KỆ CON LĂN
KỆ CON LĂN
KỆ CON LĂN
KỆ CON LĂN
KỆ CON LĂN
KỆ CON LĂN
KỆ CON LĂN
KỆ CON LĂN
KỆ CON LĂN
KỆ CON LĂN
KỆ CON LĂN
KỆ CON LĂN
KỆ CON LĂN
KỆ CON LĂN

KỆ CON LĂN

Hệ thống kệ con lăn là sự kết hợp giữa khung kệ sắt và các bộ phận gồm con lăn, bánh xe và băng tải, hoạt động theo cơ chế trượt tự động từ cao xuống thấp mà không tốn nhiều công sức di chuyển, xuất hàng ra khỏi kệ.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

Kệ pallet con lăn (Pallet Flow Rack) được sử dụng trong những kho hàng có mật độ lưu trữ cao nhưng vẫn đảm bảo tốc độ xuất nhập hàng hóa nhanh chóng. Để tìm hiểu về cơ chế hoạt động cũng như đặc điểm nổi bật của kệ con lăn là gì, quý khách hãy theo dõi trong phần sau đây.

TẬN DỤNG TỐI ĐA DIỆN TÍCH SÀN KHO 

TẬN DỤNG TỐI ĐA DIỆN TÍCH SÀN KHO

 

 •  Sử dụng hệ thống kệ pallet con lăn mang đến nhiều lợi ích, gồm mật độ chứa hàng cao, xếp dỡ nhanh chóng và đơn giản hóa lựa chọn pallet.

 •  Khả năng tận dụng 70 - 80% diện tích nền kho. Nhờ giảm thiểu lối đi xe nâng giúp gia tăng diện tích lưu trữ kho lên đến 50%.

 •  Mỗi đường trượt có thể chứa đến 18 pallet trên cùng mã hàng đồng nhất.

KỆ PALLET CON LĂN CÓ CƠ CHẾ VẬN HÀNH AN TOÀN 

KỆ PALLET CON LĂN CÓ CƠ CHẾ VẬN HÀNH AN TOÀN

 

 •  Tốc độ di chuyển hàng hóa trên kệ con lăn được kiểm soát bằng các thiết bị giảm tốc, tránh các trường hợp hàng hóa trượt nhanh mà bên kệ lấy hàng không bắt kịp tốc độ.

 •  So với kệ Drive in, xe nâng sẽ không phải đi sâu vào trong các làn kệ để lấy hàng nên an toàn hơn, nhờ đó hạn chế va chạm giữa xe nâng và hệ thống kệ, tránh rủi ro, tai nạn cho người vận hành.

SỬ DỤNG KỆ CHỨA HÀNG CON LĂN GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ VÀ CÔNG SỨC VẬN HÀNH 

SỬ DỤNG KỆ CHỨA HÀNG CON LĂN GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ VÀ CÔNG SỨC VẬN HÀNH

 

 •  Quản lý hàng hóa theo nguyên tắc FIFO (hàng nhập trước sẽ xuất trước), kiểm soát tốt hàng tồn kho.

 •  Kệ pallet con lăn có mật độ lưu trữ cao tương tự kệ Drive in, tuy nhiên kệ trượt con lăn vẫn đảm bảo tốc độ truy xuất pallet hàng nhanh chóng.

 •  Chỉ cần nhập hàng ở một vị trí, các pallet chứa hàng sẽ tự động trượt trên con lăn và di chuyển vào bên trong theo quán tính trượt về phía thấp.

 •  Hàng hóa được luân chuyển tự động giúp hiệu quả công việc tăng cao, giảm công sức và chi phí nhân công.

 •  Kệ công nghiệp con lăn phù hợp với tất cả các loại xe nâng trên thị trường, tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư.

 •  Áp dụng được với đa dạng chủng loại và kích thước pallet chứa hàng, giảm thiểu chi phí đầu tư pallet.

NHƯỢC ĐIỂM KỆ CON LĂN 

NHƯỢC ĐIỂM KỆ CON LĂN

 

 •  Kệ kho con lăn có cấu tạo phức tạp với sự kết hợp của nhiều bộ phận nên chi phí đầu tư khá cao so với các hệ thống kệ khác, khó lau chùi, vệ sinh hay bảo dưỡng.

 •  Chi phí đầu tư ban đầu và bảo trì cao hơn so với các loại kệ kho cùng tải trọng khác.

 •  Cần phải thường xuyên bảo dưỡng con lăn để đảm bảo hệ thống kệ hoạt động tốt.

ỨNG DỤNG KỆ CON LĂN 

Kệ con lăn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như sản xuất, công nghệ ô tô, logistic, hệ thống kệ cho phép luân chuyển hàng hóa liên tục, phù hợp với kho hàng có tần suất xuất nhập nhanh, hạn ngắn ngày như thực phẩm, đồ uống, kho hàng có mật độ chứa hàng cao, lưu trữ số lượng lớn pallet hàng cùng quy cách.

