KỆ DRIVE IN
KỆ DRIVE IN
KỆ DRIVE IN
KỆ DRIVE IN
KỆ DRIVE IN
KỆ DRIVE IN
KỆ DRIVE IN
KỆ DRIVE IN
KỆ DRIVE IN
KỆ DRIVE IN

KỆ DRIVE IN

Kệ Drive in được hình thành từ chuỗi các kệ chứa pallet tạo nên một hệ thống kệ lưu trữ lớn, chuyên dùng trong những nhà kho có số lượng lớn hàng hóa đồng nhất. Các lối đi song song được tạo ra bên trong cấu trúc kệ cho phép xe nâng di chuyển vào sâu bên trong từng hàng kệ trực tiếp lấy hàng.

Thông số:

 • Chiều cao: tối đa 12m
 • Chiều sâu: có thể lưu trữ từ 2 - 15 pallet tùy theo tiêu chuẩn của hệ thống kệ
 • Số tầng: 2 - 7 tầng
 • Tải trọng: 500 - 1000kg/pallet
 • Màu sơn: Cam, xanh dương, trắng hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng
 • Chất liệu: Thép SS400 kết hợp sơn tĩnh điện
 • Thương hiệu: Au Viet Rack

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

Kệ Drive in có sức chứa vượt trội hơn so với các loại kệ thông thường khác nên thường được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong kho hàng để tận dụng tối đa không gian. Tuy nhiên, loại kệ này có một số đặc trưng mà không phải kho hàng nào cũng có thể áp dụng. Để tìm hiểu kệ Drive in là gì? Phù hợp với những kho hàng nào và đặc điểm kệ Drive in có gì nổi bật, hãy cùng Au Viet Rack tìm hiểu trong phần sau đây.

KỆ DRIVE IN LÀ GÌ?  

Kệ drive in là hệ thống kệ tải trọng nặng phù hợp với kho hàng có số lượng lớn hàng hóa đồng nhất về chủng loại, thích hợp lưu trữ nhiều mặt hàng cùng SKU. Đây là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp ưu tiên việc sử dụng không gian quan trọng hơn tính chọn lọc của các hàng hóa được lưu trữ.

Áp dụng nguyên tắc LIFO (Last in first out) hàng vào trước xuất ra sau nên kệ Drive in chỉ phù hợp với các loại hàng có thể lưu trữ lâu dài, không bị ảnh hưởng chất lượng theo thời gian.

KỆ DRIVE IN

BÁO GIÁ KỆ CHỨA HÀNG DRIVE IN AU VIET RACK 

Kệ kho drive in được sản xuất và lắp ráp dựa theo yêu cầu để phù hợp với tải trọng hàng hóa và đặc điểm nhà kho. Đối với mỗi kho hàng, hệ thống kệ Drive in sẽ được thiết kế khác nhau kèm theo những mức giá khác nhau.

Khi đầu tư hệ thống kệ Drive in chứa hàng, quý khách cần chú ý đến kích thước, tải trọng, chất liệu và thiết kế của kệ, cần đảm bảo kệ Drive in phù hợp với không gian lưu trữ, có khả năng chứa đựng hàng hóa với trọng lượng và kích thước khác nhau.

Bảng giá tham khảo kệ Drive in:

Loại kệ

Báo giá

Kệ Drive in 2 tầng

Đang cập nhật

Kệ Drive in 3 tầng

Đang cập nhật

Kệ Drive in 4 tầng

Đang cập nhật

Xem thêm nhiều mẫu báo giá kệ Drive in Au Viet Rack hoặc để lại thông tin để được tư vấn chi tiết:

CẤU TẠO HỆ THỐNG KỆ DRIVE IN 

Cấu tạo chính của kệ Drive in gồm các bộ phận:

 • Chân trụ Omega: Chịu lực cho toàn bộ hệ thống kệ.
 • Thanh giằng: Gia tăng độ vững chắc cho khung, phân tán lực đồng đều cho trụ.
 • Rail pallet: Thanh chịu tải chính cho tầng kệ và dẫn hướng pallet vào trong kệ.
 • Beam đỉnh: Liên kết giữa các khung trên đỉnh kệ.
 • Beam sau: Liên kết hệ thống khung ở các tầng.
 • Tay đỡ: Phân tán lực của tầng kệ xuống khung.
 • Rail dẫn hướng xe nâng: Dẫn hướng cho xe nâng đi vào trong lòng kệ.
 • Pat chân: Tăng độ vững cho các chân trụ, phân tán lực xuống nền đất.
 • Cột bảo vệ: Bảo vệ chân trụ Omega tránh va chạm trực tiếp với xe nâng.

