy được hiệu quả tốt nhất khi áp dụng vào đúng loại nhà kho và loại hàng hóa cần lưu trữ. Au Viet Rack đã đưa ra là một số loại kho hàng điển hình có thể sử dụng kệ Con Lăn Carton dưới đây để khách hàng có thể tham khảo:

 •  Giải pháp kệ trượt Con Lăn Carton thường được áp dụng kho chứa hàng với nhiều chủng loại hàng hóa (sku) nhưng số lượng hàng không nhiều.
 •  Áp dụng cho kho có sự đồng nhất về quy cách đóng gói sản phẩm: thùng carton, đồ nhựa, hộp nhôm,…
 •  Loại kệ này thường được dùng trong kho khô hoặc kho mát.
 •  Phù hợp với các kho xưởng cần lưu trữ hàng hóa mật độ cao, luân chuyển hàng hóa thường xuyên và theo dây chuyền tự động.
 •  Hệ thống kệ trượt Carton này sử dụng trong phổ biến trong các nhà kho công nghiệp, các xưởng sản xuất, kho hàng tổng hợp, trung tâm hàng hóa, trung tâm lưu trữ đa năng,... Cụ thể là những ngành như công nghiệp thực phẩm, nước giải khát, dược phẩm, nhà máy sản xuất, kho chứa linh kiện, phụ tùng, ô tô, logistics,...

Kệ Con Lăn Carton cho kho hàng bánh kẹo
 Kệ Con Lăn Carton cho kho bánh kẹo

Kệ Con Lăn Carton chứa nước giải khát
Kệ Con Lăn Carton chứa nước giải khát

Kệ Con Lăn Carton cho kho dược phẩm
Kệ Con Lăn Carton cho kho dược phẩm

Kệ Con Lăn Carton kho linh kiện
Kệ Con Lăn Carton kho linh kiện

Kệ Con Lăn Carton - Carton Flow Rack
Kệ Con Lăn Carton nhỏ để chứa hàng hóa nhỏ

Kệ Con Lăn Carton - Carton Flow Rack
Kệ Con Lăn Carton lắp đặt kết hợp với kệ pallet ở các tầng cao hơn

Trên đây là những thông tin nổi bật về đặc điểm của kệ Con Lăn Carton. Ngoài ra, quý khách có thể tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm như thông số kỹ thuật, bản vẽ thiết kế, chế độ bảo hành, cách vận hành và hình ảnh thực tế trong những tab tiếp theo.
Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí hoặc tham khảo ngay bảng báo giá kệ Con Lăn Carton.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ÂU VIỆT

Địa chỉ: 2024-2026-2028 Quốc Lộ 1A, Thị Trấn Tân Túc, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0933 733 011 - 0939 232 988

Website: auvietrack.com - auvietrack.net

Au Viet Rack xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

KỆ TRUNG TẢI

KỆ TRUNG TẢI

Kệ trung tải thuộc loại kệ kho hạng trung, dùng để lưu trữ hoặc trưng bày hàng hóa trong kho, siêu thị. Kệ có kích thước vừa phải phù hợp với những kho hàng có diện tích vừa và nhỏ.
KỆ KHAY NHỰA

KỆ KHAY NHỰA

Kệ khay nhựa hay còn gọi là kệ hộp nhựa, chuyên dùng để lưu trữ các loại phụ tùng, linh kiện có kích thước nhỏ. Hộp nhựa được móc treo trên ngàm hoặc đặt trên các tầng kệ, theo đó linh kiện đựng bên trong hộp sẽ được sắp xếp và bảo quản một cách gọn gàng và có hệ thống. Thông số kệ khay nhựa:  Số tầng: 5-7 tầng  Tải trọng: 200kg/tầng  Màu sơn: theo yêu cầu của khách hàng  Chất liệu: Thép SS400 và sơn 2K          Thương hiệu: Au Viet Rack  

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kệ tải trọng nặng
Kệ tải trọng nhẹ
Sàn thao tác-Kệ Sàn
Pallet Sắt
Sản phẩm khác
Về đầu trang
Liên hệ