Một số ứng dụng của kệ con lăn pallet chứa hàng:

Kệ con lăn chứa cuộn giấy
Kệ con lăn chứa cuộn giấy

Kệ con lăn chứa thực phẩm
Kệ con lăn chứa thực phẩm

Kệ con lăn chứa cuộn PE
Kệ con lăn chứa cuộn PE

Trên đây là những thông tin cần biết về đặc điểm kệ con lăn. Ngoài ra, quý khách có thể tìm hiểu chi tiết hơn về dòng sản phẩm này thông qua bản vẽ thiết kế của kệ, thông số kỹ thuật cũng như những ứng dụng của kệ con lăn trong kho hàng ở những phần tiếp theo.

Au Viet Rack xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

KỆ SELECTIVE

KỆ SELECTIVE

Kệ Selective là hệ thống kệ lưu trữ hàng hóa tải trọng nặng được ứng dụng phổ biến nhất trong kho hàng hiện nay. Với những kho hàng hóa lớn có tốc độ xuất nhập liên tục, kệ kho Selective chính là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu lưu trữ hàng hóa của doanh nghiệp. Chiều dài: tối đa 5m/bộ kệ Chiều cao: tối đa 15m Số tầng: 2 - 7 tầng Tải trọng: 500 - 1500 kg/pallet Màu sơn: Cam, xanh dương, trắng hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng Chất liệu: Thép SS400      Mâm sàn: mâm tole, tấm lưới, ván ép, bửng rãnh         Thương hiệu: Au Viet Rack
KỆ DOUBLE DEEP

KỆ DOUBLE DEEP

Kệ Double Deep là kệ chứa hàng có tải trọng nặng dành cho kho hàng có quy mô từ nhỏ đến lớn. Đây là một dạng kệ tương tự với kệ Selective nhưng có sự thay đổi trong cách bố trí, bao gồm 2 dãy kệ đôi Selective (còn được gọi là dãy kệ đơn Double Deep) đặt đối lưng với nhau tạo thành dãy kệ đôi Double Deep. Do đó, kệ Double Deep cung cấp sức chứa lớn hơn mà không cần dành thêm nhiều không gian cho lối đi xe nâng.
KỆ VNA

KỆ VNA

Kệ VNA (Very Narrow Aisle Racking) vận hành như kệ Selective nhưng với lối đi rất hẹp do được sử dụng xe nâng chuyên dụng thay vì xe nâng thông thường như kệ selective. Kệ VNA giúp tận dụng tối đa diện tích mặt sàn và chiều cao kho hàng nhằm tăng sức chứa nhưng vẫn đảm bảo khả năng tiếp cận trực tiếp 100% vị trí pallet trong kho hàng Thông số kệ VNA: Chiều cao: tối đa 15 mét Số tầng: 2 - 10 tầng Tải trọng: 300 - 2000kg/pallet Màu sơn: tùy theo yêu cầu của khách hàng Chất liệu: Thép SS400 và sơn tĩnh điện Thương hiệu: Au Viet Rack
KỆ DRIVE IN

KỆ DRIVE IN

Kệ Drive in được hình thành từ chuỗi các kệ chứa pallet tạo nên một hệ thống kệ lưu trữ lớn, chuyên dùng trong những nhà kho có số lượng lớn hàng hóa đồng nhất. Các lối đi song song được tạo ra bên trong cấu trúc kệ cho phép xe nâng di chuyển vào sâu bên trong từng hàng kệ trực tiếp lấy hàng. Thông số: Chiều cao: tối đa 12m Chiều sâu: có thể lưu trữ từ 2 - 15 pallet tùy theo tiêu chuẩn của hệ thống kệ Số tầng: 2 - 7 tầng Tải trọng: 500 - 1000kg/pallet Màu sơn: Cam, xanh dương, trắng hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng Chất liệu: Thép SS400 kết hợp sơn tĩnh điện Thương hiệu: Au Viet Rack
KỆ RADIO SHUTTLE

KỆ RADIO SHUTTLE

Kệ Radio Shuttle là một giải pháp lưu trữ bán tự động để xử lý hàng hóa bên trong giá kệ, tương tự như kệ Drive-In. Tuy nhiên, kệ bán tự động Radio Shuttle loại bỏ nhu cầu cho xe nâng lái vào trong hệ thống kệ, cho phép hệ thống kệ được mở rộng theo chiều sâu, giúp tăng tính an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian.
KỆ KHUÔN

KỆ KHUÔN

Kệ khuôn là loại kệ chuyên dụng để chứa các loại khuôn mẫu, động cơ hay công cụ nặng trong kho hàng của các doanh nghiệp. Đầu tư hệ thống giá kệ để khuôn giúp khuôn mẫu được bảo quản an toàn hơn, đồng thời tối ưu được không gian cho nhà kho.
KỆ TAY ĐỠ

KỆ TAY ĐỠ

Kệ tay đỡ (Cantilever Rack) là loại giá kệ kho hàng tải trọng nặng, hàng hóa được xếp trên các tay đỡ của kệ. Loại kệ này có thiết kế không cản trở lối đi nên rất phù hợp lưu trữ vật liệu dài, cồng kềnh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kệ tải trọng nặng
Kệ tải trọng nhẹ
Sàn thao tác-Kệ Sàn
Pallet Sắt
Sản phẩm khác
Về đầu trang
Liên hệ