KỆ DRIVE IN

NHƯỢC ĐIỂM KỆ DRIVE IN 

 • Tốc độ vận chuyển và xuất nhập hàng chậm.
 • Khả năng tiếp cận pallet chứa hàng hóa thấp, không thể lựa chọn nếu pallet nằm ở vị trí bên trong.
 • Dễ xảy ra va chạm khi xe nâng di chuyển vào sâu bên trong hệ thống kệ, gây nguy hiểm cho người lái và ảnh hưởng đến kết cấu của kệ.
 • Giá kệ Drive in không thích hợp lưu trữ sản phẩm có hạn sử dụng ngắn hoặc kho chứa nhiều chủng loại sản phẩm.

NHƯỢC ĐIỂM KỆ DRIVE IN

ƯU ĐIỂM KỆ KHO DRIVE IN 

 • Sử dụng kệ chứa hàng Drive in giúp tận dụng được 70% diện tích mặt sàn bằng cách giảm thiểu lối đi của xe nâng, nhờ đó tối đa không gian lưu trữ trong kho.
 • Kệ kho Drive in lắp ráp bằng bulong dễ dàng thay đổi kết cấu hay nâng cấp khi cần thiết. Quá trình lắp đặt đơn giản, dễ dàng bảo trì, sửa chữa giúp tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Đối với kho hàng lạnh có nhu cầu nén chặt và tối ưu hóa không gian để phân bổ nhiệt độ chính xác, khi sử dụng kệ Drive in sẽ giúp tăng mật độ chứa hàng và từ đó giảm chi phí vận hành.

KỆ DRIVE IN

ỨNG DỤNG KỆ DRIVE IN TẠI KHO HÀNG CỦA DOANH NGHIỆP 

Kệ pallet Drive in là mẫu kệ lý tưởng cho kho lạnh. Ngoài ra còn được ứng dụng phổ biến trong kho: thực phẩm, nước giải khát, phân phối, sản xuất..

Dưới đây là một số ứng dụng của kệ Drive in trong các loại kho hàng:

Kệ Drive in Au Viet Rack trong kho hàng thực phẩm đông lạnh
Kệ Drive in Au Viet Rack trong kho hàng thực phẩm đông lạnh 

Kệ Drive in trong kho chứa hàng thành phẩm - kho lạnh
Kệ Drive in trong kho chứa hàng thành phẩm - kho lạnh

Kệ Drive in phù hợp với kho hàng có mật độ lưu trữ cao cùng với số lượng lớn mã hàng hóa đồng nhất. Trong phần tiếp theo đây, hãy cùng Au Viet Rack tham khảo chi tiết hơn về bản vẽ thiết kế của hệ thống kệ Drive in, thông số kỹ thuật và những ứng dụng thực tế để hiểu rõ hơn về loại kệ này nhé.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ÂU VIỆT

Địa chỉ: 2024-2026-2028 Quốc Lộ 1A, Thị Trấn Tân Túc, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0933 733 011 - 0939 232 988

Website: auvietrack.com vs auvietrack.net

Au Viet Rack xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng!

 
 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

KỆ SELECTIVE

KỆ SELECTIVE

Kệ Selective là hệ thống kệ lưu trữ hàng hóa tải trọng nặng được ứng dụng phổ biến nhất trong kho hàng hiện nay. Với những kho hàng hóa lớn có tốc độ xuất nhập liên tục, kệ kho Selective chính là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu lưu trữ hàng hóa của doanh nghiệp. Thông số kỹ thuật: Chiều dài: tối đa 5m/bộ kệ Chiều cao: tối đa 15m Số tầng: 2 - 7 tầng Tải trọng: 500 - 1500 kg/pallet Màu sơn: Cam, xanh dương, trắng hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng Chất liệu: Thép SS400      Mâm sàn: mâm tole, tấm lưới, ván ép, bửng rãnh         Thương hiệu: Au Viet Rack  
KỆ DOUBLE DEEP

KỆ DOUBLE DEEP

Kệ Double Deep là kệ chứa hàng có tải trọng nặng dành cho kho hàng có quy mô từ nhỏ đến lớn. Đây là một dạng kệ tương tự với kệ Selective nhưng có sự thay đổi trong cách bố trí, bao gồm 2 dãy kệ đôi Selective (còn được gọi là dãy kệ đơn Double Deep) đặt đối lưng với nhau tạo thành dãy kệ đôi Double Deep. Do đó, kệ Double Deep cung cấp sức chứa lớn hơn mà không cần dành thêm nhiều không gian cho lối đi xe nâng. Thông số kệ Double Deep:  Chiều cao: tối đa 13 mét  Số tầng: 2 - 7 tầng  Tải trọng: 300 - 2000kg/pallet  Màu sơn: tùy theo yêu cầu của khách hàng  Chất liệu: Thép SS400 và sơn tĩnh điện  Thương hiệu: Au Viet Rack  
KỆ VNA

KỆ VNA

Kệ VNA (Very Narrow Aisle Racking) vận hành như kệ Selective nhưng với lối đi rất hẹp do được sử dụng xe nâng chuyên dụng thay vì xe nâng thông thường như kệ selective. Kệ VNA giúp tận dụng tối đa diện tích mặt sàn và chiều cao kho hàng nhằm tăng sức chứa nhưng vẫn đảm bảo khả năng tiếp cận trực tiếp 100% vị trí pallet trong kho hàng Thông số kệ VNA:  Chiều cao: tối đa 15 mét  Số tầng: 2 - 10 tầng  Tải trọng: 300 - 2000kg/pallet  Màu sơn: tùy theo yêu cầu của khách hàng  Chất liệu: Thép SS400 và sơn tĩnh điện  Thương hiệu: Au Viet Rack  
KỆ RADIO SHUTTLE

KỆ RADIO SHUTTLE

Kệ Radio Shuttle là một giải pháp lưu trữ bán tự động để xử lý hàng hóa bên trong giá kệ, tương tự như kệ Drive-In. Tuy nhiên, kệ bán tự động Radio Shuttle loại bỏ nhu cầu cho xe nâng lái vào trong hệ thống kệ, cho phép hệ thống kệ được mở rộng theo chiều sâu, giúp tăng tính an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian. Thông số kệ Radio Shuttle:  Chiều cao: tối đa 15 mét  Số tầng: 3 - 8 tầng  Tải trọng: 300 - 1500kg/pallet  Màu sơn: theo yêu cầu của khách hàng  Chất liệu: Thép SS400 và sơn tĩnh điện  Thương hiệu: Au Viet Rack  
KỆ CON LĂN

KỆ CON LĂN

Mô tả ngắn: Hệ thống kệ con lăn là sự kết hợp giữa khung kệ sắt và các bộ phận gồm con lăn, bánh xe và băng tải, hoạt động theo cơ chế trượt tự động từ cao xuống thấp mà không tốn nhiều công sức di chuyển, xuất hàng ra khỏi kệ. Thông số: Chiều cao: tối đa 16m Chiều sâu: có thể lưu trữ đến 18 pallet tùy theo tiêu chuẩn của hệ thống kệ Số tầng: 2 - 7 tầng Tải trọng: 500 - 2000kg/pallet Màu sơn: Cam, xanh dương, trắng hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng Chất liệu: Thép SS400 kết hợp sơn tĩnh điện Thương hiệu: Au Viet Rack
KỆ KHUÔN

KỆ KHUÔN

 Kệ khuôn là loại kệ chuyên dụng để chứa các loại khuôn mẫu, động cơ hay công cụ nặng trong kho hàng của các doanh nghiệp. Đầu tư hệ thống giá kệ để khuôn giúp khuôn mẫu được bảo quản an toàn hơn, đồng thời tối ưu được không gian cho nhà kho. Thông số: Chiều cao: tối đa 10m Chiều sâu: tối đa 2m và có thể điều chỉnh linh hoạt theo nhu cầu lưu trữ của khách hàng Số tầng: 3 - 6 tầng Tải trọng: 100 - 2000 kg/tầng Màu sơn: Cam, xanh dương, trắng hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng Chất liệu: Thép SS400 kết hợp sơn tĩnh điện Thương hiệu: Au Viet Rack
KỆ TAY ĐỠ

KỆ TAY ĐỠ

Kệ tay đỡ (Cantilever Rack) là loại giá kệ kho hàng tải trọng nặng, hàng hóa được xếp trên các tay đỡ của kệ. Loại kệ này có thiết kế không cản trở lối đi nên rất phù hợp lưu trữ vật liệu dài, cồng kềnh. Thông số kệ tay đỡ:  Chiều cao: tối đa 6 mét  Tải trọng: 1000-6000 kg/tầng (có thể cao hơn)  Màu sơn: theo yêu cầu của khách hàng  Chất liệu: Thép SS400 và sơn tĩnh điện          Thương hiệu: Au Viet Rack  
Kệ tải trọng nặng
Kệ tải trọng nhẹ
Sàn thao tác-Kệ Sàn
Pallet Sắt
Sản phẩm khác
Về đầu trang
Liên hệ